+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา

  View : 27,746 Download : 90    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา
ภาพประกอบ 2 : Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา
   
ภาพประกอบ 3 : Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา
ภาพประกอบ 4 : Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 5101
DownLoad : 22
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 8349
DownLoad : 11
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 5188
DownLoad : 6
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 5504
DownLoad : 11
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 17173
DownLoad : 20
 
 
 
 

หนังเรื่อง Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา

 
 
เข้าฉายวันที่ : 15 ธันวาคม 2559
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ฉีเคอะ
นักแสดง : หลินเกิงซิน, เจียงเมิ่งเจี๋ย, เหอหยุนตง, เจียงอวี้เหยียน,

เรื่องย่อหนัง Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา
เจี่ยวเฮียวฮง (รับบทโดย หลินเกิงซิน) คุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า จอมยุทธกระบี่ผู้เก่งกาจที่สุดในปฐพี แต่แล้ววันหนึ่งเขาเกิดเบื่อหน่ายการเสียเลือดเนื้อไปกับโลกแห่งศิลปะป้องกันตัว จึงตัดสินใจหนีจากทุกสิ่ง พร้อมแพร่ข่าวปลอมว่าตัวเขานั้นได้ตายไปแล้ว จากนั้นจึงไปซ่อนตัวอยู่ในโรงเตี๊ยมแห่งหนึ่งที่เขากลายเป็นเพียงนักการภารโรงที่ผู้คนรู้จักกันในนามว่า อากิก และใช้ชีวิตอย่างหมาวัดที่ตกหลุมรักดอกฟ้าอย่างหญิงบริการนามว่า เสี่ยวลี่ (รับบทโดย เจียงเมิ่งเจี๋ย)

ขณะเดียวกัน มียอดฝีมือกระบี่แห่งยุทธจักอีกคนนามว่า อี้จับซา (รับบทโดย เหอหยุนตง) ที่มักถูกผู้คนรอบข้างจำผิดว่าเขาคือคุณชายสาม ความปรารถนาของเขาคือการได้ประลองยุทธ์กับคุณชายสามดูสักครั้ง แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้พบกับอากิก กลับจำไม่ได้ว่าแท้จริงแล้วหนุ่มภารโรงคนนี้ คือคู่ประลองในฝันของเขา อีกทั้งยังได้สอนวิชายุทธศาสตร์ลับให้กับอากิกอีกด้วย

ในขณะนั้น ฉิวตี้ (รับบทโดย เจียงอวี้เหยียน) อดีตคู่หมั้นของคุณชายสาม รู้สึกโกรธเกลียดเขาเพราะคุณชายทิ้งเธอไปในวันแต่งงาน เพื่อล้างแค้นที่ถูกหักอก เธอจึงยุยงอี้จับซาเพื่อจะล่อให้คุณชายสามกลับออกมาจากการซ่อนตัว และวางแผนล่อลวงให้เกิดการประลองยุทธครั้งยิ่งใหญ่ขึ้น


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา
วิจารณ์หนังSword Master 3D ดาบปราบเทวดา
 
 AD Hunter   ©     18 พ.ย. 59 7:14
 
 


Sword Master 3D - Official Trailer [ ตัวอย่าง พากย์ไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 พ.ย. 59 7:15
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เตรียมปลุกภาพยนตร์จีนกำลังภายในให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์อลังการส่งท้ายปี 2016 สร้างจากนวนิยายกำลังภายในชื่อดังกระฉ่อนโลก ซาเสี่ยวเอี้ย ผลงานปลายปากกาของนักเขียนระดับตำนานอย่าง โกวเล้ง ภายใต้ฝีมืออำนวยการสร้างของปรมาจารย์แห่งภาพยนตร์กำลังภายใน ฉีเคอะ พร้อมนำผู้ชมสู่วิถีแห่งสองขั้วคมดาบที่แกร่งกล้าที่สุดในยุทธภพ ระหว่าง เจี่ยวเฮียวฮง (รับบทโดย หลินเกิงซิน) เพลงดาบแห่งดินแดนเทพเจ้า และ อี้จับซา (รับบทโดย ปีเตอร์ โฮ) ดาบสยบศัตรูใน 13 กระบวนท่า ในภาพยนตร์จีนแอคชั่น-กำลังภายในที่ยิ่งใหญ่แห่งทศวรรษ “Sword Master ดาบปราบเทวดา”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 พ.ย. 59 7:39
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มาสเตอร์แห่งแอคชั่น-กำลังภายใน “ฉีเคอะ” ผงาดความมันส์ฟอร์มอลัง คืนยุทธภพภาพยนตร์ นั่งแท่นอำนวยการสร้าง “SWORD MASTER 3D”

ปรมาจารย์หนังบู๊กำลังภายใน “ฉีเคอะ” ผนึกกำลังยอดผู้กำกับดีกรีออสการ์ฮ่องกง “เอ๋อตงเซิน” ร่วมปลุกตำนานสองสุดยอดมือกระบี่แห่งยุทธภพ อี้จับซา และ ซาเสี่ยวเอี้ย กลับคืนสู่จอภาพยนตร์อีกครั้งใน “SWORD MASTER 3D ดาบปราบเทวดา” (ซอร์ดมาสเตอร์ ทรีดี) ภาพยนตร์จีนแอ็คชั่นกำลังภายในสุดยิ่งใหญ่แห่งทศวรรษส่งท้ายปี 2016 ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายกำลังภายในอมตะเรื่อง ซาเสี่ยวเอี้ย ของปรมาจารย์นักเขียนชื่อกระฉ่อนโลก โกวเล้ง ที่จะนำผู้ชมทุกคนไปร่วมประจักษ์ในความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์กำลังภายในที่สมบูรณ์แบบในทุกองค์ประกอบ ทั้งเรื่องราวที่เข้มข้น ซับซ้อน รวมถึงการประลองยุทธของสองตัวละครนำที่ผู้ชมจะไม่อาจละสายตา และหาชมไม่ได้ในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่องใดๆ ก็ตาม

Sword Master 3D บอกเล่าถึงเรื่องราวของ เจี่ยวเฮียวฮง (รับบทโดย หลินเกิงซิน จาก Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon) (ยังดีเทคทีฟ ดี : ไรซ์ ออฟ เดอะ ซี ดราก้อนส์) คุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า เป็นจอมยุทธกระบี่ที่ได้รับการขนานนามว่าเก่งกาจที่สุดในปฐพีตั้งแต่อายุได้เพียง 12 ปี แต่เมื่อโตขึ้น เขากลับเบื่อหน่ายกับการเสียเลือดเนื้อไปกับโลกแห่งศิลปะป้องกันตัว จึงตัดสินใจหนีจากทุกสิ่ง ทำตัวเองให้กลายเป็นบุคคลสาบสูญ เขาแพร่ข่าวปลอมว่าตัวเขานั้นได้ตายไปแล้ว จากนั้นจึงไปซ่อนตัวอยู่ในโรงเตี๊ยมแห่งหนึ่ง ณ ที่แห่งนั้น เขากลายเป็นเพียงนักการภารโรงที่ผู้คนรู้จักกันในนามว่า “อากิก” และใช้ชีวิตอย่างหมาวัดที่ตกหลุมรักดอกฟ้าอย่างหญิงบริการนามว่า เสี่ยวลี่ (รับบทโดย เจียงเมิ่งเจี๋ย จาก Lost in the Pacific) (ลอสท์ อิน เดอะ แปซิฟิก)

ขณะเดียวกัน มียอดฝีมือกระบี่แห่งยุทธจักอีกคนนามว่า อี้จับซา (รับบทโดย เหอหยุนตง จาก The Monkey King) (เดอะ มังกี้ คิง) ที่มักถูกผู้คนรอบข้างจำผิด ว่าเขาคือคุณชายสาม ความปรารถนาในชีวิตของเขามีเพียงสิ่งเดียวคือการได้ประลองยุทธ์กับคุณชายสามดูสักครั้ง เมื่อเขาได้ทราบข่าวการตายของคุณชายสาม อี้จับซตกอยู่ในความสิ้นหวัง คิดว่าเป้าหมายชีวิตของเขาจะไม่มีวันได้รับการเติมเต็ม แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้พบกับอากิก กลับจำไม่ได้ว่า แท้จริงแล้วหนุ่มภารโรงคนนี้ คือคู่ประลองในฝันของเขา


อีกด้านหนึ่ง ม่อย้งชิวชิว (รับบทโดย เจียงอวี้เหยียน Reign of Assassins) (เรจน์ ออฟ แอสแสสซินส์) อดีตคู่หมั้นของคุณชายสาม รู้สึกโกรธเกลียดเขาเพราะคุณชายทิ้งเธอไปในวันแต่งงาน ก่อให้เกิดเป็นความเกลียดชังระหว่างตระกูลของเธอและเขา เพื่อล้างแค้นที่ถูกหักอก เธอจึงยุยงอี้จับซาให้ปลิดชีพคุณชายสามทิ้งเสีย และเพื่อจะล่อให้คุณชายสามกลับออกมาจากการซ่อนตัว เธอจึงทำการสังหารหมู่ที่วิหารจอมยุทธ์ วางแผนล่อลวงให้เกิดการประลองยุทธ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เหล่าจอมกระบี่ขึ้น!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 ธ.ค. 59 0:03
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สองเทพบุตรคู่ปรับ “หลินเกิงซิน” ปะทะ “ปีเตอร์ โฮ” ดวลเพลงดาบลือลั่นยุทธภพในผลงานล่าสุดฉีเคอะ "Sword Master 3D"

หลินเกิงซิน ซูเปอร์สตาร์หนุ่มแดนมังกรเจ้าของบทบาท จูล่ง จาก จูล่งเทพสงคราม (The God Of War Zhao Yun ) (เดอะ ก็อด ออฟ วอร์ จ่าว หยุ่น) หวนคืนสู่จอภาพยนตร์ในบทบาท “เจี่ยเฮียวฮง” เจ้าของฉายา “ซาเสี่ยวเอี้ย” คุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า พร้อมดวลเพลงดาบลือลั่นยุทธภพกับ”อี้จับซา” เจ้าของกระบวนท่าสิบสามเพลงกระบี่คร่าวิญญาณ ใน “SWORD MASTER 3D ดาบปราบเทวดา” (ซอร์ดมาสเตอร์ ทรีดี) ภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีกำลังภายในฟอร์มยักษ์ ผลงานใหม่ของ ฉีเคอะ ที่จะกลับมาปลุกความยิ่งใหญ่ของหนังจีนกำลังภายในให้กลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง

โดยใน SWORD MASTER 3D ดาบปราบเทวดา (ซอร์ดมาสเตอร์ ทรีดี) หลินเกิงซิน รับบทเป็น เจี่ยเฮียวฮง หรือ ซาเสี่ยวเอี้ย สุดยอดมือกระบี่อัจฉริยะ เจ้าของฉายาคุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า ผู้ได้รับการขนานนามว่าเก่งกาจที่สุดในยุทธภพตั้งแต่อายุได้เพียง 12 ปี ซึ่งมีชีวิตที่แทบจะสมบูรณ์พร้อมทั้งสติปัญญาและวรยุทธ์ แต่แล้วเขากลับหายตัวจากยุทธจักรไปใช้ ชีวิตอย่างคนไร้ชื่อคนหนึ่ง จนกระทั่งเจี่ยเฮียวฮงกลับต้องหวนคืนสู่ยุทธภพอีกครั้ง เพื่อพิสูจน์ฝีมือกับ อี้จับซา ยอดมือกระบี่ที่เป็นเหมือนคู่ปรับแห่งชะตากรรมของกันและกัน

ขณะที่บท ”อี้จับซา” ยอดนักดาบนามกระเดื่องแห่งยุทธภพ คู่ปรับตลอดกาลของ “เจี่ยเฮียวฮง” ได้นักแสดงชาวอเมริกันเชื้อสายจีนอย่าง ปีเตอร์โฮ จาก The Monkey King (เดอะ มังกี้ คิง) มารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวสุดยอดมือกระบี่เจ้าของฉายาสิบสามเพลงกระบี่คร่าวิญญาณ จอมยุทธ์ผู้ลุ่มหลงในเพลงกระบี่อย่างถอนตัวไม่ขึ้น และมักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า เขากำลังตายอย่างช้าๆ ด้วยโรคที่ไม่สามารถรักษาได้ สิ่งสุดท้ายที่เขาต้องการคือการพิสูจน์ตัวเองด้วยการประลองยุทธกับคุณชายสามตัวจริง

นอกจากนี้หนังยังได้สองซูเปอร์สตาร์ฝ่ายหญิงอย่าง เจียงอวี้เหยียน นักแสดงและนักร้องชาวจีนมารับบท ม่อย้งชิวชิว เจ้าสำนักหนองเจ็ดดาว อดีตคู่หมั้นของคุณชายสามที่รู้สึกโกรธเกลียดเขาเพราะคุณชายทิ้งเธอไปในวันแต่งงาน ก่อให้เกิดเป็นความเกลียดชังระหว่างตระกูลของเธอและเขา เพื่อล้างแค้นที่ถูกหักอก เธอจึงยุยงอี้จับซาให้ปลิดชีพคุณชายสามทิ้งเสีย แต่เมื่อเธอได้ยินข่าวการตายของคุณชายสามเธอกลับโศกเศร้าจนแทบเสียสติ ร่วมด้วย เจียงเมิ่งเจี๋ย เจ้าของรางวัลไป่เหอ สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก To My Wife (ทู มาย ไวฟ์) ในบทบาทของ เซี่ยวหลี นางโลมปลายแถวแห่งโรงเตี๊ยมเสี่ยวหยู ผู้กุมหัวใจคุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ธ.ค. 59 4:29
 
 


Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา - Official Trailer #2 [ ตัวอย่าง 2 พากย์ไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ธ.ค. 59 4:31
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

‘ฉีเคอะ' ทวงบัลลังก์อันดับ 1 ในยุทธภพ เนรมิตเบื้องหลังงานสร้าง “SWORD MASTER 3D” ดวลกระบี่ลือลั่นสะท้านปฐพี

มงคลภาพยนตร์ และ ฉีเคอะ เตรียมพลิกทั้งแผ่นดินให้เป็นลานประลอง คืนความยิ่งใหญ่สู่ทั่วยุทธภพในวิดีโอเบื้องหลังงานสร้างสุดทึ่งจาก “SWORD MASTER 3D (ซอร์ดมาสเตอร์ ทรีดี) ดาบปราบเทวดา” กับศึกตัดสินสองเทพบุตรคู่ปรับ หลินเกิงซิน ปะทะ ปีเตอร์ โฮ สองคมดาบที่ระอุที่สุดในประวัติศาสตร์

ภายใต้การนั่งแท่นอำนวยการสร้างโดยปรมาจารย์หนังบู๊กำลังภายใน ฉีเคอะ ที่ต้องทุ่มเทประสบการณ์และความคิดทั้งชีวิตใช้จินตนาการสร้างสรรค์อันน่าอัศจรรย์ที่ไม่มีใครเปรียบได้ให้กลายมาเป็นฉากอันน่าจดจำจากปลายปากกาของนักเขียนชื่อกระฉ่อนโลก โกวเล้ง พร้อมผนึกกำลังด้วยการร่วมงานกันครั้งแรกกับยอดผู้กำกับดีกรีออสการ์ฮ่องกง เอ๋อตงเซิน จนกลายมาเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ต้อนรับจุดกำเนิดใหม่แห่งภาพยนตร์กำลังภายในอย่างสมบูรณ์แบบ


 
 
 


 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
View : 5842
DownLoad : 8
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
View : 4521
DownLoad : 8
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
View : 4588
DownLoad : 4
 
 
Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
 
 
Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย
View : 7038
DownLoad : 2
 
 
Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น
 
 
Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น
View : 4868
DownLoad : 7
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend