+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด

  View : 10,070 Download : 70    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด
ภาพประกอบ 2 : Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด
   
ภาพประกอบ 3 : Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด
ภาพประกอบ 4 : Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 5101
DownLoad : 22
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 8349
DownLoad : 11
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 5188
DownLoad : 6
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 5504
DownLoad : 11
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 17173
DownLoad : 20
 
 
 
 

หนังเรื่อง Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด

 
 
เข้าฉายวันที่ : 26 มกราคม 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : สแตนลี่ ถง
นักแสดง : เฉินหลง, ทิชา พาตานี, โซนู ซูด, หลี่ จื้อถิง

เรื่องย่อหนัง Kung Fu Yoga
การกลับมาอลังการฟัดข้ามโลกอีกครั้งของดาราแอ็คชั่นระดับโลกตัวจริง เรื่องราวของ แจ็ค (เฉินหลง) ศาสตราจารย์โบราณคดีชาวจีน ประจำสุสานนักรบดินเผาเมืองซีอาน ต้องมาร่วมในการตามหาสมบัติ Magadha กับ แอชมิตา (ทิชา พาตานี) ศาสตราจารย์ สาวสุดสวยชาวอินเดีย และ ไคร่า (อามิรา ดัสตู) ผู้ช่วยของเธอ จากนั้นได้ โจนส์ ลี (อาริฟ ราห์มาน) ที่เป็นลูกเพื่อนเก่า แจ็ค มาร่วมทีม จากการสืบหาตามเบาะแส และพิกัด Gps ทีมรู้ว่า สมบัติถูกซ่อนอยู่ที่ถ้ำน้ำแข็งแห่งหนึ่ง เมื่อไปถึงที่นั่นพวกเขาพบซากกองทัพหลวงที่สูญหายไปพร้อมกับสมบัติ ถูกฝังอยู่ใต้น้ำแข็งมาเป็นเวลากว่าศตวรรษ ทันใดนั้นกลับถูกซุ่มโจมตีโดย แรนดัล (โซนู ซูด) ลูกหลานของผู้นำทัพกบฏ ที่ต้องการปลดแอกตัวเอง ผู้ยืนยันสิทธิ์ครอบครองสมบัติ ระหว่างจังหวะชุลมุน โจนส์ คว้าเพรชเม็ดงามจากกองสมบัติก่อนจะชิงหนีไป

จุดหมายต่อไปของพวกเขาอยู่ที่ดูไบ ที่เพรชเม็ดงามจากถ้ำน้ำแข็งถูกนำออกประมูล หลังจากผ่านการหักเหลี่ยมเฉือนคม ที่เปิดเผยอดีตอันลึกลับของแต่ละคนออกมา แจ็คและทีมเดินทางไปวัดบนภูเขาในอินเดีย ใช้เพรชที่ได้มาเป็นกุญแจปลดล็อคสมบัติที่ไม่สามารถประเมิณค่าได้


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด
วิจารณ์หนังKung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด
 
 AD Hunter   ©     29 ธ.ค. 59 5:50
 
 


Kung Fu Yoga - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     29 ธ.ค. 59 5:51
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เกร็ดภาพยนตร์
- เป็นการกลับมาของแอคชั่นสไตล์ "ฟัด" สไตล์ทีเฉินหลงแจ้งเกิด และทำให้แฟนๆ ชื่นชอบ โดยผกก.วิ่งสู้ฟัด
- ความแปลกใหม่ เป็นหนังที่รวมนักแสดงทั้งจีน ฮ่องกง อินเดีย
- ล่าสุด เฉินหลง หรือ แจ๊คกี้ ชาน เป็นเจ้าของรางวัลออสการ์เกียรติยศ หลังจากมีประสบการณ์ในวงการมากว่า 56 ปี แสดงภาพยนตร์มาไม่ต่ำกว่า 200 เรื่อง
- ฉากไล่ล่าที่นนครดูไบ ใช้สปอร์ตกว่า 70 คัน มูลค่กว่า 30 ล้านเหรียญ โดยผู้กำกับ ขอยืมรถพิเศษจากเจ้าชายดูไบมาใช้เข้าฉากด้วย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     29 ธ.ค. 59 5:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คุยกับ “เฉินหลง” แอ็คชั่นสตาร์ตลอดกาล กับการกลับมาอลังการฟัดข้ามโลกใน Kung Fu Yoga

แจ๊คกี้ ชาน หรือ เฉินหลง เกิดวันที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2497 ในครอบครัวที่ยากจน จนพวกเขาต้องขอยืมเงินเพื่อมาจ่ายเงินค่าทำคลอด เมื่ออายุได้เจ็ดขวบ เขาก็ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนอุปรากรจีน (เรียนงิ้ว) ที่ซึ่งเขาได้ฝึกฝนงิ้วเป็นเวลาสิบปี ทั้งกายกรรม ศิลปะการต่อสู้ การแสดงและการร้องเพลง ที่นี่เองที่ทำให้เขาได้รู้จักกับเพื่อนร่วมสาบานอย่าง หงจินเป่า และ หยวนเปียว แต่ความใฝ่ฝันด้านการแสดงงิ้วก็ต้องจบลง เมื่อเขาอายุได้ 17 ปี วงการงิ้วหมดความนิยมลง เขาจึงหันเหไปสมัครเข้าร่วมทีมสตันท์ในวงการหนังฮ่องกง แต่อยู่ได้ไม่นานก็ต้องตกงาน เพราะวงการหนังกังฟูฮ่องกง กำลังอยู่ในช่วงตกต่ำ ในช่วงที่ บรู๊ซ ลี เสียชีวิต

เฉินหลงได้กลับเข้ามาในวงการอีกครั้ง โดยร่วมงานกับผู้สร้างหนังอย่าง หลอเหว่ย ผู้กำกับหนัง Fist of Fury (ไอ้หนุ่มซินตึ๊ง) ได้เล่นหนังตอนนั้นทั้งหมด 10 เรื่อง แต่ไม่ประสบความสำเร็จเลยซักเรื่องเดียว ถึงแม้หนังที่เขาแสดงจะไม่ประสบความสำเร็จ แต่เขาก็ไม่ย่อท้อ ยังแสดงหนังต่อไปจนในที่สุด ปี 1978 เมื่อเฉินหลงนำแสดงหนังให้กับ Seasonal Film เรื่อง Snake in the Eagle's Shadow (ไอ้หนุ่มพันมือ) (1978) หนังเรื่องนี้นี่เองที่ทำให้ชื่อของเฉินหลง กลายเป็นดาราดังเพียงช่วงข้ามคืน หลังจากนั้นหนังที่เฉินหลงได้แสดง ก็ต่างได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเสมอมา

26 มกราคม 2017 คือ การกลับมาอลังการฟัดข้ามโลกรับตรุษจีนอีกครั้งของดาราแอ็คชั่นระดับโลกตัวจริงในภาพยนตร์เรื่อง “KUNGFU YOGA โยคะสู้ฟัด” เรื่องราวของ แจ็ค (เฉินหลง) ศาสตราจารย์โบราณคดีชาวจีน ประจำสุสานนักรบดินเผาเมืองซีอาน ต้องมาร่วมในการตามหาสมบัติ Magadha กับ แอชมิตา (ทิชา พาตานี) ศาสตราจารย์ สาวสุดสวยชาวอินเดีย และ ไคร่า (อามิรา ดัสตู) ผู้ช่วยของเธอ โดยมี โจนส์ ลี (อาริฟ ราห์มาน) ที่เป็นลูกเพื่อนเก่าแจ๊คมาร่วมทีม จากการสืบหาตามเบาะแส และพิกัด Gps รู้ว่า สมบัติถูกซ่อนอยู่ที่ถ้ำน้ำแข็งแห่งหนึ่ง เมื่อไปถึงที่นั่นพวกเขาพบซากกองทัพหลวงที่สูญหายไปพร้อมกับสมบัติถูกฝังอยู่ใต้น้ำแข็งมาเป็นเวลากว่าศตวรรษ ทันใดนั้นกลับถูกซุ่มโจมตีโดย แรนดัล (โซนู ซูด) ลูกหลานของผู้นำทัพกบฏ ที่ต้องการปลดแอกตัวเอง ผู้ยืนยันสิทธิ์ครอบครองสมบัติ ระหว่างจังหวะชุลมุน โจนส์ คว้าเพชรเม็ดงามจากกองสมบัติก่อนจะชิงหนีไป

จุดหมายต่อไปของพวกเขาอยู่ที่ดูไบ ที่เพชรเม็ดงามจากถ้ำน้ำแข็งถูกนำออกประมูล หลังจากผ่านการหักเหลี่ยมเฉือนคม ที่เปิดเผยอดีตอันลึกลับของแต่ละคนออกมา แจ็คและทีมเดินทางไปวัดบนภูเขาในอินเดีย ใช้เพชรที่ได้มาเป็นกุญแจปลดล็อคสมบัติที่ไม่สามารถประเมิณค่าได้

ทำไมต้องโยคะ?ทำไมต้องอินเดีย?อะไรเป็นสาเหตุให้คุณมาผจญภัยที่นี้ในครั้งนี้
-------------------------------------------------------------
ก่อนอื่นเลยหนังเรื่องนี้เป็นการร่วมทุนของรัฐบาลจีนและรัฐบาลอินเดีย ซึ่งทั้งสองประเทศเป็นชาติที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน และมีเอกลักษณ์เป็นที่จดจำของทั่วโลก อินเดียมีประเทศที่กว้างใหญ่ มีหลากหลายวัฒนธรรมผสมกันอยู่ ผู้คนก็เป็นมิตร แถมอุตสาหรรมหนังอินเดียยังแกร่งที่สุดแห่งหนึ่งของโลกด้วย ผมเป็นแฟนตัวจริงหนังอินเดียเลยนะเพราะผมเป็นขาแดนซ์คนนึงเหมือนกัน (หัวเราะ) ผมหมายถึงหนังอินเดียมีเสน่ห์แบบที่หนังชาติอื่นทำไม่ได้นะ ความอลังการ อารมณ์ขัน แถมมีนักแสดงยอดฝีมือหลายคน เช่น โซนู ซูด และ ทิชา พาตานี ที่มาร่วมแสดงกับผมในหนังเรื่องนี้ ผมเป็นตัวแทนของกังฟู ส่วนทั้งคู่เป็นตัวแทนของโยคะ ซึ่งโยคะนี่มันเหมาะกับคนวัยผมมาก (หัวเราะ)

แต่ถึงแม้จะชื่อเรื่องว่า KUNGFU YOGA แต่หนังเรื่องนี้จะพาคนดูไปผจญภัยทั่วโลก?
-------------------------------------------------------------
ใช่เลย เราถ่ายกันที่สุสานจิ๋นซี ที่ซีอานที่เป็นที่ทำงานของ แจ๊ค ตัวละครของผม เราถ่ายฉากถ้ำน้ำแข็งกันที่ไอซ์แลนด์ มันสวยมากจริงๆ แต่ก็หนาวมากเหมือนกัน น้ำมูกยังเป็นน้ำแข็งเลย แต่ที่ผมชอบที่สุดน่าจะเป็นฉากซิ่งรถในดูไบ ไม่แค่รถสปอร์ตสุดหรูเท่านั้น แต่เพราะมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญนั่งอยู่บนเบาะหลังเป็นสิงโต ในซีนนั้นสีหน้าของผมและสิงโตเปลี่ยนพร้อมกันเมื่อเรากลัวหรือกังวล ในหนังมีฉากสิงโตเมารถจนอาเจียนออกมาเพราะเมารถเลยล่ะ

มีภาพคุณอุ้มลูกเสือสามตัวตอนแถลงข่าวคุณดูไม่ค่อยกลัวเจ้าแมวยักษ์พวกนี้เลยนะ
-------------------------------------------------------------
ก็นั่นมันยังตัวเล็กอยู่ไงล่ะ ผมเผชิญอันตรายมาเกือบทุกรูปแบบในชีวิตนักแสดง แต่พอเจอของจริงก็ยังใจเต้นแรงอยู่ได้ ในรูปนั้นมันแม้ว่าจะเป็นแค่ลูกเสือ อุ้งมือมันทรงพลังมาก ขย้ำผมจนเจ็บเลย

ในเรื่องนี้คุณต้องร่วมแสดง กับ อารีฟ ราห์มาน พระเอกลูกครึ่งที่กำลังมาแรงสุดๆ ในขณะนี้เขาเป็นยังไงบ้าง ?
-------------------------------------------------------------
เขาเก่งมากนะ เขาอนาคตไกลจริงๆ เล่นบทแอคชั่นได้ ที่สำคัญเขาหล่อกว่าผม (หัวเราะ) ผมบอกเขาว่า “หนุ่มๆ อย่างคุณต้องทำงานหนัก!” วันแรกของการถ่ายทำ เขาไม่ได้ใส่เครื่องป้องกันใดๆ เลยต้องเจ็บตัวเพราะฝีมือสตั๊นแมน เลยต้องพูดกับเขาว่า “นายเจ๋งนะที่นายอยากจะเล่นเอง แต่อย่าโง่ไปหน่อยเลย ฉันก็เคยเป็นเหมือนนาย ดูซิต้องผ่าตัดไม่รู้กี่ครั้ง” เขาไฟแรงจริง แต่ก็ต้องมองเพื่ออนาคตข้างหน้าด้วยนะ หนทางของเขายังอีกยาวไกล เขาได้พิสูจน์ตัวเองแล้ว สิบปีที่แล้วมันเป็นผมที่ต้องเกาะหลังคารถ ตอนนี้มันเป็นตาเขาแล้ว ผมพยายามช่วยเขาเหมือนกัน ตอนฉากที่อาริฟเกาะหลังคารถผมเป็นขนขับเอง ผมขับเข้าไปในเงาเขาจะได้ไม่ต้องเกาะกลางแดด”

นี่เป็นการร่วมงานกันครั้งที่ 8 แล้วของคุณกับ สแตนลี่ ตง การทำงานกับเขาเป็นอย่างไรบ้าง?
-------------------------------------------------------------
เขาเก่งมากเราผ่านอะไรกันมาเยอะ เรียกได้ว่ามองตาก็รู้ใจ ผลงานร่วมกันของเราทั้งก่อนหน้านี้หลายเรื่องเคยทำลายสถิบ็อกซ์ออฟฟิศ แถมชนะรางวัลม้าทองคำของไต้หวันและรางวัลหนังฮ่องยอดเยี่ยม ผมหวังว่าใน Kung Fu Yoga จะประสบความสำเร็จแบบนั้นเช่นกัน สแตนลี่เป็นคนตลก เช่น ฉากไล่ล่าใน ดูไบ เราใช้รถหรูเกือบทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น บูกัตติ เวย์รอน แลมโบกินี่ เบนท์ลีย์ เฟอร์รารี่ แม้ว่าทีมนักแสดงจะเพลิดเพลินกับรถสปอร์ตซุปเปอร์คาร์ ที่ราคารวมเกือบ 30 ล้านเหรียญ สแตนลี่ กังวลว่าแค่ซีนนี้ซีนนี้ซีนเดียวจะกินงบหนังทั้งเรื่อง เขาเล่นมุกว่า แม้แต่ปิดกล้องไปแล้ว เมื่อไหร่ที่เขาได้ยินเสียงดังปัง เขาสติหลุดและคิดว่าเขาคงต้องเสียตังเป็นล้านเพราะเอารถไปชนอีกแล้ว (หัวเราะ)

ไม่นานมานี้คุณเพิ่งได้รางวัลออสการ์เกียรติยศ
-------------------------------------------------------------
ผมอยู่ในวงการมา 56 ปี ได้รางวัลมาหลายสถาบัน แต่ผมไม่คิดเลยว่าจะได้ออสการ์ ได้รางวัล ออสการ์เป็นยิ่งกว่าฝันของนักทำหนัง จริงๆแล้ว รางวัลหลายสถาบันไม่เคยถูกมอบให้กับนักแสดงแอ็คชั่น ผมเลยรู้สึกดีใจมากๆมันเป็นการปลดปล่อยหลังจากที่ผมได้รับบาดเจ็บและผ่าตัดหลายครั้ง แต่คนที่ผมอยากจะกล่าวขอบคุณมากที่สุดคือแฟนๆ พวกเขาเป็นแรงบันดาลใจให้ผมเสมอ ผมจะจำสิ่งที่แฟนๆ พูดกับผมไว้ตลอดกาล ผมซึ้งใจที่พวกเขากระตุ้นให้ผมพัฒนาตัวเอง เพื่อเป็นคนที่ดีกว่าเดิม

นอกจากการเป็นนักแสดงแล้วคุณยังเป็นเจ้าของทีมรถแข่งด้วย ขนาดงานแถลงข่าว Kung Fu Yoga ยังจัดที่สนามแข่งรถเลย
-------------------------------------------------------------
ผมชอบความเร็ว การแข่งรถ กีฬาเอ็กซ์ตรีม และความท้าทาย ทุกอย่างนี้เคยอยู่ในหนังของผม เฉินหลง ตอนที่ผมได้อยู่หลังพวงมาลัยรถแข่งเป็นครั้งแรก ผมตกหลุมรักกีฬาชนิดนี้ทันที ดังนั้นเมื่อคนพูดถึงฉากขับรถไล่ล่าในหนังเขา มันจะนึกถึงเรื่อง เร็วฟ้าผ่า, ใหญ่สั่งมาเกิด 2 :อินทรีย์ทะเลหลาย, วิ่งสู้ฟัด และ Rush Hour ผมเลยตั้งทีม DC Racing ขึ้นมาเพื่อทำตามฝัน ข้อแม้เดียว คือ รถแข่งทุกคันของทีม ต้องมีรูปธงชาติจีนแปะอยู่ที่ตัวรถ และคนขับที่พูดภาษาจีนได้ คนจีนได้ส่งออกภาพยนตร์ไปทั่วโลก แต่แทบจะไม่มีนักขับชาวจีนหรือทีมแข่งรถในระดับนานาชาติ ผมหวังว่าทีมของเราจะสร้างประวัติศาสตร์ ให้ธงจีนปลิวสไวที่เส้นชัย

คุณได้รับเลือกให้เป็นทูตขององค์กรยูนิเซฟมาตั้งแต่ปี 2004 ซึ่งคุณได้อุทิศตัวทำงานให้เด็กๆ ทั่วโลกตั้งแต่นั้นเป็นต้นมางานนี้ทำให้คุณรู้สึกอย่างไรบ้าง
-------------------------------------------------------------
ผมภูมิใจมากนะ ตำแหน่งนี้ไม่ได้มากันง่ายๆ ผมทำงานเป็นทูตให้องค์กรนี้มาตั้งแต่ปี 2004 ซึ่งมันเปลี่ยนมุมมองโลกของผมไปอย่างสิ้นเชิง มันทำให้ผมเห็นค่าของเยาวชนมากขึ้น เรื่องร้ายๆ ที่เกิดขึ้นทั่วโลก ไม่ว่าจะโรคระบาด หรือภัยสงคราม มันไม่ใช่ความผิดของเด็กๆ บางครั้งเป็นเพราะพ่อแม่ บางครั้งเป็นเพราะละแวกบ้าน บางครั้งเป็นเพราะสถานการณ์บังคับ พวกเขาไม่ได้ทำอะไรผิดเลย แค่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้แค่นั้น แถมยังมีการค้าเด็กและการแสวงประโยชน์จากเด็กเป็นอาชญากรรมที่น่ารังเกียจ เพราะทำให้เด็กมีแผลเป็นติดตัวไปจนตายและเป็นการปล้นเอาความเป็นเด็กไป เด็กมิใช่สินค้าที่สามารถซื้อขายได้ เราต้องทำงานอย่างเต็มที่เพื่อขจัดภัยร้ายที่ผิดกฎหมายนี้ให้หมดไปเพื่อประโยชน์แก่เด็กทุกคนในโลก

แล้วหน้าที่คุณคืออะไร?
-------------------------------------------------------------
ทุกอย่างที่ยูนิเซฟขอผมทำช่วยทุกอย่างที่สามารถทำได้ ไปเยี่ยมเด็กๆยังที่ทุรกันดาร เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงระดมทุนช่วยเหลือ ผมและทูตคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เดวิด เบ็คแฮม หรือ ออแลนโด้ บลูม เราพยายามทำทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ

สุดท้ายนี้คุณมีคำแนะนำอะไรสำหรับคนที่อยากเป็นแอ็คชั่นสตาร์แบบคุณไหม?
-------------------------------------------------------------
สิ่งแรกเลยคุณต้องรู้พื้นฐานการต่อสู้ และก็ไม่ใช่เพียงแค่สไตล์เดียว คุณต้องเรียนรู้การต่อสู้ในทุกสไตล์ คาราเต้ ยูโด มวยไทย กังฟู เทควันโด้ ทุกสิ่งทุกอย่าง และก็รวมถึงยิมนาสติกด้วย ไม่ใช่แค่เรียนรู้อย่างเดียว คุณจะต้องนำจุดเด่นของแต่ละสไตล์มาใช้ในการแสดงคิวบู๊ในหนัง อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญก็คือการแสดง เพราะทุกวันนี้ผมก็ยังเรียนรู้ในเรื่องการแสดงอยู่เลย และสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการร้องเพลง เพราะไม่ใช่แอ็คชั่นสตาร์ทุกคนที่จะร้องเพลงได้ดีเหมือนผม (หัวเราะ)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 ม.ค. 60 2:05
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แอคชั่นสตาร์ “แจ๊คกี้ ชาน” เตรียมบินลัดฟ้าถึงเมืองไทย ผงาด KUNG FU YOGA มหึมาความบันเทิงรับตรุษจีน พร้อมชวนแฟนๆ ส่งต่อกำลังใจถึงพี่น้องชาวใต้

นับเป็นแอคชั่นสตาร์ที่เป็นขวัญใจชาวไทยและแฟนหนังทั้งโลกมายาวนาน “แจ็คกี้ ชาน” (Jackie Chan) หรือที่ชาวไทยรู้จักกันดีในนาม “เฉินหลง” กำลังจะกลับมาสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญให้กับวงการภาพยนตร์ถึงประเทศไทยต้อนรับตรุษจีนปีนี้ ! พร้อมกับผลงานภาพยนตร์แอคชั่น-คอเมดี้เรื่องล่าสุดที่คืนฟอร์มเด็ดในแบบฉบับงานฟัดของแท้ที่ทั้งฮาทั้งมันสะใจในการผจญภัยล่าโคตรขุมทรัพย์ข้ามโลก กับภาพยนตร์เรื่อง “Kung Fu Yoga (กังฟู โยคะ) โยคะสู้ฟัด”

การเยือนเมืองไทยครั้งนี้ของแอคชั่นสตาร์ “แจ๊คกี้ ชาน” ไม่ได้มาลำพัง แต่ยังพาผู้กำกับฟัดคู่บุญย่าง “สแตนลีย์ ตง” จากวิ่งสู้ฟัด 3 และ ใหญ่ฟัดโลกภาค 1 และ 2 มาร่วมพบปะกับแฟนๆ ชาวไทย พร้อมนำ Kung Fu Yoga มาประเดิมฉายโชว์ความยิ่งใหญ่เป็นรอบแรก นอกจากนี้ แจ๊คกี้ ชาน ยังแสดงความห่วงใยเป็นพิเศษกับเหตุการณ์ภัยพิบัติน้ำท่วมที่พี่น้องทางภาคใต้กำลังต้องเปชิญอยู่ในขณะนี้ จึงได้ร่วมกับ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เชิญชวนแฟนๆ เมืองไทยร่วมส่งมอบถุงยังชีพ Kung Fu Yoga เพื่อช่วยเหลือและเป็นการเยียวยาผู้ที่ประสบภัย

ทั้งนี้ทางสหมงคลฟิล์มฯ จึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยทั่วประเทศ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือและฟื้นฟูภัยพิบัติในครั้งนี้ โดยการร่วมเป็นอาสาสมัครจัดทำถุงยังชีพ Kung Fu Yoga ร่วมกัน ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป หรือสามารถนำสิ่งของที่จำเป็นอาทิ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำดื่ม อาหารกระป๋อง ไฟฉาย หรือยารักษาโรค มาบริจาคได้ที่ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (พหลโยธิน ซอย2) ตั้งแต่วันที่ 16 – 20 มกราคมนี้ (ในเวลาทำการ) ซึ่งสิ่งของทั้งหมดจะถูกบรรจุในถุงยังชีพ Kung Fu Yoga เพื่อส่งมอบความห่วงใยให้กับพี่น้องชาวใต้ร่วมกับแจ๊คกี้ ชาน ตัวจริง ต่อไปในวันที่ 22 มกราคมนี้

และเตรียมตัวต้อนรับการมาเยือนเมืองไทยครั้งยิ่งใหญ่ของแอคชั่นสตาร์ขวัญใจแฟนๆทั้งโลก “แจ๊คกี้ ชาน” และผู้กำกับภาพยนตร์ “สแตนลีย์ ตง” ในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์แอคชั่น-คอเมดี้ฟอร์มยักษ์ต้อนรับตรุษจีน “Kung Fu Yoga (กังฟู โยคะ) โยคะสู้ฟัด” ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ม.ค. 60 3:14
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

‘แจ็คกี้ ชาน' แหกขาสู้ฟัด เปิดตัว “KUNG FU YOGA” กระหึ่มลาน พาร์ค พารากอน พร้อมมอบถุงยังชีพ และบริจาค 2.4 ล้านช่วยพี่น้องชาวใต้

จุดกระแสแหกขาสู้ฟัดกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับงาน “JACKIE CHAN'S KUNG FU YOGA TREASURE HUNT IN BANGKOK” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน และลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ พารากอนซีนีเพล็กซ์

ซึ่งงานนี้เรียกว่าได้ใจจากแฟนๆ ชาวไทยไปเต็มๆ เมื่อแอคชั่นสตาร์ขวัญใจ “แจ็คกี้ ชาน” และผู้กำกับฟัดคู่บุญ “สแตนลีย์ ตง” ได้ปรากฏตัวออกมาร่วมเดินพรมแดง พร้อมทักทายแฟนคลับที่มาคอยให้การต้อนรับกันอย่างล้นหลาม ไปจนถึงไฮไลท์สำคัญอย่าง การที่แจ็คกี้ ชานได้ขอส่งความห่วงใยสู่พี่น้องชาวใต้ด้วยการกล่าวให้กำลังใจ และมอบถุงยังชีพจำนวน 1,000 ถุง ที่ได้แฟนๆ ชาวไทยมาร่วมเป็นอาสาสมัครในการจัดทำถุงยังชีพ ส่งมอบผ่านทางกองทัพบก โดยมี พลโท ธีรวัฒน์ บุณยะวัฒน์ เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารบก มาเป็นผู้รับมอบ นอกจากนี้แจ็คกี้ ชานยังได้ร่วมบริจาคเงินส่วนตัวอีกกว่า 2.4 ล้านบาท เพื่อนำไปสมทบบรรเทาทุกข์แด่ผู้ประสบภัยพิบัติน้ำท่วมทางภาคใต้อยู่ ณ ขณะนี้

สำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ บริษัท มงคลภาพยนตร์ จำกัด ร่วมกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน และ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมพาผู้ชมกลุ่มแรกของเมืองไทยชิงโคตรสมบัติข้ามโลกกันในภาพยนตร์เรื่อง “KUNG FU YOGA (กังฟู โยคะ) โยคะสู้ฟัด” โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ และศิลปินวัยรุ่นของวงการมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ครั้งนี้กันอย่างเนืองแน่น อาทิเช่น นิว ชัยพล, เฟม ชวิน, บูบู้ กำธร, แคน The Star 8, แพรว AF 12

นอกจากนี้ภายในงานยังได้มีกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย อาทิเช่น การแสดงโชว์เปิดงาน “พลังโยคะผนึกพลังฟัด” ในธีมที่นำเอาท่าของโยคะมาประยุกต์เป็นการต่อสู้บนเวที และแฟนผู้โชคดีที่ได้รับการคัดเลือกจากทางสยามพารากอน, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และจากกิจกรรมภายในงาน รับมอบของรางวัลจากมือของแจ๊คกี้ ชานบนเวที พร้อมเรียกเสียงฮือฮาสร้างเซอร์ไพรส์กับการเต้นบอลลีวู้ดที่ใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์

ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกัน เพื่อเป็นสัญญาณว่า “KUNG FU YOGA (กังฟู โยคะ) โยคะสู้ฟัด” พร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนได้เตรียมฟัดต้อนรับตรุษจีน! โดยมี คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ที่ห้าจากซ้าย) คุณอารยา จิตตโรภาส รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (ที่หกจากซ้าย) คุณวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (ที่สองจากซ้าย) แอคชั่นสตาร์ต้นฉบับฟัดแถวหน้าตัวจริง แจ็คกี้ ชาน (ที่สี่จากซ้าย) ผู้กำกับมือโปรงานฟัดคู่ใจ สแตนลีย์ ตง (ที่สามจากซ้าย) คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายขาย บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ที่เจ็ดจากซ้าย) และ คุณอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ ประธานกรรมการ บริษัท แฮปปี้ โฮม เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (ที่หนึ่งจากซ้าย)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ม.ค. 60 3:15
 
 


Kung Fu Yoga กังฟูโยคะ - Official Trailer [ ตัวอย่าง พากย์ไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ม.ค. 60 3:16
 
 


Kung Fu Yoga กังฟูโยคะ - เบื้องหลังฟัดฮา ล่าโคตรสมบัติข้ามโลก

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ม.ค. 60 3:16
 
 


Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด - 3 ตัวละครฟัดฮา ล่าโคตรสมบัติข้ามโลก

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ม.ค. 60 3:01
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

‘แจ็คกี้ ชาน' แท็กทีมผู้กำกับคู่บุญ ‘สแตนลีย์ ตง' ทวงบัลลังก์ฟัดถึงเมืองไทย ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ “KUNG FU YOGA” ณ แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

นับเป็นแอคชั่นสตาร์ที่เป็นขวัญใจชาวไทยและแฟนหนังทั้งโลกมายาวนานอย่าง “แจ็คกี้ ชาน” (Jackie Chan) หรือที่ชาวไทยรู้จักกันดีในนาม “เฉินหลง” ซึ่งได้กลับมาสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญให้กับวงการภาพยนตร์ถึงประเทศไทยต้อนรับตรุษจีน ด้วยการร่วมแท็กทีมผู้กำกับฟัดคู่บุญย่าง “สแตนลีย์ ตง” จากวิ่งสู้ฟัด 3 และ ใหญ่ฟัดโลกภาค 1 และ 2 มาร่วมพบปะสื่อมวลชนชาวไทย พร้อมร่วมพูดคุย เกี่ยวกับการทำงานในโปรเจคต์ภาพยนตร์แอคชั่น-คอเมดี้เรื่องล่าสุดที่คืนฟอร์มเด็ดในแบบฉบับงานฟัดขวัญใจผู้ชมกับ “KUNG FU YOGA (กังฟู โยคะ) โยคะสู้ฟัด” ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ (Grand Hyatt Erawan Bangkok Hotel) ท่ามกลางบรรยากาศการต้อนรับอย่างอบอุ่นของแฟนๆ และกองทัพสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวอย่างมากมาย

โดยภายในงานแถลงข่าว แจ็คกี้ ชาน ต้นฉบับฟัดแถวหน้าตัวจริง และผู้กำกับ สแตนลีย์ ตง ต่าง ได้กล่าวถึงเบื้องลึกเบื้องหลังของการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง KUNG FU YOGA (กังฟู โยคะ) โยคะสู้ฟัด ทั้งในแง่ของส่วนผสมลงตัวระหว่างกังฟูและโยคะ, การถ่ายทำในโลเกชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจและเสี่ยงอันตราย ในดินแดนต่างๆทั่วโลก รวมทั้งการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของทั้งคู่ พร้อมกับการได้ร่วมงานกับทีมนักแสดงจากวงการบอลลีวู้ดระดับแถวหน้า และสร้างเซอร์ไพรส์กับฉากเต้นสไตล์บอลลีวู้ดที่ตระการตา เป็นต้น ก่อนจะเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้ร่วมเก็บภาพอย่างใกล้ชิด

ขอขอบคุณสถานที่ : โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ (Grand Hyatt Erawan Bangkok Hotel)


 
 
 


 
Teen Spirit
 
 
Teen Spirit
View : 5045
DownLoad : 5
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
View : 10064
DownLoad : 3
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
View : 8396
DownLoad : 4
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
View : 6955
DownLoad : 3
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
View : 42636
DownLoad : 13
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend