+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน

  View : 41,577 Download : 66    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน
ภาพประกอบ 2 : Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน
   
ภาพประกอบ 3 : Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน
ภาพประกอบ 4 : Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 5101
DownLoad : 22
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 8349
DownLoad : 11
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 5188
DownLoad : 6
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 5504
DownLoad : 11
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 17173
DownLoad : 20
 
 
 
 

หนังเรื่อง Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน

 
 
เข้าฉายวันที่ : 2 กุมภาพันธ์ 2559
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ทาคาฮิโระ มิกิ
นักแสดง : นานะ โคมัตสึ, โซตะ ฟุคุชิ

เรื่องย่อหนังTomorrow I Will Date With Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน
สร้างจากนิยายชื่อดังที่ที่ฮิตโดนใจหนุ่มสาวทั่วญี่ปุ่น และมียอดจำหน่ายสูงถึง 1 ล้านเล่มใน 2 ปี เรื่องราวของ ทาคาโตชิ (โซตะ ฟุคุชิ ) นักศึกษามหาวิทยาลัย ที่ตกหลุมรักสาวสวยลึกลับ บนรถไฟ เขาตามจีบเธอ จนรู้ว่าเธอชื่อ เอมิ ( นานะ โคมัตสึ ) พวกเขาตกลงจะเดทกัน 30 วัน และ ในวันสุดท้าย เมื่อ ทาคาโตชิ สารภาพรัก กับ เธอ เขาถึงรู้ว่า ความรักของพวกเขาไม่มีวันเป็นไปได้ เพราะ โลกของพวกเขาคือโลกคู่ขนานที่ทุก ๆ 5 ปี เวลาจะมาบรรจบ ทาคาโตชิ และ เอมิ จะได้เจอกันแค่ 1 ครั้ง ใน 5 ปี และทุกครั้งที่พวกเขาได้พบกัน เวลาของทาคาโตชิ จะเดินไปข้างหน้า แต่เวลาของเอมิกลับลดอายุเธอลง เรื่อย ๆ ... แต่ถึงแบบนั้น พวกเขา ก็ตัดสินใจ จะกลับมาเจอกันอีกทุก ๆ 5 ปี


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน
วิจารณ์หนังTomorrow I Will Date With Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน
 
 AD Hunter   ©     10 ธ.ค. 59 4:22
 
 


Tomorrow I Will Date with Yesterday's You - Official Trailer [ตัวอย่างซับไทย]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ธ.ค. 59 4:25
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

นานะ โคมัตสึ ควง โซตะ ฟุคุชิ หวานกลางพรมแดงยาว 5 กิโล ปิดเมืองเกียวโตสถานที่ถ่ายทำเปิดตัวภาพยนตร์รักบนโลกคู่ขนาน Tomorrow I will Date with Yesterday's You

ถือเป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่กระแสมาแรงที่สุดในญี่ปุ่นของช่วงนี้สำหรับ Tomorrow I will Date with Yesterday's You ภาพยนตร์รักบนโลกคู่ขนาน ที่ได้ 2 นักแสดงสุดฮอตของญี่ปุ่นเวลานี้ นานะ โคมัตสึ โซตะ ฟุคุชิ มารับบท เอมิ และ ทาคาโตชิ หนุ่มสาวที่ตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกเห็น ก่อนจะพบว่าพวกเขาทั้งคู่ อยู่ในเส้นเวลาที่ขนานกัน เวลาของทาคาโตชิเดินไปข้างหน้า แต่เวลาของเอมิกำลังถอยหลังกลับ เมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา 2 นักแสดงนำได้ร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่เกียวโต โดย โตโฮ บริษัทผู้สร้าง ได้ปิด ฟูชิอินาริ สถานที่ถ่ายทำ เพื่อปูพรมแดงกว่า 5 กิโลเมตรเพื่อต้อนรับ 2 นักแสดง และแฟนคลับที่รอ ต้อนรับขวัญใจพวกเขาอย่างคับคั่ง

“ โดยเกียวโต ถือเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี เป็นเมืองที่โรแมนติก เมืองนี้สวยจนฉันรู้สึกว่าบางทีก็อยากเอาใจช่วยความรักบนโลกคู่ขนานระหว่าง เอมิ กับ ทาคาโตชิ ให้เอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ ให้ได้ “
- นานะ โคมัตสึ

เกียวโต เมืองที่ใช้ถ่ายทำหลักของ ภาพยนตร์เรื่องนี้ เคยถูกใช้เป็นที่โลเกชั่น ในการถ่ายหนังโรแมนติกเรื่องดัง ที่ทำรายได้ถล่มทลายในญี่ปุ่น ถึง 4800 ล้านเยน ในปี 2004 อย่าง Be with you มาแล้ว

Tomorrow I Will Date With Yesterday's You ถ่ายทำใน เกียวโต และ โตเกียว ผ่านฤดูกาลต่าง ๆ เราจะได้เห็นทิวทัศน์ฉากที่งดงาม ที่สร้างความผูกพันละหว่าง 2 ตัวละคร สถานที่ ๆ พวกเขา เดทกันทุก ๆ 5 ปี ความทรงจำของความรักที่ ทาคาโตชิ เชื่อว่า คนเราไม่ควรยอมแพ้ให้โชคชะตา คนเราควรต่อสู้และลิขิตโชคชะตาความรักของเราเอง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ธ.ค. 59 22:09
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โซตะ ฟุคุชิ ขอความรัก นานะ โคมัตสึ บนโปสเตอร์ไทย
Tomorrow I will date with Yesterday's You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน

จากนิยายรักแฟนตาซีเรื่อง Tomorrow I will Date with Yesterday's You (Boku wa ashita, kinou no kimi to date suru) เขียนโดย ทากาฟูมิ นานะทซึกิ ตีพิมพ์เมื่อสิงหาคม 2014 ขายได้เกินกว่า 1,100,000 เล่ม พิมพ์จำหน่ายโดยสำนักพิมพ์ ทาคาราจิมะฉะบุนโกะ

เรื่องราวของ มินามิยามะ ทาคาโตชิ ( โซตะ ฟุคุชิ ) เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปะเกียวโต เอกมังงะ ( วาดการ์ตูน ) อายุ 20 ได้พบกับหญิงสาวที่ชื่อ ฟุคุจุ เอมิ ( นานะ โคมัตสึ ) และเกิดรักแรกพบบนรถไฟ พวกเขาเดทกัน ก่อนที่จะพบว่า เวลาของ ทาคาโตชิเดินไปข้างหน้า แต่เวลาของ เอมิ กลับเดินถอยหลัง แล้วความรักบนโลกคู่ขนานของคนทั้งคู่จะกลายเป็นจริงได้ไหม ?


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ธ.ค. 59 22:10
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ทีมผู้สร้างตั้งใจอยากให้พระเอกหนุ่ม ฟุคุชิ โซตะ มาเล่นบท ทาคาโตชิ ตั้งแต่ต้น ซึ่งโปรดิวเซอร์นิชิโนะ พูดว่า “ฟุคุชิคุงเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่มีแฟนคลับเยอะมาก และเขาก็แสดงได้ดีมากด้วย นับจนถึงตอนนี้ ฟุคุชิคุง เล่นบทนักเรียนมัธยมปลายมาเยอะมาก ตอนนี้เขาดูเป็นผู้ใหญ่แล้ว เราเลยอยากให้เขาได้เล่นบทเด็กมหาลัยบ้าง ถือเป็นการเติบโตไปอีกขั้นหนึ่ง”

ส่วนในบท เอมิ นั้น ทุกคนก็อยากให้ โคมัตสึ นานะ แสดง เพราะเธอทั้งน่ารัก แต่ในขณะเดียวกันก็ดูมีความลึกลับ ซึ่งตรงกับคาแรคเตอร์ของเอมิ

ผู้กำกับมิกิบอกว่า “โคมัตสึ นานะ ดูใสซื่อน่ารัก เป็นคนสวย แต่ใบหน้าของเธอมีอะไรบางอย่างในตัวเธอที่ดูลึกลับเหนือจริง ผมอยากให้คนดูเห็นด้านที่เร้นลับของตัวละคร เอมิ และอยากเข้าไปค้นหา และความลับในตัวเธอจะค่อยๆ เผยออกมา”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ม.ค. 60 22:15
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

9 ข้อสุดจี๊ด จากหนัง Tomorrow I will Date with Yesterday's You ที่จะทำให้คุณคิดถึงเธอคนเมื่อวาน

1. พลอตโดน " เรื่องรักบนโลกคู่ขนาน ของคู่รักที่เวลาของเขาเดินไปข้างหน้า แต่เวลาของเธอกลับเดินถอยหลัง และ ทุก 5 ปีจะได้เจอกันแค่ 1 ครั้งเท่านั้น"

2. นางเอกน่าร้ากกก – นานะ โคมัตสึ ผู้หญิงที่ผู้ชายทั่วญี่ปุ่นและไทยอยากทวงคืนเธอจาก GD โคมัตสึคือตัวเลือกแรกที่จะมารับบทนี้

3. พระเอกคือดี – โซตะ ฟุคิชิ พระเอกสุดฮอต จาก Kamen Rider Fourze, และซีรีส์ Say I Love You พลิกบทบาทเป็นหนุ่มโรแมนติกที่เจอกับรักแรกบนรถไฟ

4. หนังรักประทับใจรับวาเลนไลน์ - ภาพยนตร์รักจากสตูดิโอผู้สร้าง Your Name

5. สถานที่ถ่ายทำสุดโรแมนติก - หนังถ่ายทำในเมืองท่องเที่ยวที่มีบรรยากาศโรแมนติกที่สุดในญี่ปุ่นอย่าง เกียวโต สถานที่เดียวกับที่ถ่ายทำภาพยนตร์ดัง BEWITH YOU

6. สร้างปรากฏการณ์อยากจะเดทกับเธอคนเมื่อวานถล่ม Social

7. จากนิยายยอดขายกว่าล้านเล่ม - สร้างจากนิยายดังของญี่ปุ่นที่มียอดขายกว่า 1 ล้านเล่ม และยังถูกตีพิมพ์เป็นฉบับการ์ตูน (มังงะ)

8. รับประกันความเรียกน้ำตา - กำกับโดย ทาคาฮิโระ มิกิ ผู้กำกับ Have a Song on Your Lips ภาพยนตร์วงดนตรีประสานเสียงที่เรียกน้ำตาผู้ชมมาแล้วทั่วญี่ปุ่น

9 เพลงคือดี - " Happy End " โดยวง Back Number ถูกเลือกมาใช้เป็นเพลงโปรโมท ด้วยเนื้อหาสุดโดนทั้งคนโสดและไม่โสด ที่ต่างก็มีรักครั้งที่ลืมไม่ลง ล่าสุด เพลงๆนี้มียอดวิวสูงทะลุ 40 ล้านวิว


แก้ไขครั้งที่ 1 : 10 ม.ค. 60 22:16


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 ม.ค. 60 22:31
 
 


ชมคลิปพิเศษสุดโรแมนติกจาก Tomorrow I will Date with Yesterday's You ถ้ามีเวลาแค่ 30 วัน แล้วโลกของเราขนานกัน เธอจะยังรักฉันได้ไหม ?

Tomorrow I will Date with Yesterday's You เรื่องรักบนโลกคู่ขนานของ ทาคาโตชิ ( โซตะ ฟุคุชิ ) และ เอมิ ( นานะ โคมัตสึ ) ที่ทุก 5 ปี จะเจอกันแค่ 1 ครั้ง และ ทุก ๆ ครั้งที่พวกเขาเจอกัน เวลาของ ทาคาโตชิ จะเดินไปข้างหน้า แต่เวลา ของ เอมิ กลับเดินถอยหลัง โดยคลิปพิเศษนี้ จะเผยมุมโรแมนติก ที่ทั้งคู่ไปเดตกันตามสถานที่ต่าง ๆ ในช่วงเวลา 30 วันนั้น Tomorrow I Will Date With Yesterday's You ถ่ายทำใน เกียวโต และ โตเกียว ผ่านฤดูกาลต่าง ๆ เราจะได้เห็นทิวทัศน์ฉากที่งดงาม ที่สร้างความผูกพันละหว่าง 2 ตัวละคร สถานที่ ๆ พวกเขา เดทกันทุก ๆ 5 ปี ความทรงจำของความรักที่ ทาคาโตชิ เชื่อว่า คนเราไม่ควรยอมแพ้ให้โชคชะตา คนเราควรต่อสู้และลิขิตโชคชะตาความรักของเราเอง

เนื่องจากหนังมีฉากที่ทั้งทาคาโตชิและเอมิ อยู่ด้วยกันสองคนเยอะมาก เพราะฉะนั้นต้องเลือกนักแสดงที่เหมาะสมกับบทบาทและมีเคมีที่เข้ากันได้ดี

ทีมผู้สร้างตั้งใจอยากให้พระเอกหนุ่ม ฟุคุชิ โซตะ มาเล่นบท ทาคาโตชิ ตั้งแต่ต้น ซึ่งโปรดิวเซอร์นิชิโนะ พูดว่า “ฟุคุชิคุงเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่มีแฟนคลับเยอะมาก และเขาก็แสดงได้ดีมากด้วย นับจนถึงตอนนี้ ฟุคุชิคุง เล่นบทนักเรียนมัธยมปลายมาเยอะมาก ตอนนี้เขาดูเป็นผู้ใหญ่แล้ว เราเลยอยากให้เขาได้เล่นบทเด็กมหาลัยบ้าง ถือเป็นการเติบโตไปอีกขั้นหนึ่ง”

ผู้กำกับมิกิก็กล่าวเสริมว่า ตอนเขาไปเยี่ยมกองเรื่อง Strobe Edge (หนังวัยรุ่นที่ฟุคิชิ โซตะแสดงนำ) ก็เห็นว่าฟุคุชิเป็นเด็กนิสัยดี ร่าเริง เข้ากับคนง่ายและตั้งใจทำงาน เขาสังเกตดูการทำงานก็คิดว่าฟุคุชิ โซตะเป็นนักแสดงที่น่าสนใจ อยากร่วมงานด้วยสักครั้ง การถ่ายทำครั้งนี้ บทของฟุคุชิ โซตะ จะเป็นคนเฉิ่มๆ แล้วค่อยๆ เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูทันสมัยขึ้น เลยคิดว่าน่าจะเหมาะกับบุคลิกของเขาดีเหมือนกัน

ส่วนในบท เอมิ นั้น ทุกคนก็อยากให้ โคมัตสึ นานะ แสดง เพราะเธอทั้งน่ารัก แต่ในขณะเดียวกันก็ดูมีความลึกลับ ซึ่งตรงกับคาแรคเตอร์ของเอมิ

ผู้กำกับมิกิบอกว่า “โคมัตสึ นานะ ดูใสซื่อน่ารัก เป็นคนสวย แต่ใบหน้าของเธอมีอะไรบางอย่างในตัวเธอที่ดูลึกลับเหนือจริง ผมอยากให้คนดูเห็นด้านที่เร้นลับของตัวละคร เอมิ และอยากเข้าไปค้นหา และความลับในตัวเธอจะค่อยๆ เผยออกมา”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ม.ค. 60 23:20
 
 


สกู๊ป 9 ความโรแมนติก จาก Tomorrow I will Date with Yesterday's You

จากนิยายยอดขายกว่า 1 ล้านเล่ม สู่ภาพยนตร์รักบนโลกคู่ขนานที่เรียกน้ำตาผู้ชมมาแล้วทั่วญี่ปุ่น Tomorrow I Will Date With Yesterday's You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน ถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่างของ ทาคาโตชิ และ เอมิ ที่ตกหลุมรักกัน พวกเขาตกลงจะเดทกัน 30 วัน และ ในวันสุดท้าย เมื่อ ทาคาโตชิ สารภาพรัก กับ เธอ เขาถึงรู้ว่า ความรักของพวกเขาไม่มีวันเป็นไปได้ เพราะ โลกของพวกเขาคือโลกคู่ขนานที่ทุก ๆ 5 ปี เวลาจะมาบรรจบ ทาคาโตชิ และ เอมิ จะได้เจอกันแค่ 1 ครั้ง ใน 5 ปี และทุกครั้งที่พวกเขาได้พบกัน เวลาของทาคาโตชิ จะเดินไปข้างหน้า แต่เวลาของเอมิกลับลดอายุเธอลง เรื่อย ๆ ... แต่ถึงแบบนั้น พวกเขา ก็ตัดสินใจ จะกลับมาเจอกันอีกทุก ๆ 5 ปี

และนี่คือ 9 ความโรแมนติกจากภาพยนตร์ที่เราไม่อยากให้คุณพลาด
1. พล็อตโดนใจ
" ด้วยเรื่องรักบนโลกคู่ขนาน ของคู่รักที่เวลาของเขาเดินไปข้างหน้า แต่เวลาของเธอกลับเดินถอยหลัง และ ทุก 5 ปีจะได้เจอกันแค่ 1 ครั้งเท่านั้น"

2. นางเอกน่าร้ากกก –
นานะ โคมัตสึ ผู้หญิงที่ผู้ชายทั่วญี่ปุ่นและไทยอยากขโมยหัวใจเธอ โคมัตสึคือตัวเลือกแรกที่จะมารับบทนี้

3. พระเอกคือดี –
โซตะ ฟุคิชิ พระเอกสุดฮอต จาก Kamen Rider Fourze, และ Say I Love You พลิกบทบาทเป็นหนุ่มโรแมนติกที่เจอกับรักแรกบนรถไฟ

4. หนังรักประทับใจรับวาเลนไลน์ -
ผลงานโปรดิวซ์สุดละเมียดจาก สตูดิโอผู้สร้าง Your Name

5. สถานที่ถ่ายทำสุดโรแมนติก -
หนังถ่ายทำในเมืองท่องเที่ยวที่มีบรรยากาศโรแมนติกที่สุดในญี่ปุ่นอย่าง เกียวโต สถานที่เดียวกับที่ถ่ายทำภาพยนตร์ดัง BE WITH YOU

6. สร้างปรากฏการณ์อยากจะเดทกับเธอคนเมื่อวานถล่ม Social –

7. จากนิยายยอดขายกว่าล้านเล่ม - สร้างจากนิยายดังของญี่ปุ่นที่มียอดขายกว่า 1 ล้านเล่ม และยังถูกตีพิมพ์เป็นฉบับการ์ตูน ( มังงะ )

8. รับประกันความเรียกน้ำตา - กำกับโดย ทาคาฮิโระ มิกิ ผู้กำกับ Have a Song on Your Lips ภาพยนตร์วงดนตรีประสานเสียงที่เรียกน้ำตาผู้ชมมาแล้วทั่วญี่ปุ่น

9 เพลงคือดี
" Happy End " โดยวง Back Number ถูกเลือกมาใช้เป็นเพลงโปรโมท ด้วยเนื้อหาสุดโดนทั้งคนโสดและไม่โสด ที่ต่างก็มีรักครั้งที่ลืมไม่ลง ล่าสุด เพลง ๆนี้มียอดวิวสูงทะลุ 40 ล้านวิว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ม.ค. 60 3:20
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แฟนคลับเมืองไทย รวมพล ปิดโรงภาพยนตร์สกาลา ดู Tomorrow I will date With Yesterday's You “ พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน “ โรแมนติกซึ้งจัดน้ำตาท่วมโรง

อบอุ่นน้ำตาท่วมโรงกันไปเมื่อค่ำวันที่ 20 มกราคม ที่ผ่านมา เมื่อแฟนคลับภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดโรแมนติกแห่งปี Tomorrow I will date With Yesterday's You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน กว่า 500 คน รวมพลจัดงาน แฟนเดย์ ปิดโรงภาพยนตร์สกาลา เพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนใครในไทย ซึ่งแฟนคลับบางคนเพื่อให้ได้บัตรชมภาพยนตร์เรื่องนี้ลงทุนยอมตื่นเช้าเพื่อมาเข้าคิวซื้อบัตรเป็นคนแรกในวันที่เปิดขายตั๋วล่วงหน้า

“ ดูหนังเรื่องนี้ 3 รอบแล้วค่ะ เคยไปดูที่ญี่ปุ่น แล้วก็มาชมรอบพิเศษที่เมืองไทย ประทับใจเนื้อเรื่อง ชอบพระเอกมาก ๆ ค่ะ “ น้องเอย แฟนคลับ ฟุคุชิ โซตะ
“ 10 เต็ม 10 ร้องไห้หนักมาก งานภาพอบอุ่น เคมีพระนางขั้นได้ดี “ -T.J ENT Review
“ หนังของนานะ โคมัตสึ เรื่องแรกที่รู้สึกว่าเธอขึ้นกล้อง มีเสน่ห์ทุกครั้งที่ปรากฏตัว “ –
“ ที่สุดของหนังรัก ดูแล้วนึกถึง Be with You “ Tam Panna Flickz
โซตะ กับ นานะ น่ารักมาก เคมีเข้ากันสุด มีซีนให้ประทับใจตลอด ร้องไห้ตั้งแต่กลางเรื่องยันหนังจบ “ @guynattarin
“ บ่อน้ำตาแตก ซึ้งไปกับทุกโมเม้นท์ “ @kirapao
“ จะต้องขึ้นรถไฟขบวนไหน ถึงเจอผู้ชายแบบพระเอกค่ะ “ – mameawkungza
“ ครึ่งแรก โรแมนติกจนเขิน โซตะ & นานะ น่ารัก “ –moviemaynia
“ นานะ น่ารักมาก ดูจบอยากมีแฟนเลย “ – MOVIE ATTRACTION
“ อมยิ้ม ทั้งน้ำตา เพราะคำว่ารัก ซึ้งที่สุด “ –Minho Wong
“ สะอื้นในโรงแบบไม่เคยเป็นมาก่อน นานะน่ารักมาก “ -Jenoishappyyy


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ม.ค. 60 1:47
 
 


“ ชอบบท “ “ พระเอก นางเอกน่ารักมาก “ “ ซึ้ง ร้องไห้ รักตัวละคร “ “ ไม่ผิดหวังจริง ๆ ค่ะ “

สิ้นสุดการรอคอยเมื่อ Tomorrow I will Date With Yesterday's You ภาพยนตร์โรแมนติก สุดประทับใจจาก ประเทศญี่ปุ่น ที่แฟนคลับเมืองไทยรอคอยที่จะชมกันตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ได้เปิดรอบพิเศษให้ชมกันก่อน และทุกเสียงต่างยืนยันว่า นี่คือ หนังรักแห่งปีที่จะทำให้ผู้ชมซึ้งไปกับทุกโมเม้นต์ ด้วยเรื่องราวความรักบนโลกคู่ขนานระหว่าง เอมิ และ ทาคาโตชิ ที่จะทำให้ผู้ชมซึ้งไปกับการพยายามต่อสู้เพื่อความรักของพวกเขา


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ม.ค. 60 0:43
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ตามรอยเมืองเก่าสุดโรแมนติกเกียวโต ถ่าย 3 ฉากเดทสุดประทับใจ ใน Tomorrow I will Date with Yesterday's You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน

ถือเป็นภาพยนตร์รักสุดประทับใจแห่งปีที่ถ่ายทำในเมืองเก่าบรรยากาศสุดโรแมนติก อย่างเกียวโต พร้อมทั้ง ถ่ายทำในสถานที่ท่องเที่ยว ที่ถือได้ว่า เป็นสถานที่สำคัญและมีบรรยากาศสุดประทับใจของเมืองนั้น โดยเฉพาะ 3 ฉากสุดโรแมนติกที่ถือเป็นฉากไฮไลท์ สำคัญที่เรียกน้ำตาผู้ชม ได้แก่ฉาก

เดทสุดประทับใจที่ เกียวโต การ์เด้น (Kyoto Botanical Garden)
------------------------------------------------
สถานที่ท่องเที่ยวที่เปิดให้เข้าชมตั้งแต่ปี 1924 ถือเป็นสวนพฤกษชาติแห่งแรกของประเทศญี่ปุ่น ที่มีจำนวนพืชพันธุ์ราว 12,000 ชนิด ฉากนี้ถ่ายทำหน้าต้นเมเปิ้ล ( ซึ่งเป็นเมเปิ้ลที่ขึ้นมากในจีนและญี่ปุ่น) เป็นฉากที่ทาคาโตชิสารภาพรักต่อเอมิ, ส่วนหลอดไฟสีต่างๆที่ใช้ตกแต่งนั้น เพื่อเพิ่มความโรแมนติก แบบแฟนตาซี ให้กับฉากสารภาพรักนี้

เดทครั้งแรกที่ฟูชิมิ อินาริ (Fushimi Inari-taisha)
-----------------------------------------------
ศาลเจ้าชื่อดังประจำเกียวโต ซึ่งมี “โทริอิ” (เสาร์ประตูศาลเจ้าชินโต รูปร่างคล้ายเสาชิงช้า มีส้มออกแดง) จำนวน 1,000 เสา ที่ถูกสร้างไว้เรียงกันบริเวณทางเดิน

ผู้กำกับ ทาคาฮิโระ มิกิ ได้มาเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้ในวันที่ไม่มีการถ่ายทำ และจู่ๆ ก็มีความรู้สึกอยากใช้สถานที่แห่งนี้เป็นฉากหนึ่งในหนัง (เพราะสถานที่แห่งนี้นั้น ให้ความรู้สึกของความเป็นโลกคู่ขนาน, ความเป็นนิรันดร์, และมันเชื่อมโยงกับแก่นของเรื่องได้อย่างพอเหมาะ) ทีมงานจึงต้องเลือกถ่ายเวลาที่ผู้คนไม่พลุกพล่าน ตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึงบ่ายโมงเศษ ผู้กำกับมิกิ ได้พูดว่า “แดดในตอนเช้าเป็นแสงที่สวยที่สุด และแสงแดดที่ส่องลงมานั้นสวยงามจริงๆ”

สวนสนุกฮิราคาตะ(Hirakata Park)
-----------------------------------------------
สวนสนุกที่ตั้งอยู่ในเมืองเมืองฮิราคาตะ (Hirakata) จังหวัดโอซาก้า (Osaka) ซึ่งเป็นบ้านเกิดของทาคาโตชิ หรือมีชื่อเรียกสั้นๆว่า ฮิระ-บะ ถ่ายทำฉากที่ทาคาโตชิและเอมิไปเดท มีเครื่องเล่นราวๆ 40 ชนิด การถ่ายทำฉากใช้เวลาถึง 12 ชัวโมงเพื่อให้ได้มุมภาพและแสงอย่างที่ ผู้กำกับต้องการเพราะผู้กำกับต้องการสื่อถึงการหมุนของเวลา

เกียวโต การ์เด้น (Kyoto Botanical Garden)
-----------------------------------------------
สถานที่ท่องเที่ยวที่เปิดให้เข้าชมตั้งแต่ปี 1924 ถือเป็นสวนพฤกษชาติแห่งแรกของประเทศญี่ปุ่น ที่มีจำนวนพืชพันธุ์ราว 12,000 ชนิด ฉากนี้ถ่ายทำหน้าต้นเมเปิ้ล ( ซึ่งเป็นเมเปิ้ลที่ขึ้นมากในจีนและญี่ปุ่น) เป็นฉากที่ทาคาโตชิสารภาพรักต่อเอมิ, ส่วนหลอดไฟสีต่างๆที่ใช้ตกแต่งนั้น เพื่อเพิ่มความโรแมนติก แบบแฟนตาซี ให้กับฉากสารภาพรักนี้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 ก.พ. 60 5:11
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รับกระแสอยากดูหนังรักรับเดือนแห่งความรัก ซึ้งน้ำตาปริ่มโรง กับ Tomorrow I will date with Yesterday's You ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์นี้ รอบ 2 ทุ่ม เป็นต้นไป

รับกระแสอยากดูหนังรักน้ำตาซึมรับเดือนแห่งความรัก เร็ว ๆ มงคลซีเนม่า จัดให้ เลื่อนวันฉาย Tomorrow I will date with Yesterday's You เร็วขึ้น 1 วัน เข้าฉายจริงตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์นี้ รอบ 2 ทุ่ม เป็นต้นไป เพื่อเอาใจแฟน ๆ ที่รอคอย จะชมหนังรักประแสแรงเรื่องนี้มาตั้งแต่ปลายปี 2016 ด้วยพล็อตเรื่องรักไอเดียใหม่เรื่องราวของคู่รัก บนโลกคู่ขนาน ที่เวลาของคนหนึ่งเดินไปข้างหน้า แต่เวลาของอีกคนกลับเดินถอยหลัง

โดยกระแสอยากชม ภาพยนตร์ Tomorrow I will date with Yesterday's You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน เริ่มขึ้นปลายปี 2016 จากกลุ่มฐานแฟนคลับนักแสดงนำทั้ง โซตะ ฟุคุชิ และ นานะ โคมัตสึ รวมถึงพล็อตเรื่องที่น่าสนใจและอำนวยการสร้างโดยสตูดิโอผู้สร้าง YOUR NAME ยิ่งทำให้กระแสอยากดาพยนตร์เรื่องนี้ถูกบอกต่อแบบปากต่อปาก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ก.พ. 60 3:00
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เข้าสู่สัปดาห์ 2 กระแสซึ้งยังแรงไม่หยุด Tomorrow I will date with yesterday's you พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน จัดรอบพิเศษมอบของขวัญให้ทั้งคนโสดและคนมีคู่

กระแสซึ้งยังแรงไม่หยุด เข้าสู่สัปดาห์ 2 Tomorrow I will date with yesterday's you

พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน ยังคงเดินหน้าทำรายได้แรงไม่แพ้ สัปดาห์แรก ด้วยกระแสบอกต่อปากต่อปาก ในเรื่องความน่ารักของ 2 นักแสดงนำ ความซึ้งที่สร้างปรากฏการณ์น้ำตาท่วมโรง จนต้องดูซ้ำรอบสอง ล่าสุด รายได้ 7 วันผ่าน 3 ล้านบาทแล้ว มงคลซีเนม่า มอบของขวัญ เอาใจคนโสดและคนมีคู่ ด้วยกิจกรรม รอบคนโสด และ คนมีคู่ ในวันที่ 13 และ 14 กุมภาพันธ์นี้

โดยรอบวันที่ 13 กุมภาพันธ์ จัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ house Rca เวลา 14.00 น. โดยผู้ที่ซื้อบัตรจะได้รับ มินิโปสเตอร์ และกระดาษซับน้ำตาทุกที่นั่ง

ส่วนรอบวันที่ 14 กุมภาพันธ์ จัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ ลิโด้ รอบเวลา 20.30 ผู้ชมจะได้รับของที่ระลึกและลุ้นรับ หนังสือแปล T-shirt และโปสเตอร์จาก ญี่ปุ่น


 
 
 


 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
View : 5842
DownLoad : 8
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
View : 4521
DownLoad : 8
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
View : 8396
DownLoad : 4
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
View : 42636
DownLoad : 13
 
 
Remi Nobody's Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์
 
 
Remi Nobody's Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์
View : 5164
DownLoad : 2
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend