+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย

  View : 6,845 Download : 9    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย
ภาพประกอบ 2 : The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย
   
ภาพประกอบ 3 : The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย
ภาพประกอบ 4 : The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 886
DownLoad : 0
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 3177
DownLoad : 0
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 2330
DownLoad : 0
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 2873
DownLoad : 0
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 8243
DownLoad : 0
 
 
 
 

หนังเรื่อง The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย

 
 
เข้าฉายวันที่ : 8 ธันวาคม 2559
จัดจำหน่าย : มงคงเมเจอร์
ผู้กำกับ : ดีเร็ก เซียนฟรานซ์
นักแสดง : ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, เรเชล ไวซ์, อลิเชีย วิกานเดอร์

เรื่องย่อหนัง The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย
ฉากหลังคือเมืองเล็กๆ ชายฝั่งตะวันตกของออสเตรเลียในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 1 ทอม เชอร์บอร์น (ฟาสเบนเดอร์) ชายหนุ่มผู้ทำหน้าที่เฝ้าประภาคารอันห่างไกลกับชุมชน เขาและ อิซาเบล ผู้เป็นภรรยา (วิกานเดอร์) เฝ้ารอว่าวันหนึ่งพระเจ้าจะประทานลูกมาให้ หลังจากที่อิซาเบลเสียลูกไปหลังคลอด เธอตกอยู่ในอาการซึมเศร้า จนทอมใกล้หมดพลังใจที่จะทำให้เธอกลับมาสดใสดังเดิม ไม่นานนัก ปาฏิหาริย์ก็คล้ายจะเป็นจริงขึ้นมา พวกเขาพบทารกหญิงคนหนึ่งลอยมาเกยฝั่งพร้อมๆ กับเศษซากเรือ พวกเขาไม่รู้ว่า เด็กคนนี้มาจากไหน และเรือที่อับปางลงนั้นคือเรือของใคร แต่ที่แน่ๆ มันคือของขวัญจากเบื้องบนที่พวกเขาเฝ้ารอมานาน พวกเขาตั้งชื่อเด็กทารกว่า ลูซี่ ฟูมฟักหนูน้อยด้วยความรักและกำลังทั้งหมดที่มี

ความสุขนั้นดำรงอยู่ได้ไม่นาน เมื่อทอมและอิซาเบลเดินทางเข้าไปในเมือง และพบว่าหญิงคนหนึ่ง (เรเชล ไวซ์) กำลังบ้าคลั่งหัวใจสลาย เพราะสูญเสียลูกน้อยจากอุบัติเหตุทางเรือเมื่อไม่กี่ปีก่อน เทียบวันและเวลาดูแล้ว มีความเป็นไปได้สูงมากว่า ทารกของหญิงคนนั้น คือ ลูซี่ แก้วตาดวงใจของทอมและอิซาเบลนั่นเอง

พระเจ้าได้หยิบยื่นทางเลือกอันแสนเจ็บปวดให้กับทั้งคู่ เราควรทำสิ่งที่ถูกต้องหรือไม่...หากสิ่งที่ถูกต้องนั้น คือการปล่อยคนที่เรารักให้หลุดลอยไป


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย
วิจารณ์หนังThe Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย
 
 AD Hunter   ©     1 พ.ย. 59 22:11
 
 


The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 พ.ย. 59 22:13
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

อย่า ปล่อย ให้ รัก สลาย โปสเตอร์ไทยจาก "THE LIGHT BETWEEN OCEANS" จากนิยายขายดียอดขายทะลุ 2 ล้านเล่มทั่วโลก

สามนักแสดงมากฝีมือ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขาการแสดงมาแล้วถึงสองครั้งจาก 12 Years a Slave และ Steve Jobs, เรเชล ไวซ์ เจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก The Constant Gardener และเจ้าของรางวัลออสการ์ปีล่าสุด อลิเชีย วิกานเดอร์ ( The Danish Girl ) มาประชันบทบาทกันในผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับ ดีเร็ก เซียนฟรานซ์ (Blue Valentine) ที่ดัดแปลงจากนิยายชื่อดังของนักเขียนชาวออสซี่ เอ็ม. แอล. สเต็ดแมน เรื่อง The Light Between Oceans


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 พ.ย. 59 2:59
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดภาพเบื้องหลังงานสร้างสวยสะกด The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย ภาพยนตร์สื่อรัก ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ และ อลิเซีย วิกันเดอร์ จากฝีมือผู้ออกแบบงานสร้าง The Great Gatsby

จากหนังสือที่มียอดจำหน่ายสูงถึง 2 ล้านเล่มทั่วโลก The Light Between Oceans ของ เอ็มแอล สเตดแมน วางจำหน่ายที่สหรัฐอเมริกาในเดือนกรกฎาคมปี 2012 และกลายเป็นนิยายขายดีที่กวาดเสียงตอบรับด้านบวกจากทั้งคนอ่านและนักวิจารณ์อย่างล้นหลาม มันติดอันดับนิยายของดีจากการสำรวจของ New York Times และ USA Today ได้รางวัลหนังสือยอดเยี่ยมประจำเดือนสิงหาคมจากเว็บไซต์ Amazon.com และยังได้รับการแปลเป็นภาษาต่างๆ อีก 35 ภาษา และปีนี้ The Light Between Oceans ( เดอะ ไลท์ บีทวีน โอเชียนส์ ) ได้ถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์รักสุดประทับใจจากฝีมือ ดีเร็ก เซียนฟรานซ์ จาก Blue Valentine และยังได้ คาเรน เมอร์ฟีย์ ผู้ออกแบบงานสร้างภาพยนตร์ดัง The Great Gatsby ( เดอะ เกรท แกตสบี้ รักเธอสุดที่รัก ) เนรมิตเกาะในเคปแคมเบล ประเทศนิวซีแลนด์ ให้กลายเป็นเกาะแห่งประภาคารแสนเหงาที่ทำให้ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ และ อลิเซีย วิกันเดอร์ พบรักกันกลางกองถ่าย ดีเร็ก และ คาเรน พิถีพิถันเรื่องสีขององค์ประกอบภาพมาก โดย ดีเร็กให้เหตุผลว่า เขาตีความหนังสือในมุมที่เขาหลงรัก เขาอยากให้ความรักคือแสงสว่างที่นำทางทุกตัวละครในหนังเรื่องนี้

ฟาสเบนเดอร์เองก็ติดใจตัวละครนี้มากไม่ต่างกัน “จากการอ่านนิยายและบทหนังเรื่องนี้ ผมประทับใจทอมอย่างมากที่มีทั้งหลักการ ความซื่อสัตย์และความแข็งแกร่ง เขายังเป็นคนที่อยากปรับปรุงแก้ไขตัวเอง คนที่ร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผลจากการรบอย่างเขา เมื่อได้พบกับหญิงสาวที่ใสซื่อบริสุทธิ์อย่างอิซาเบล มันทำให้เขาอยากเปิดใจเพื่อเปิดรับโอกาสใหม่ในชีวิต และอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผมรัก อลิเซีย จริง ๆ”

The Light Between Oceans ทอม เชอร์บอร์น (รับบทโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ทหารหนุ่มฮีโร่สงครามที่มารับหน้าที่นายประภาคารบนเกาะที่ห่างไกล เขา ตกหลุมรัก อิซาเบล สาวน้อยผู้สดใสตั้งแต่แรกเห็น (รับบทโดย อลีเซีย วิกานเดอร์) ทั้งคู่แต่งงานกัน ชีวิตคู่บนเกาะคือช่วงเวลาที่เขามีความสุขที่สุด แต่แล้ววันหนึ่งพวกเขาก็พบว่า อิซาเบลไม่สามารถมีลูกได้ เธอตกอยู่ในอาการซึมเศร้า จนทอมเริ่มหมดพลังใจที่จะนำรอยยิ้มคืนมาให้ อิซาเบลอีกครั้ง แล้ววันหนึ่ง โชคชะตาจากท้องทะเลก็พัดพา เด็กทารกคนหนึ่งลอยมากับเรือที่กำลังจะจม อิซาเบล และ ทอม ช่วยเด็กไว้ พวกเขาไม่รู้ว่า เด็กคนนี้มาจากไหน แต่สิ่งที่ถูกต้องก็คือ เขาควรเก็บเด็กคนนี้ไว้ หรือตามหาครอบครัวที่แท้จริงของเด็กคนนี้กันแน่ ... หัวใจเท่านั้นจึงจะตอบคำถามนี้ได้ ?

“ฉันประทับใจตัวละครตัวนี้ เพราะเธอนำความมีชีวิตชีวามาสู่เนื้อเรื่อง จริงๆ เธอก็ไม่ต่างจากทอมตรงที่พบกับความสูญเสียจากสงคราม เธอสูญเสียคนในครอบครัวไปถึง 2 คน” อลิเซียเล่า “แต่ถึงอย่างนั้น เธอก็ยังคงความสวยสง่าและส่องประกายได้อยู่ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมทอมถึงหลงใหลในตัวเธอ ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 พ.ย. 59 4:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

5 ภาพใหม่ หัวใจสลายไปกับหนังรักปาดน้ำตา “The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย” งานพิสูจน์ฝีมือผู้กำกับ Blue Valentine (บลู วาเลนไทน์)

จากนิยายขายดีเรียกน้ำตาสู่ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าภาพสวยสุดเข้มข้น “The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย” ผลงานการเขียนบทและกำกับฝีมือดีเดเรค เซียนฟรานซ์เจ้าของผลงานที่โดนในนักวิจารณ์อย่าง Blue Valentine

โดย “The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย” มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 8 ธันวาคมนี้ ได้ปล่อย 5 ภาพใหม่ที่จะดึงสายตายผู้ชมทุกคนให้หัวใจสลายไปพร้อมกับตัวละครในเรื่อง ซึ่งนอกจากจะเรียกความรู้สึกก่อนเข้าชมได้เป็นอย่างดีแล้ว ทั้ง 5 ภาพยังแฝงไปด้วยความสวยงามของโลเคชั่นที่ทางทีมงานพิถีพิถันในการเลือกโลเคชั่นที่โรแมนติกเพื่อทำให้ผู้ชมอินไปกับความรักของพวกเขา


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ธ.ค. 59 3:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย
เรียกน้ำตา รอบสื่อ ทุกเสียงการันตี การแสดงระดับเทพ ภาพสวย ซึ้งจัด

ถือเป็นภาพยนตร์รักแห่งปี ที่มีผู้ชมรอคอยที่จะชมมากที่สุดตั้งแต่ประกาศเริ่มสร้าง สำหรับ The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย ล่าสุดหลังเปิดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อค่ำวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้เรียกน้ำตาจากสื่อมวลชน และ 2 นักร้องเสียงดี อิมเมจ สุธิตา และ ลุลา กันยารัตน์ ที่การันตี การแสดงของ 3 นักแสดงนำ และ และงานด้านภาพที่สวยสะกดของ ภาพยนตร์เรื่องนี้

“ อยากดูเพราะผู้กำกับ Blue Valentine และ ชอบ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ จาก X-Men และ ราเชล ไวซ์ จาก The Lobster “ - อิมเมจ สุธิตา

“ ได้อ่านหนังสือมาบ้างแต่ก็เดาไม่ออกว่าหนังจะออกมาแบบนี้ ในหนังสวยมาก นักแสดงทั้ง 3 คน แสดงเป็นธรรมชาติ มาก ๆ “ - ลุลา กันยารัตน์

“ ได้ชมการแสดงของ 3 นักแสดง ถือว่าคุ้มมาก “ - Mint Movie

“ เป็นหนังที่พูดถึงการครอบครองและปล่อยวางได้เจ็บสุด ๆ “ - Mr. Kanin The Movie

“ชอบที่หนังมันตั้งคำถามกับคือหนังมันตั้งคำถามเราในประเด็นที่ว่า….. ถ้าสิ่งที่ได้มาทำให้เรามีความสุขและเติมเต็มชีวิต แต่ความโชคดีนั้นกลับส่งผลร้ายต่อชีวิตของอีกคน ทำให้เขาทุกข์ตกนรกทั้งเป็น เรายังจะครอบครองสิ่งนั้นอยู่ไหม “ – แมวตัวนั้นนั่งบนแถว C

“The Light Between Oceans” เป็นผลงานดราม่าสุดซาบซึ้งสะเทือนใจที่ดัดแปลงมาจากนวนินายขายดีในชื่อเดียวกัน โดยภาพยนตร์นั้นจะบอกเล่าถึงเรื่องราวของ ทอม (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ทหารผ่านศึกที่รับอาสาเป็นผู้ดูแลประภาคารบนเกาะเล็กนอกชายฝั่ง เขาได้แต่งงานและอยู่อาศัยกับหญิงสาวนามว่า อิซาเบล (อลีเซีย วิแกนเดอร์) อย่างไรก็ตามทั้งคู่พยายามจะมีลูกด้วยกันอยู่หลายครั้ง แต่ก็ต้องพบกับความสูญเสียอยู่ร่ำไป … และแล้ววันหนึ่งก็ได้มีเรือลอยมาติดเกาะพร้อมกับเด็กทารกหญิง ทอมและอิซาเบลจึงตัดสินใจดูเลี้ยงเด็กคนนั้นขึ้นมาในฐานะ ‘ลูก' แต่ผลลัพธ์ที่ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คือ ความรักระหว่างทั้งคู่ที่เกิดการสั่นคลอน ไปจนถึงการสำนึกเรื่องความถูกต้องภายในจิตใจ

งานนี้นำแสดงโดยเหล่าดาราคุณภาพอย่าง ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขาการแสดงมาแล้วถึงสองครั้งจาก 12 Years a Slave และ Steve Jobs ร่วมด้วย อลีเซีย วิแกนเดอร์ ดาราสาวมาแรงที่เพิ่งคว้ารางวัลออสการ์ครั้งล่าสุดในสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก The Danish Girl มาครอบครองไว้ได้อย่างสำเร็จ และ ราเชล ไวสซ์ เจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก The Constant Gardener และล่าสุดมาพยนตร์สุดฮิตเรื่อง The Lobster ผ่านการกำกับโดย ดีเร็ก เซียนฟรานซ์ ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานดราม่าชั้นเยี่ยมอันโดนใจคอหนังทั่วโลกมาแล้วนับไม่ถ้วนอย่าง Blue Valentine และ The Place Beyond the Pines

ซึ่งจากการแสดงร่วมกันในผลงานเรื่องนี้ยังทำให้ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ และ อลิเซีย วิคานเดอร์ ได้กลายมาเป็นคู่รักนอกจอกันจริงๆ อีกด้วย โดยพวกเขาเริ่มคบหากันตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งเป็นช่วงที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนระหว่างการถ่ายทำพอดี


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ธ.ค. 59 4:27
 
 


ลุลา – อิมเมจ ชวนดู The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย

ถือเป็นภาพยนตร์รักแห่งปี ที่มีผู้ชมรอคอยที่จะชมมากที่สุดตั้งแต่ประกาศเริ่มสร้าง สำหรับ The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย ล่าสุดหลังเปิดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อค่ำวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้เรียกน้ำตาจากสื่อมวลชน และ 2 นักร้องเสียงดี อิมเมจ สุธิตา และ ลุลา กันยารัตน์ ที่การันตี การแสดงของ 3 นักแสดงนำ และ และงานด้านภาพที่สวยสะกดของ ภาพยนตร์เรื่องนี้

“ อยากดูเพราะผู้กำกับ Blue Valentine และ ชอบ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ จาก X-Men และ ราเชล ไวซ์ จาก The Lobster “ - อิมเมจ สุธิตา
“ ได้อ่านหนังสือมาบ้างแต่ก็เดาไม่ออกว่าหนังจะออกมาแบบนี้ พในหนังสวยมาก นักแสดงทั้ง 3 คน แสดงเป็นธรรมชาติ มาก ๆ “ - ลุลา กันยารัตน์

“The Light Between Oceans” เป็นผลงานดราม่าสุดซาบซึ้งสะเทือนใจที่ดัดแปลงมาจากนวนินายขายดีในชื่อเดียวกัน โดยภาพยนตร์นั้นจะบอกเล่าถึงเรื่องราวของ ทอม (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ทหารผ่านศึกที่รับอาสาเป็นผู้ดูแลประภาคารบนเกาะเล็กนอกชายฝั่ง เขาได้แต่งงานและอยู่อาศัยกับหญิงสาวนามว่า อิซาเบล (อลีเซีย วิแกนเดอร์) อย่างไรก็ตามทั้งคู่พยายามจะมีลูกด้วยกันอยู่หลายครั้ง แต่ก็ต้องพบกับความสูญเสียอยู่ร่ำไป … และแล้ววันหนึ่งก็ได้มีเรือลอยมาติดเกาะพร้อมกับเด็กทารกหญิง ทอมและอิซาเบลจึงตัดสินใจดูเลี้ยงเด็กคนนั้นขึ้นมาในฐานะ ‘ลูก' แต่ผลลัพธ์ที่ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คือ ความรักระหว่างทั้งคู่ที่เกิดการสั่นคลอน ไปจนถึงการสำนึกเรื่องความถูกต้องภายในจิตใจ

งานนี้นำแสดงโดยเหล่าดาราคุณภาพอย่าง ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขาการแสดงมาแล้วถึงสองครั้งจาก 12 Years a Slave และ Steve Jobs ร่วมด้วย อลีเซีย วิแกนเดอร์ ดาราสาวมาแรงที่เพิ่งคว้ารางวัลออสการ์ครั้งล่าสุดในสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก The Danish Girl มาครอบครองไว้ได้อย่างสำเร็จ และ ราเชล ไวสซ์ เจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก The Constant Gardener และล่าสุดมาพยนตร์สุดฮิตเรื่อง The Lobster ผ่านการกำกับโดย ดีเร็ก เซียนฟรานซ์ ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานดราม่าชั้นเยี่ยมอันโดนใจคอหนังทั่วโลกมาแล้วนับไม่ถ้วนอย่าง Blue Valentine และ The Place Beyond the Pines

ซึ่งจากการแสดงร่วมกันในผลงานเรื่องนี้ยังทำให้ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ และ อลิเซีย วิคานเดอร์ ได้กลายมาเป็นคู่รักนอกจอกันจริงๆ อีกด้วย โดยพวกเขาเริ่มคบหากันตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งเป็นช่วงที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนระหว่างการถ่ายทำพอดี


 
 
 


 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
 
 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
View : 4897
DownLoad : 3
 
 
Belleville cop โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ
 
 
Belleville cop โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ
View : 4885
DownLoad : 0
 
 
Playmobil The Movie
 
 
Playmobil The Movie
View : 4119
DownLoad : 0
 
 
Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
 
 
Step Up Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6
View : 4751
DownLoad : 0
 
 
Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก
 
 
Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก
View : 3704
DownLoad : 0
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend