+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง

  View : 5,988 Download : 32    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง
ภาพประกอบ 2 : Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง
   
ภาพประกอบ 3 : Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง
ภาพประกอบ 4 : Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 5101
DownLoad : 22
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 8349
DownLoad : 11
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 5188
DownLoad : 6
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 5504
DownLoad : 11
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 17173
DownLoad : 20
 
 
 
 

หนังเรื่อง Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง

 
 
เข้าฉายวันที่ : 5 มกราคม 2559
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ปีเตอร์ เบิร์ก
นักแสดง : มาร์ค วาห์ลเบิร์ก, เควิน เบคอน, จอห์น กู้ดแมน, เจ.เค. ซิมมอนส์, มิเชล โมนาแกน, จิมมี่ โอ. หยาง

เรื่องย่อหนัง Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง
จะพาผู้ชมไปติดตามปฏิบัติการของเหล่าเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ร่วมมือกับผู้รอดชีวิต ออกตามล่ามือวางระเบิดภายในงานการแข่งขันบอสตัน มาราธอน เพื่อหยุดยั้งวินาศกรรมครั้งต่อไปให้ทันเวลา! ผ่านการถ่ายทอดความระทึกจากเหตุการณ์จริงเขย่าโลกโดยทีมนักแสดงระดับยอดฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น มาร์ค วอห์ลเบิร์ก จาก Lone Survivor (โลน เซอไวเวอร์) และ Deepwater Horizon (ดีพวอเตอร์ ฮอไรซัน), มิเชล โมนาแฮน จาก Source Code (ซอส โค๊ด), เควิน เบคอน จาก X-Men: First Class (เอ็กซ์-เมน เฟิร์ส คลาส), เจ. เค. ซิมมอนส์ เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Whiplash (วิปแลช), จอห์น กู๊ดแมน จาก Argo (อาร์โก้) และ เมลิสา บีนอสท์ จากทีวีซีรี่ย์ Supergirl (ซุปเปอร์เกิร์ล)


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง
วิจารณ์หนังPatriots Day วินาศกรรมปิดเมือง
 
 AD Hunter   ©     23 ธ.ค. 59 4:22
 
 


Patriots Day - Official Trailer #1 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ธ.ค. 59 4:22
 
 


Patriots Day - Official Trailer #2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ธ.ค. 59 4:24
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หลังจากที่ผู้กำกับสายแข็ง ปีเตอร์ เบิร์ก และนักแสดงแอคชั่นสตาร์ขาลุย มาร์ค วาห์ลเบิร์ก เพิ่งจะร่วมกันสร้างความระทึกขีดสุด ตื่นเต้นนันสต๊อปให้คอหนังทั้งโลกได้ชมกันไปแล้วใน “DEEWATER HORIZON (ดีพวอเตอร์ ฮอไรซัน) ฝ่าวิบัติเพลิงนรก” ผลงานแอคชั่นมหันตภัยฟอร์มยักษ์ที่สร้างจากเรื่องจริงของเหตุการณ์แท่นขุดเจาะน้ำมันระเบิดครั้งใหญ่แห่งประวัติศาสตร์

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ธ.ค. 59 4:27
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ภายใต้วิกฤติ สปิริตคือความหวังอันทรงพลัง “PATRIOTS DAY” เผย 6 ใบปิดคาแรคเตอร์ ท้าวินาศกรรมเขย่าโลก

จากเรื่องจริงของเหตุการณ์วินาศกรรมสะเทือนขวัญระหว่างการแข่งขันบอสตันมาราธอนที่เคยช็อคทั้งโลกมาแล้วในปี 2013 สู่ “PATRIOTS DAY (แพทริออต เดย์) วินาศกรรมปิดเมือง” ภาพยนตร์ทริลเลอร์ฟอร์มเยี่ยมประเดิมปี 2017 กับการเผย 6 ใบปิดคาแรคเตอร์ ใหม่ล่าสุดที่ประกอบไปด้วยเหล่าตัวละครหลักจากภาพยนตร์ พร้อมคำโปรยที่แตกต่างกันออกไป ได้แก่ มาร์ค วาห์ลเบิร์ก (ฮีโร่ที่แท้จริง – True Heroes), เควิน เบคอน (เรื่องจริง – True Story), จอห์น กู้ดแมน (ความแข็งแกร่งที่แท้จริง – True Strength), เจ.เค. ซิมมอนส์ (ความเก่งกล้าที่แท้จริง – True Courage), มิเชล โมนาแกน (ความศรัทธาที่แท้จริง – True Faith) และ จิมมี่ โอ. หยาง (ความกล้าหาญที่แท้จริง – True Bravery)

PATRIOTS DAY (แพทริออต เดย์) วินาศกรรมปิดเมือง จะพาผู้ชมไปติดตามวินาทีนาทีช็อคของเหตุระเบิดเหนือคาดคิดของทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ อันนำไปสู่ปฏิบัติการลุ้นระทึกนาทีต่อนาทีที่เกิดจากการร่วมแรงร่วมใจกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้รอดชีวิต ออกตามล่ามือวางระเบิดภายในงานการแข่งขันบอสตัน มาราธอน เพื่อหยุดยั้งวินาศกรรมครั้งต่อไปให้ทันเวลา! ท่ามกลางช่วงเวลาวิกฤต สปิริตของมนุษย์คือความหวังที่ทรงพลังที่สุด

จากเรื่องจริงของเหตุการณ์ระเบิดเหนือคาดฝันที่ช็อคคนทั้งโลก สู่ภาพยนตร์ทริลเลอร์ชั้นเยี่ยมการันตีโดยสื่อใหญ่จากทุกสำนักอย่างเป็นเอกฉันท์ใน “PATRIOTS DAY (แพทริออต เดย์) วินาศกรรมปิดเมือง” : ตั้งแต่ 29 ธันวาคมนี้ รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ธ.ค. 59 4:54
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มาร์ค วอห์ลเบิร์กนำทีมหยุดวินาศกรรมเขย่าโลก ปิดบอสตันไล่ล่ามือระเบิดใน PATRIOTS DAY

การกลับมารับบทครั้งสำคัญของแอ็คชั่นสตาร์ชื่อดังอย่าง มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ในภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์สุดเข้มข้นรับปี 2017 PATRIOTS DAY (แพทริออต เดย์) สร้างจากเหตุการณ์จริงของวินาศกรรมสะเทือนโลก ระหว่างการแข่งขันบอสตันมาราธอนในปี 2013 และถือเป็นการกลับมาร่วมงานมาสเตอร์พีซอีกครั้ง กับผู้กำกับภาพยนตร์แอคชั่นมือหนึ่งอย่าง “ปีเตอร์ เบิร์ก”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ธ.ค. 59 4:55
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โดยมาร์ค วอห์ลเบิร์ก รับบทผู้ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเอาชีวิตรอด เพื่อปกป้องให้เมืองของพวกเขาปลอดภัย เขาจึงร่วมมือกับผู้รอดชีวิตตามล่ามือวางระเบิดการแข่งขันบอสตันมาราธอน เพื่อหยุดยั้งวินาศการรมครั้งต่อไปให้ทันเวลา ซึ่งเขากล่าวว่า

“ ผมเคยร่วมงานกับปีเตอร์ เบิร์กใน Lone Survivor, Deepwater Horizon และเรื่องนี้ บททั้ง 3 มีส่วนคล้ายกันคือ เป็นชายธรรมดา ต้องตกอยู่ในสถานการณ์คับขันกับการเอาชีวิตรอด พอผมได้อ่านบท ผมหมดความกังวลทันที ผมรับบทจ่าทอมมี่ ซอนเดอร์ส แห่งกรมตำรวจบอสตัน เขาคือตัวละครที่สร้างขึ้นมาจากการผสมกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หน่วยฉุกเฉิน และผู้รักษากฏหมายในพื้นที่ เพื่อให้เขาเป็น ตัวแทนจิตวิญญาณความกล้าหาญของเมืองที่เต็มไปด้วยฮีโร่ เรื่องราวที่ให้แรงบันดาลใจของผู้รอดชีวิตเมืองบอสตันปฏิเสธที่จะถูกความกลัวเข้าครอบงำ ตัวละครนี้จะพาผู้ชมไปทัวร์เหตุการณ์จริง เป็นตัวแทนของวีรบุรุษในแต่ละสถานที่ มันเป็นเครื่องเตือนใจผมทุกครั้งว่า พวกเราต้องการทำหนังเรื่องนี้ให้ถูกต้อง พร้อมต้อนรับชาวเมืองทุกคนที่อยากมีส่วนร่วม แม้ว่าการจำลองเหตุการณ์แบบนี้กลับมาอีกครั้งอาจทำให้พวกเขาลำบากใจบ้าง พวกเขาให้ความร่วมมืออย่างดีจนเราไม่รู้จะขอบคุณอย่างไรครับ”

นอกจากนั้นยังได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมถ่ายทอดความกล้าหาญ อาทิ มิเชล โมนาแกน จาก Mission Impossible 3 (มิชชั่น อิมพอสซิเบล 3) รับบท นางพยาบาลแครอล ซอนเดอร์ส , เจ เค ซิมมอนส์ จาก Whiplash (วิปแลช) รับบท จ่า เจ็ฟฟรี่ พูกรีสซ์ , เควิน เบคอน จาก X-Men: First Class (เอ็กซ์-เมน เฟิร์ส คลาส) รับบท เจ้าหน้าที่พิเศษ ริชาร์ด เดสลอว์รี่ส์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 ม.ค. 60 6:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

PATRIOTS DAY จากเหตุการณ์จริง วินาศมาราธอนช็อกโลก สู่ปฏิบัติการณ์ชัตดาวน์บอสตัน นำทีมโดย “มาร์ค วาห์ลเบิร์ก”

Patriots Day (แพทริออต เดย์) วินาศกรรมปิดเมือง สร้างจากเหตุการณ์จริงที่สะเทือนขวัญและซับซ้อนที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์อเมริกากับเหตุการณ์วางระเบิดก่อการร้ายในงานวิ่งมาราธอนเมืองบอสตันเมื่อปี 2013 ซึ่งแม้ว่าการระเบิดจะอยู่แค่ในตัวเมืองบอสตัน แต่ผลของมันส่งถึงความมั่นคงทั่วโลก ปีเตอร์ เบิร์ก (“Deepwater Horizon-ดีพวอเธอร์ ฮอไรสัน,” “Lone Survivor-เลิฟ เซอร์ไวเวอร์) ผู้กำกับมากความสามารถจึงหยิบยกเรื่องราวอันทรงพลังของชุมชนชาวบอสตัน ที่รับมือกับความสูญเสียด้วยความกล้าหาญ และการรวมตัวของคนธรรมดาทั่วไปที่กลายมาเป็นฮีโร่ด้วยวีรกรรมของพวกเขา

ซึ่ง ปีเตอร์ เบิร์ก ผู้กำกับ ได้เผยถึงเรื่องจริงที่ชาวบอสตันต้องเผชิญและยังไม่เคยถูกเล่าว่า “Patriots Day (แพทริออต เดย์) เป็นภาพยนตร์ของ วีรบุรุษเดินดิน ที่ใช้ความแข็งแกร่งและความอดทนของจิตใจ ต่อสู้กับความชั่วร้าย ซึ่งมันจำเป็นต้องถูกถ่ายทอด สิ่งที่น่ากังวลใจอย่างมากของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือ มันไม่ได้เกิดที่ภูเขาที่ถูกทำลายด้วยสงครามในอัฟกานิสถาน หรือ เมืองที่โดนทหารล้อมในตะวันออกลางแต่มันเกิดขึ้นบนถนนเส้นหลักในสหรัฐอเมริกา”

และตัวแทนจิตวิญญานอันแข็งแกร่งของชาวบอสตัน นักแสดงดีกรีเข้าชิงออสการ์ ซึ่งเป็นชาวบอสตันโดยกำเนิดอย่าง มาร์ค วาห์ลเบิร์ก ที่โตมาในย่านดอร์เชสเตอร์ก็เป็นทางเลือกแรกสำหรับการนำแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งนอกจากจะรับบทนำแล้ววาห์ลเบิร์กยังทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ด้วย

วาห์ลเบิร์ก เผยว่า “มันเป็นประเด็นละเอียดอ่อนสำหรับผม เพราะทุกคนในบอสตันอย่างน้อยต้องรู้จักซักคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้โดยตรง ผมต้องแน่ใจว่าเล่ามันออกมาได้ถูกต้อง และที่สำคัญเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากที่เรามีวัตถุดิบที่ดีและทุกคนพยายามจัดวางให้มันไปอยู่ในที่ที่ถูกต้อง ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ผู้กำกับและทีมงานทุกคนตั้งใจทำให้นี่เป็นภาพยนตร์สมบูรณ์คุณจะได้เห็นถึงพลังของชาวบอสตัน ความรักที่เกิดขึ้น รวมทั้งได้ทราบถึงเหตุการณ์จริงของการระเบิดและการไล่ล่าหามือระเบิดแบบที่เข้มข้นที่สุด”


 
 
 


 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
View : 4626
DownLoad : 9
 
 
Teen Spirit
 
 
Teen Spirit
View : 5045
DownLoad : 5
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
View : 10064
DownLoad : 3
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
View : 8396
DownLoad : 4
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
View : 42636
DownLoad : 13
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend