+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

รักของเรา the moment

  View : 19,785 Download : 31    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : รักของเรา the moment
ภาพประกอบ 2 : รักของเรา the moment
   
ภาพประกอบ 3 : รักของเรา the moment
ภาพประกอบ 4 : รักของเรา the moment
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 5101
DownLoad : 22
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 8349
DownLoad : 11
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 5188
DownLoad : 6
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 5504
DownLoad : 11
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 17173
DownLoad : 20
 
 
 
 

หนังเรื่อง รักของเรา the moment

 
 
เข้าฉายวันที่ : 14 กุมภาพันธ์ 2560
ผู้กำกับ : ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย, ปัญจพงศ์ คงคาน้อย
นักแสดง : เต้ย จรินทร์พร, โทนี่ รากแก่น, พีช พชร, เก้า สุภัสสรา, กันต์ กันตถาวร, แทโอ ยู

เรื่องย่อหนัง รักของเรา the moment
ภาพยนตร์รักอบอุ่น เรื่องราวของหนุ่มสาวที่เดินทางไปยังเมืองใหญ่ในฝันเพื่อทำสิ่งที่มุ่งหวังเช่นเดียวกับคนรุ่นใหม่ทั่วโลก แต่กลับได้พบใครบางคน ซึ่งเปลี่ยนแปลงเป้าหมายของพวกเขา

แพรว (จรินทร์พร จุนเกียรติ) เดินทางไปเรียนต่อลอนดอน และได้เจอ จิม (โทนี่ รากแก่น) ซึ่งเรียนอยู่ที่นี่ แพรวทำงานพิเศษกับจิมในร้านแผ่นเสียง ซึ่งเป็นสิ่งที่ทั้งเธอและจิมชอบด้วยกันทั้งคู่ แพรวพยายามหลีกเลี่ยงที่จะใกล้ชิดกับจิมเพราะทั้งสองเคยมีอดีตบางอย่างด้วยกัน

อีกฟากหนึ่งของโลก ที่เอเยนซี่แห่งหนึ่งในโซล กานต์ (กันต์ กันตถาวร) แฟนของแพรว พยายามทำงานหนักเพื่อให้ได้รับการยอมรับจากทีมชาวเกาหลี จนแทบไม่มีเวลาติดต่อกับแพรว ในที่สุดกานต์ก็ได้ย้ายไปอยู่กับหัวหน้าครีเอทีฟคนใหม่คือ คิม (แทโอ ยู) ซึ่งสอนงานกานต์และทำให้กานต์รู้สึกสนุกกับงานอีกครั้งหนึ่ง โดยไม่รู้ตัวว่าตัวเขาเองก็สร้างความประทับใจให้กับคิมเช่นกัน

เวลาเดียวกันนั้นเอง ต้น (พชร จิราธิวัฒน์) น้องชายของแพรว เดินทางมาเซอร์ไพรซ์ นา แฟนที่มาเรียนต่อนิวยอร์ค แต่กลับพบ เจี๊ยบ (สุภัสสรา ธนชาต) อยู่ในอพาร์ตเมนต์ของนา เจี๊ยบบอกต้นว่าเธอมาดักรอนาที่นี่ เพราะรู้มาว่า สิงห์ แฟนของเธอเป็นกิ๊กกับนา เมื่อทั้งสิงห์(แฟนเจี๊ยบ) กับ นา (แฟนต้น) หายตัวไปพร้อมกัน ต้นกับเจี๊ยบจึงออกตามหาแฟนของตนด้วยกัน


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง รักของเรา the moment
วิจารณ์หนังรักของเรา the moment
 
 AD Hunter   ©     28 ม.ค. 60 1:21
 
 


ตัวอย่าง รักของเรา the moment (Official Trailer)

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ม.ค. 60 1:23
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“กันต์-แทโอ” ผูกพันด้วยมิตรภาพไม่หวั่นโดนมองเป็น “เกย์” ในภาพยนตร์เรื่อง “รักของเรา the moment”

กลายเป็นคู่ที่ถูกจับตามองทันที หลัง ทาเลนต์ วัน มูฟวี่สตูดิโอ ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ “รักของเรา the moment” ออกสู่สายตาคอหนัง การต้องรับบทแกะดำสองคนที่ผูกพันกันด้วยมิตรภาพ กลางกรุงโซล ประเทศเกาหลี ทำให้หลายคนตีความบทบาทของ กันต์ กันตถาวร และนักแสดงเกาหลีมากความสามารถ แทโอ ยู ได้ในหลากหลายมุมมอง แม้จะเป็นการทำงานหนังเรื่องแรกของ กันต์ และการทำงานร่วมกันครั้งแรกกับ แทโอ แต่เชื่อว่าผู้ชมต้องประทับใจในมุมมองความรักของพวกเขาทั้งคู่แน่นอน ซึ่ง กันต์ เผยว่า “

“ผมกับแทโอในเรื่องเราแสดงเป็นเพื่อนร่วมงานกันครับ ผมรับบทเป็นกานต์ แฟนของแพรว (เต้ย จรินทร์พร) กานต์เป็นคนตั้งใจทำงานแต่ปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมงานชาวเกาหลีไม่ได้ บทที่ได้รับแตกต่างจากตัวผมเลย แต่ที่น่าสนใจคือความละเอียดในการแสดงที่เรามีแฟนอยู่แล้วและไม่เคยคิดไม่เคยรู้สึกอะไรกับผุ้ชายด้วยกัน แต่ในช่วงเวลาสั้นๆเราต้องแสดงให้รับรู้ถึงความรู้สึกที่เปลี่ยนไป แล้วที่ยากไปกว่าคือความรู้สึกที่ค่อยๆเกิดขึ้นนั้นถูกเล่าผ่านการทำงาน ร่วมกันกับอีกคน ไม่ใช่เล่าด้วยซีนแสดงความรักเลย”

“นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกสำหรับผมนะ ด้วยตัวบท โปรดักชั่น ผู้กำกับ และเนื้อเรื่องทำให้ผมรู้สึกว่าน่าแสดง น่าจะเป็นมิติใหม่ของภาพยนตร์ไทยเรื่องหนึ่ง ผมก็เลยตัดสินใจรับเล่น กานต์เห็นความรักเป็นสิ่งที่ไม่เคยคิดมาก่อนว่า มันจะต้องมีกำแพงระหว่างเพศชาย หญิง หรือเพศที่สาม แต่ผมรู้สึกว่ามันก็คือความรัก คิม (แทโอ ยู) เป็นคนที่ทำให้กานต์รู้ว่า ความรักมันไม่ควรถูกปิดบังด้วยอะไรบางอย่างที่เรียกว่าเพศ หรือถูกสังคมตีกรอบ กานต์จึงต้องนำความรู้สึกนั้นออกมาบอกคนดูให้ได้”

“สำหรับการทำงานกับแทโอ ผมว่าแทโอเป็นนักแสดงมืออาชีพ เราได้เจอครั้งแรกที่เกาหลี ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนว่าเขาเป็นใคร พอมีการเวิร์คช็อปกัน ก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนรักงานเขานะ เขาไม่ทำงานของเขาพังแน่ ๆ แค่นี้เพียงพอสำหรับผมแล้ว พอได้ทำงานกัน 5 วัน ผมก็รู้สึกว่าเขาเต็มที่กับทุกสิ่งทุกอย่าง ยิ่งสนิทกัน การทำงานยิ่งลื่นไหล ที่สำคัญที่สุดคือ หลังจากที่ได้ทำงานร่วมกันแล้ว ผมรู้สึกว่าเขาเป็นเพื่อนที่ดีของผมคนหนึ่งครับ ผมมั่นใจว่าเขาจะมีหนทางยาวไกลในการแสดงต่อไปแน่นอน”

“ถามว่าทำไมจะต้องดูหนังเรื่องนี้ ผมขอให้เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่อยากจะเห็นอะไรที่ไม่เหมือนเดิม ผมพูดแค่นี้แล้วกัน เพราะว่าหนังรักก็มีหลายเรื่อง แต่หนังเรื่องนี้จะทำให้เรารู้สึกถึงความรักจริงๆ ที่มันไม่ใช่แค่ชายหญิงรักกัน หรือเพื่อนรักกัน แต่มันกำลังบ่งบอกถึงสังคมบางอย่างที่เราสามารถตีความไปยังทิศทางอื่นๆ ได้ในการใช้ชีวิต”

ทางด้านหนุ่ม แทโอ ยู นั้นเปิดใจว่า “ตัวละครของผมชื่อ คิม เป็นคนที่ตกหลุมรักกานต์แต่พยายามเก็บความรู้สึกไว้ คิมเป็นคนฉลาด มีความคิดสร้างสรรค์ ในภาพยนตร์เขาจะรู้สึกแปลกแยกกับสังคมเกาหลี ดังนั้นเขาจึงเห็นอกเห็นใจตัวละครกานต์เพราะเขาเป็นคนนอกสังคมเช่นกัน ในเวลาเดียวกัน คิมต้องซ่อนความรักเพศเดียวกันจากสังคมเกาหลี ดังนั้นผมจึงมีการแสดงออกทางอารมณ์หลายระดับที่เขาต้องฝ่าฟัน และความลำบากที่คิมต้องเผชิญสำหรับเหตุผลที่มาแสดงหนังเรื่องนี้ก็เพราะผมชอบการทำงานกับโปรดักชั่นต่างประเทศ นี่เป็นครั้งแรกที่ผมมาแสดงกับโปรดักชั่นไทย เป็นโอกาสดีสำหรับผม และข้อสุดท้ายคือเป็นครั้งแรกที่ผมแสดงเป็นเกย์ มันเป็นความท้าทาย เป็นประสบการณ์ใหม่ ดังนั้นผมจึงอยากลองแสดงดู ผมไม่มีปัญหาในการแสดงเป็นเกย์ ไม่มีความกลัวใดๆ มันก็เป็นเรื่องของผู้คน ผมคิดว่า อะไรคือสิ่งสำคัญที่ทำให้คนตกหลุมรักกัน เพศจึงไม่ใช่เรื่องสำคัญ มันคือมนุษย์ที่ตกหลุมรักมนุษย์ มันจึงท้าทายและเป็นประสบการณ์ที่ดีมากครับ”.


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 ม.ค. 60 20:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“พีช-เก้า” เคมีคู่กัด คู่เกรียน!! ดราม่าสุดแสบในภาพยนตร์ “รักของเรา the moment”

ซี้ปึ้กกันอยู่แล้วจึงไม่ใช่เรื่องยากที่ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ กับ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต จะถ่ายทอดบทบาทของความเป็นคู่แกร่ง คู่กัด กลางมหานครนิวยอร์ค ในภาพยนตร์เรื่อง “รักของเรา the moment” ค่าย ทาเลนต์ วัน มูฟวี่ สตูดิโอ งานนี้เรียกว่า พี่จุ๊ก ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย ผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับ ปัญจพงศ์ คงคาน้อย เลือกมวยได้ถูกคู่ ความสนุก ดราม่าเข้มข้นจึงเกิดขึ้นในทุกซีน ซึ่ง พีช เผยว่า

“ผมรับบทเป็น ต้น น้องชายของแพรว (เต้ย จรินทร์พร) เดินทางไปหาแฟนที่นิวยอร์คแต่แฟนหาย กลับได้เจอกับเจี๊ยบ (เก้า สุภัสสรา) ที่มากล่าวหาว่าแฟนเราเป็นกิ๊กกับแฟนเขา แต่ต้นไม่เชื่อเพราะมั่นคงในตัวเองมากกว่าเอาอยู่ บทนี้ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงคาแรคเตอร์ครั้งสำคัญของพีชนะ บทโตขึ้น โตจากการเรียนรู้เรื่องความผิดหวัง ผิดพลาด ไปจนถึงผิดหวังกับตัวเองว่าแคร์อีกคนน้อยไป พีชบอกได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังรัก ที่ไม่ใช่หนังรักที่เราคุ้นชิน สามารถเกิดขึ้นได้จริงกับทุกคน เป็นหนังแนวทางใหม่ ตัวละครมีไดนามิกเยอะมาก ยกตัวอย่าง ช่วงที่ถ่ายในโรงละคร เราถ่ายเป็นลองเทค เราต้องแบกอารมณ์กันทั้งซีน ตอนเริ่มซีนตัวละครแฮปปี้มาก ตอนท้ายซีนเหมือนโลกสลาย มันเป็นเมจิกมากๆ”

“ตัวละครต้นเป็นคนคิดเยอะ ซับซ้อน ตอนเวิร์คช็อปผมกับเก้าต้องทำงานหนักเหมือนกัน เปลี่ยนบุคลิกหมดเลย ตั้งแต่การเดิน การนั่ง หรือวิธีการพูด มันเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับผมมากๆ ขณะที่การแสดงก็ดราม่ากันเยอะ พอตัวละครโตขึ้น มันก็ต้องเปลี่ยนวิธีการคิด ผมจึงท้าทายที่ต้องอิมโพรไวส์โดยที่ไม่ใช่ตัวเอง ไม่ได้เป็นเด็กวัยรุ่นอีกแล้ว ท้าทายดี ผมว่าตัวละครทุกตัวมีเสน่ห์ในตัวเอง เดาทางไม่ถูกแน่นอนครับจนกว่าคุณจะเข้าไปชม”

ทางด้าน เก้า เผยว่า “เก้ารับบทเป็นเจี๊ยบค่ะ เป็นผู้หญิงที่ทำงานแล้ว ใช้ชีวิตอยู่ที่นิวยอร์ก คาแรกเตอร์ของเจี๊ยบเป็นผู้หญิงที่รักเพื่อน เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำ เหมือนเจ้าวางแผนด้วย เวลาแสดงผู้กำกับบอกตลอดเลยว่า ต้องเล่นให้มันมีเลเยอร์นะ คือเราจะต้องซ้อนอารมณ์บางอย่างไว้ในตัวละครเสมอ เราต้องไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนี้คิดอะไรอยู่ และแสดงออกมาอีกอย่างหนึ่ง ซีนที่เก้าประทับใจเป็นซีนบนดาดฟ้าค่ะ เป็นซีนที่บวกความยากทางการแสดงกับความละเอียดของอารมณ์ เราต้องเล่นเก็บความรู้สึกที่มีต่อเขาไว้ในใจ ไม่สามารถข้ามเส้นตรงนั้นไปได้ด้วยเหตุผลหรือเงื่อนไขบางอย่าง ต้องเล่นให้มีความละเอียดของอารมณ์ สำหรับการทำงานร่วมกับพี่พีช เก้าดีใจที่ได้ร่วมงานกันอีกครั้ง พอกลับมาก็รู้สึกถึงความคุ้นชินในความเป็นพี่น้องกัน ทำงานด้วยไม่ยาก เพราะว่าเราเคยทำงานด้วยกันในซีรี่ส์มาก่อนด้วยค่ะ อีกอย่างที่อยากบอกคือหนังเรื่องนี้เป็นความรักที่เกิดได้กับทุกคนค่ะ ไม่ว่าเราจะอยู่ตรงไหนของโลก ทุกๆพาร์ตแต่ละเมืองมีอารมณ์ที่แตกต่างกันอยู่ หนังเรื่องนี้ทำให้เราเห็นว่าการมีความรักไม่ผิดหรอก มันเกิดขึ้นตอนไหนก็ได้ แต่ว่าเราจะห้ามตัวเองไว้ได้ขนาดไหนมากกว่า อยากให้ติดตามดูอารมณ์ความรักที่ได้จากหนังเรื่องนี้ค่ะ”.


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ก.พ. 60 5:01
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“เต้ย-โทนี่” เปิดอก “ยิ่งเล่นยิ่งอิน” ถ่ายทอดความละเอียดอ่อนในภาพยนตร์ “รักของเรา the moment”

เปิดอกยอมรับออกมาตรงๆว่าการถ่ายทอดบทบาทความรักคู่กัน ในภาพยนตร์เรื่อง “รักของเรา the moment” ค่าย ทาเลนต์ วัน มูฟวี่ สตูดิโอ นั้นเป็นเรื่องยากและท้าทายความสามารถทางการแสดงของ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ และ โทนี่ รากแก่น มากที่สุดเรื่องนึง เพราะทั้งคู่ต้องรักกันอย่างแนบเนียนและไม่หลอกสายตาผู้ชม

ซึ่ง เต้ย เผยว่า “ในเรื่องเต้ยรับบทเป็นแพรวค่ะ แพรวเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง โตขึ้นมาด้วยตัวเอง รู้ว่าอะไรถูกอะไรผิด แต่ลึกๆ เป็นคนขี้เหงา ขาดความรักจากครอบครัว แพรวเป็นแฟนเก่าแบบแฟนคนแรกของจิม (โทนี่ รากแก่น) เขาคือรักครั้งแรกของแพรว แล้วเป็นรักจำฝังใจมาตั้งแต่เด็กๆ มีความฝันถึงลอนดอนเหมือนกัน จิมไปเรียนที่ลอนดอนก่อน ส่วนแพรวใช้ชีวิตอยู่ที่กรุงเทพฯ จนกระทั่งผ่านไป 5 ปี เราก็ไม่ได้ติดต่อกันเลย วันหนึ่งบริษัทส่งแพรวไปเรียนต่อที่ลอนดอน พอไปถึงลอนดอนปุ๊บ เราก็เจอกันเลยค่ะ”

“ที่รับแสดงเรื่องนี้ก็เพราะหนังมีบทที่ละเอียดอ่อนมาก มันมีเรื่องศีลธรรมที่เข้ามาเกี่ยวข้อง คาแรกเตอร์คือเรามีความรู้สึกผิดในศีลธรรมที่ไม่ได้ปฏิเสธ บทของเราจึงละเอียดอ่อนมาก ท้าทายความสามารถทางการแสดงมาก เราต้องแสดงอารมณ์ว่าอยากกลับไปหาคนรักเก่า รู้สึกคิดถึง ดีใจที่ได้เจอ แต่ต้องเก็บไว้ในใจเพราะเรามีแฟนอยู่แล้ว ซึ่งโมเมนต์ระหว่างแพรวกับจิมมันมีในชีวิตจริงนะ ที่จู่ๆ เราก็เจอคนที่ไม่สามารถลืมได้ มันจึงเกิดคำถามว่า เราจะสามารถเอาชนะความถูกต้องได้ไหมถ้าเกิดความรู้สึกนั้นไปไกลแล้ว เราต้องเคารพทั้งแฟนเรากับแฟนเก่า ซึ่งมันยากมากค่ะ ความรักในเรื่องเป็นโมเมนต์ที่สามารถเกิดขึ้นได้จริงในชีวิตประจำวันของคนทั่วไปค่ะ อยู่ที่ว่าแต่ละคนจะมีวิธีการรับมือกับโมเมนต์เหล่านั้นอย่างไร ซึ่งสามเมืองเป็นโมเมนต์ที่ไม่เหมือนกันเลย แต่พูดถึงเรื่องเดียวกัน ยังไม่มีหนังเรื่องไหนที่เอาการแบบข้ามเส้นแบ่งทางศีลธรรมมาเล่นแบบนี้ มันสะท้อนวิธีการรับมือกับปัญหาต่างๆ เพราะฉะนั้นดูเรื่องนี้น่าจะให้ข้อคิดดีๆ กับคนดู”
ทางด้าน โทนี่ เผยว่า “ “มันเป็นโมเมนต์ความรักที่เกิดขึ้นได้ในยุคปัจจุบัน เป็นโมเมนต์ช่วงสั้นๆ แล้วขยายความรู้สึกตัวละครออกมา เป็นความละเอียดอ่อนทางความรู้สึกของทั้งสองคนที่พุ่งเข้าหากัน ผมว่ามันเป็นเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้ที่เล่าถึงคนปัจจุบันที่ค่อนข้างอ่อนไหวง่ายต่อความรู้สึกรอบตัว”

“ความท้าทายในการแสดงคือเราต้องเล่นให้เหมือนเป็นคู่รักกันมา 7 ปี เราต้องเวิร์คช็อปกันเยอะมาก มาล้วงความเป็นมาที่หนังไม่ได้เล่าว่าเราเคยคบกันยังไง ใช้ชีวิตกันยังไง หรือแยกกันยังไง เราต้องสร้างเรื่องนี้พวกนี้ด้วยกันในห้องเวิร์คช็อป เพราะความรักที่เป็นคู่รักกันมานานมันหลอกไม่ได้ ก่อนถ่ายทำในสถานที่จริงเราจะเวิร์คช็อปกันก่อนทุกครั้ง เพื่อให้อารมณ์ไปถึงเลเวลที่ผู้กำกับต้องการ”

“ซีนที่อยากพูดถึงที่สุดคือซีนสุดท้าย เป็นวันสุดท้ายเราถ่ายทำที่สถานีรถไฟ Waterloo (วอเตอร์ลู) ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซีนนั้นเราผ่านการเดินทางมาด้วยกันสักพักแล้ว มันเป็นความรู้สึกที่ว่าเราจะไม่ได้เจอกันแล้ว บวกกับเรื่องราวที่แพรวกำลังจะกลับไปหาแฟนเขา พวกเราแบบร้องไห้ไม่หยุด ร้องไห้จริง มันเป็นซีนที่ค่อนข้างรุนแรงมากต่อความรู้สึก ยิ่งเล่นเราสองคนก็ยิ่งอินมาก”


 
 
 


 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
View : 10087
DownLoad : 12
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
View : 5842
DownLoad : 8
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
View : 8396
DownLoad : 4
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
View : 42636
DownLoad : 13
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
 
 
The World Is Yours หลบหน่อย แม่จะปล้น
View : 4651
DownLoad : 3
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend