+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน

  View : 9,260 Download : 53    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน
ภาพประกอบ 2 : Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน
   
ภาพประกอบ 3 : Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน
ภาพประกอบ 4 : Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 5101
DownLoad : 22
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 8348
DownLoad : 11
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 5188
DownLoad : 6
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 5504
DownLoad : 11
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 17173
DownLoad : 20
 
 
 
 

หนังเรื่อง Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน

 
 
เข้าฉายวันที่ : 23 กุมภาพันธ์ 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์

เรื่องย่อหนัง Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน
การรวมตัวกันของเหล่าฮีโร่พลังพิเศษเหนือมนุษย์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับ “Guardians (การ์เดี้ยน) โคตรคนการ์เดี้ยน” กับเรื่องราวหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ทางโซเวียตได้รับข่าวกรองมาว่า อเมริกากำลังทดลองทหารที่มีพลังเหนือมนุษย์ เมื่อเป็นดังนั้น โจเซฟ สตาลิน ผู้นำรัสเซียในสมัยนั้นจึงได้จัดตั้งองค์กรลับที่เรียกตัวเองว่า "แพทริออต" เป็นทีมซุปเปอร์ฮีโร่ที่ผ่านการดัดแปลงดีเอ็นเอให้มีความสามารถเหนือมนุษย์ มีจุดประสงค์เพื่อปกป้องแผ่นดินมาตุภูมิ

หลายปีที่พวกเขาต้องซ่อนอยู่อย่างลับๆ ไม่ให้ใครรู้ตัวตน แต่เมื่อสถานการณ์บีบบังคับทำให้พวกเขาต้องเผยตัวเพื่อลุกขึ้นสู้อีกครั้ง พร้อมเทคนิคสุดล้ำที่พร้อมจะพาผู้ชมไปพบกับโลกใหม่ที่ยังไม่เคยสัมผัสความมันส์ในภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องใดมาก่อน จัดเต็มกับทีมแกร่งที่มีความสามารถพิเศษ พร้อมพลังขั้นสุดกับ 5 ซุปเปอร์ฮีโร่แห่งหน่วยการ์เดี้ยน


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน
วิจารณ์หนังGuardians โคตรคนการ์เดี้ยน
 
 AD Hunter   ©     2 ก.พ. 60 4:55
 
 


Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ก.พ. 60 4:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แลร์ – ยอดคนพลังหิน เขาสามารถควบคุมแผ่นดิน หรือย้ายภูเขาทั้งลูกได้ หินไม่ว่าขนาดใหญ่แค่ไหนก็ตามลอยได้เหมือนไร้น้ำหนัก ทำแผ่นดินไหว ทำให้แม็กม่าระเบิดใส่ศัตรู และหมุนวนเป็นเกราะป้องกันเพื่อเสริมความแกร่งให้กับตัวเขาใช้ในการต่อสู้ อาวุธประจำตัวเขาคือโซ่เส้นเล็กที่มีหินก้อนใหญ่อยู่ตรงปลาย

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ก.พ. 60 4:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

อาร์ซัส – หน้าหมีปืนกล เขาสามารถเพิ่มขนาด และกล้ามเนื้อให้ตัวเองจนเกินขอบเขตคำว่ามนุษย์ เช่นหัวและอุ้งมือเป็นหมี กล้ามเนื้อแข็งแกร่งแบบหมี แต่ยังยืนสองขาเหมือนมนุษย์ เมื่อกลายเป็นหมีโดยสมบูรณ์ พร้อมจะฉีกศัตรูเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ไม่มีมนุษย์คนไหนเอาชนะได้ อาวุธของเขาคือปืนกลยักษ์ และซองกระสุน

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ก.พ. 60 4:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ข่าน – เพชฌฆาตความเร็วแสง ผู้ใช้พลังแห่งลม ฝีมือต่อสู้ขั้นเทพ เชี่ยวชาญในการใช้อาวุธดาบทุกรูปแบบ ความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ ทำให้เขาสามารถต่อยทะลุกำแพง ว่องไวต่อการหลบจากการโจมตี แม้จะโดนจ่อยิงเผาขน อาวุธหลักของเขาคือดาบโค้งคู่คล้ายเคียวที่สามารถเอามารวมกันเป็นอาวุธยาวชิ้นเดียวได้ คมขนาดสามารถตัดรถทั้งคันโดยไม่มีแม้แต่รอยบิ่นบนใบมีดได้

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ก.พ. 60 4:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ซีเนีย – สวยโหดล่องหน เธอผู้ใช้พลังแห่งน้ำ สามารถควบคุมน้ำได้อย่างใจ เธอสามารถเคลื่อนตัวในน้ำได้เร็วพอๆ กับปลาโลมา สามารถอยู่ได้ในที่ไร้ออกซิเจน เช่นใต้น้ำ เธอสามารถเปลี่ยนร่างกายตัวเองให้ใสเหมือนน้ำ เพื่อต่อสู้ หรือหลบหนีได้ในทุกๆ สถานการณ์

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ก.พ. 60 5:00
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ร่วมด้วยคู่ปรับสำคัญที่เป็นศัตรูตัวฉกาจ และพร้อมจะทำลายล้างทีมการ์เดี้ยนให้สิ้นซากนั้น นำโดย อัฟกุสต์ คูราทอฟ อดีตนักวิทยาศาสตร์ฝีมือระดับโลกที่เปลี่ยนตัวเองให้เป็นอสูรกายทรงพลัง เขาเริ่มประดิษฐ์ชุดเกราะขึ้นมาเพื่อหวังจะยึดโลก และจุดประสงค์ลับบางอย่าง โดยชุดเกราะมีชื่อรหัสว่า "MODUL-1" (โมดูล วัน) ซึ่งมันทำให้เขาแข็งแกร่ง ทรงพลัง และสามารถควบคุมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ได้ทุกชนิดบนโลกใบนี้

นอกจากนั้นเรายังจะได้เห็นกองทัพทหารโคลนที่น่าเกรงขามของเขาเป็นล้านๆ คน รวมทั้งรถถังดัดแปลงที่ทรงอานุภาพมากขึ้น ไปจนถึง"โดรนเพชรฆาต" หุ่นยนต์พิฆาตที่พกอาวุธฆ่ามาเต็มพิกัด ทั้งหมดนี้ก็เพื่อชำระแค้นที่ฝังรากลึกในจิตใจเขามาเป็นเวลานาน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ก.พ. 60 21:55
 
 


โหด! จัด! รัสเซีย! เผยตัวอย่างใหม่ “Guardians” รวมพลัง 4 โคตรคน ระเบิดมิติใหม่แห่งจักรวาลซุปเปอร์ฮีโร่

ถึงเวลาระเบิดมิติใหม่แห่งจักรวาลซุปเปอร์ฮีโร่ที่ทั้งโลกต้องคลั่ง ในตัวอย่างใหม่ล่าสุดชนิด โหด! จัด! รัสเซีย! ของมหึมาภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ “Guardians (การ์เดี้ยน) โคตรคนการ์เดี้ยน” ที่ยกระดับความมันส์สุดล้ำ จัดเต็มฉากเด็ดให้ทุกคนต้องทึ่ง ไปกับการรวมพลังกันของ 4 โคตรคนฮีโร่เหนือมนุษย์แห่งทีมการ์เดี้ยนที่มีพลังพิเศษเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็น “แลร์” ยอดคนพลังหิน เขาสามารถควบคุมทุกอย่างที่เป็นหินได้อย่างพริ้ว, “ข่าน” เพชฌฆาตความเร็วแสง ไวเหนือแสง ฆ่าเหนือเสียง, “อาร์ซัส” หน้าหมีปืนกล มนุษย์หมีจอมโหดที่มาพร้อมกับปืนกลยักษ์ใหญ่โคตร และ “ซีเนีย” สวยโหดล่องหน ผู้สามารถเปลี่ยนร่างกายตัวเองให้ใสเหมือนน้ำ เพื่อต่อสู้หรือหลบหนีได้ในทุกๆ สถานการณ์

พร้อมเผชิญคู่ปรับสำคัญที่เป็นศัตรูตัวฉกาจ อัฟกุสต์ คูราทอฟ อดีตนักวิทยาศาสตร์ฝีมือระดับโลกที่เปลี่ยนตัวเองให้เป็นอสูรกายทรงพลัง ผู้ประดิษฐ์ชุดเกราะที่สามารถควบคุมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ได้ทุกชนิดเพื่อหวังจะยึดโลก และมีจุดประสงค์ลับบางอย่าง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ก.พ. 60 0:36
 
 


ม่วนคักๆ! เบิ่งตัวอย่าง “Guardians” มิติใหม่จักรวาลฮีโร่ ในเวอร์ชั่นเสียงอีสาน แชร์กันโลด!

เตรียมเปิดมิติใหม่แห่งจักรวาลซุปเปอร์ฮีโร่ที่ทั้งโลกต้องคลั่งกับมหึมาภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟสายเลือดรัสเซีย “Guardians (การ์เดี้ยน) โคตรคนการ์เดี้ยน” ที่ล่าสุดปล่อย ตัวอย่างเวอร์ชั่นเสียงอีสาน มาสร้างความคึกคักให้กับแฟนหนัง ชนิดที่บอกเลยดูแล้วรับรองม่วนคักๆ ชวนงึดหลายเด้อ!

โดยภาพยนตร์เรื่อง Guardians (การ์เดี้ยน) โคตรคนการ์เดี้ยน จะเว้าเป็นเสียงเวอร์ชั่นอีสานให้ได้ชมกันอย่างจุใจ และถึงแม้บทพากย์จะถูกดัดแปลงเป็นภาษาอีสาน แต่รับรองว่ายังคงอัดแน่นไว้ซึ่งความมันส์แห่งทีมฮีโร่ที่ทั้งโคตรเดือดและโคตรดุอย่างครบถ้วนทุกอรรถรสแน่นอน ... ระเบิดดีกรีทะลุองศาเดือดไปกับซุปเปอร์ฮีโร่สายพันธุ์รัสเซียที่โคตรโหดและโคตรดุมากที่สุดเท่าที่โลกเคยมีมา คอหนังชาวไทยเตรียมรับประสบการณ์แอคชั่นสุดมันส์ที่ทีม “การ์เดี้ยน” ขนมาให้ยลโฉมกันอย่างจุใจในภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟเขย่าจักรวาลฮีโร่


 
 
 


 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
 
 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
View : 8857
DownLoad : 11
 
 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
 
 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
View : 5204
DownLoad : 4
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
View : 10064
DownLoad : 3
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 13071
DownLoad : 3
 
 
The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก
 
 
The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก
View : 6419
DownLoad : 2
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend