+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

  View : 25,344 Download : 47    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น
ภาพประกอบ 2 : 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น
   
ภาพประกอบ 3 : 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น
ภาพประกอบ 4 : 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 5101
DownLoad : 22
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 8349
DownLoad : 11
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 5188
DownLoad : 6
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 5504
DownLoad : 11
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 17173
DownLoad : 20
 
 
 
 

หนังเรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

 
 
เข้าฉายวันที่ : 24 พฤศจิกายน 2559
จัดจำหน่าย : ซีเจ เมเจอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์
นักแสดง : ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม

เรื่องย่อหนัง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น
เรื่องราวความสนุกสนานของ ปาน คุณย่าวัย 74 ปี ทั้งหัวดื้อและขี้โวยวาย ครอบครัวของเธอวางแผนส่งตัวคุณย่าไปอยู่บ้านพักคนชรา ย่าปาน ออกจากบ้านไปด้วยความเศร้าและผิดหวัง เธอเดินเรื่อยเปื่อยจนไปเจอร้านถ่ายภาพแห่งหนึ่งชื่อ “ฉายารำลึก” ย่าปาน ตัดสินใจเข้าไปในร้านเพื่อถ่ายรูปตั้งใจว่าจะเป็นภาพสุดท้ายของตน แต่เมื่อออกมาจากร้าน เธอต้องตะลึงที่เห็นตัวเองหน้าตากลับย้อนไปเหมือนเธออายุ 20 ปีอีกครั้ง จากนั้นชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป เธออยากใช้ชีวิตให้สดใสและอิสระแต่อีกใจก็อยากกลับไปสานสัมพันธ์กับครอบครัว ด้วยเหตุนี้ ย่าปานจึงเปลี่ยนชื่อเป็น ป่าน (ดาวิกา โฮร์เน่) และเข้าร่วมวงดนตรีกับ บูม (เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) หลานชายของเธอ โดยมี นัท (สหรัถ สังคปรีชา) โปรดิวเซอร์หนุ่มเจ้าของรายการโทรทัศน์ ที่เห็นความสามารถอันแตกต่างจากนักร้องคนอื่น ๆ ของป่าน จึงพยายามผลักดันวงดนตรีนี้ให้โด่งดังขึ้น ปาฏิหาริย์ครั้งใหม่กำลังจะเกิดขึ้น ความสนุกครั้งใหม่กำลังจะมา


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น
วิจารณ์หนัง20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น
 
 AD Hunter   ©     6 ต.ค. 59 22:14
 
 


20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น (Official Teaser Trailer)

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ต.ค. 59 22:15
 
 


"20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" (SUDDENLY TWENTY)
ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องแรก จากค่าย ซีเจ เมเจอร์ (CJ MAJOR)

ปาฏิหาริย์ครั้งใหม่กำลังจะเกิดขี้น ความสนุกครั้งใหม่กำลังจะมา


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ต.ค. 59 22:19
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

"ใหม่ ดาวิกา" กับบทบาทใหม่ ใน "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" ผลงานเรื่องแรกเปิดตัวค่ายใหม่ ซีเจ เมเจอร์ (CJ Major)

ปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด ซึ่งบทบาทการแสดงครั้งใหม่ของ นางเอกสาวคนสวยมากไปด้วยฝีมือ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" กับคลิปวีดีโอ เฟิร์สลุค สุดเกร๋ หน้าเป๊ะ ผมปัง เสื้อผ้าแสนเลิศเฉิดฉาย ที่ส่งเธอกระโดดเข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจใครต่อใครหลายคน งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮาไปแล้วทั้งบ้านทั้งเมือง นำความคึกคักมาสู่วงการภาพยนตร์ไทยในช่วงปลายปี 2559 นี้ ไม่น้อยเลยทีเดียว

"20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" (SUDDENLY TWENTY) ภาพยนตร์คอมเมดี้แฟมิลี่ใหม่ จากค่ายใหม่ "ซีเจ เมเจอร์" (CJ MAJOR) ไปฟังกันว่า เพราะอะไรทำไม ใหม่ ดาวิกา เทใจให้กับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้

"หนังเรื่องล่าสุดของใหม่ชื่อ "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" ตอนนี้ก็ปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะมีหนังออกไปให้ทุกคนได้ชมกันเร็ว ๆ นี้ งานหนังเรื่องนี้เป็นโปรเจคใหม่ที่ใหญ่เลยทีเดียว ของค่าย ซีเจ เมเจอร์ พอใหม่ได้อ่านพล็อต มันเป็นเนื้อเรื่องที่ดีมาก ๆ โดนใหม่ที่สุดแล้วค่ะ สิ่งที่สำคัญที่ทำให้ใหม่ตัดสินใจอีกอย่างก็คือ ...มันเป็นคอมเมดี้ค่ะซึ่งยังไม่เคยมีใครทำ "ใหม่ คอมเมดี้" มาก่อน เรื่องนี้ก็จะเป็นคอมเมดี้เต็ม ๆ เรื่องแรกเราจะได้มีประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหม่ หนังเรื่องใหม่ บทบาทใหม่และเรื่องนี้ตั้งใจมาก ๆ อยากจะให้ทุกคนได้ดูใหม่ในอีกมุมมองหนึ่ง หวังว่าทุกคนจะได้เห็นใหม่ในสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ตัวใหม่เอง บางทีดูก็รู้สึกว่าฉันมาไกลขนาดนี้เลยเหรอ ฉันเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้เลยเหรอ อยากให้ทุกคนรู้สึกอย่างนั้น อยากให้ทุกคนมีความสุขไปกับใหม่ค่ะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ต.ค. 59 22:21
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ใหม่ ดาวิกา เปิดใจ สนุกสุด ๆ กับผลงานคอมเมดี้เรื่องแรก "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น"

เปิดเผยกันไปแล้วทั้งภาพนิ่ง และ คลิปวีดีโอ เฟิร์สลุค สุดเก๋ สำหรับภาพยนตร์ “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” ผลงานเรื่องใหม่ของ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่โดดมารับบทบาทคอมเมดี้เต็มตัวเป็นครั้งแรก โดยล่าสุดนางเอกสาวโดยเปิดใจถึงการมารับบทคอมเมดี้ครั้งนี้ว่า สนุกสุด ๆ และเป็นอะไรที่แปลกใหม่จริง ๆ

“สำหรับใหม่ ก็เป็นเรื่องแรกที่ตัวเองเล่นคอมเมดี้เยอะมาก และมันแตกต่างจากตัวจริงของเรา แต่มันกลายเป็นว่าทำให้เราสดชื่นมาก ชุ่มชื่น สนุกขึ้นมาอีกรอบ เราได้ทำอะไรที่มันสุดโต่งมาก ๆ ไม่เคยที่จะต้องมาทำอะไรแบบนี้ แสดงอารมณ์ได้ชัดเจน และศาสตร์การแสดงมันต่างกัน คอมเมดี้ก็อีกแบบ ดราม่าก็อีกแบบ ใหม่ได้รู้สึกว่าใหม่ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองจริง ๆ จากสิ่งที่ใหม่เคยทำ ทุกคนจะเห็นว่าใหม่ทำอะไรมาค่อนข้างหลากหลาย เล่นอะไรที่แรง เล่นผี เล่นย้อนยุค แต่คอมเมดี้ร่วมสมัยใหม่ยังไม่เคย เป็นอะไรที่แปลกใหม่จริง ๆ ที่ผ่านมาก็อาจจะมีคอมเมดี้บ้าง แต่เป็นแบบตัวแสดงล้อมรอบเราเค้าตลก แต่ใหม่ไม่ได้ตลกไปด้วย จะจริงจังอยู่คนเดียว แต่เรื่องนี้คือไม่จริงจังแล้วนะ ฉันจะเอาฮาแล้วนะ” นางเอกสาวกล่าว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ต.ค. 59 22:23
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

"20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” “ก้อง สหรัถ” รับบทคนดนตรีครั้งแรกในภาพยนตร์ หลังพาคลิปโชว์กีต้าร์ล่าสุดทะลุ 3 ล้านวิวใน 48 ช.ม.

พระเอกแถวหน้า ที่จัดว่า หล่อ อบอุ่น ยิ้มละมุน ที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิงไทย ทั้งยังเป็นโค้ชของรายการแข่งขันร้องเพลงชื่อดังอย่าง The Voice Thailand ที่ล่าสุดมีส่วนในการโชว์กีต้าร์กับผู้เข้าแข่งขันจนมียอดเข้าชมคลิปทะลุ 3 ล้านวิวไปเรียบร้อย ในบทบาทการแสดง พี่ก้องลงสนามมาหลากหลายบทบาททั้งในภาพยนตร์และละคร แต่เป็นครั้งแรกที่ “ก้อง-สหรัถ สังคหปรีชา” ได้สวมบทเป็น นักดนตรี โปรดิวเซอร์ ถือกีต้าร์ร้องเพลงจริง ๆ ใน “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจ รีเทิร์น” (SUDDENLY TWENTY) ภาพยนตร์คอมเมดี้แฟมิลี่ จากค่ายใหม่แกะกล่อง "ซีเจ เมเจอร์" (CJ MAJOR) ที่อ่านบทเจ้าตัวถึงกับร้องว้าว ว่าไม่มีบทไหนใกล้ตัวเองเท่านี้อีกแล้ว

“ใน “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” ผมรับบทเป็น ‘นัท' ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ค่ายเพลงแห่งหนึ่ง ที่มาเจอกับปาน (ใหม่ ดาวิกา) ก็ติดต่อให้เขามาเป็นนักร้องในค่าย ในส่วนที่ผมรับผิดชอบ นัทก็เป็นมนุษย์ธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่พอไปเจอกับนักร้องสาวสวย ที่ใจบอกว่า ใช่ แล้วก็เริ่มชอบเขา เพราะทั้งร้องเพลงเก่ง รูปร่างหน้าตาดี นิสัยที่ไม่เหมือนใคร ชอบครับ อ่านบทแล้ว โอ้โห! เล่นเป็นโปรดิวเซอร์ ที่อยู่กับเรื่องงานเพลง รักเสียงเพลง เป็นบทบาทการแสดงที่ใกล้ตัวที่สุดแล้วครับ ถึงช่วงที่ต้องลงกองถ่ายทำ ผมแฮปปี้มากที่มากองถ่ายนี้แล้วได้อยู่กับกีตาร์ทั้งวัน อย่างในบางฉากที่จะมีนักร้องเข้ามาออดิชั่นอยู่ในค่าย เราก็เล่นไปตามที่เราก็เคยผ่านรายการประกวดร้องเพลง เคยมีประสบการณ์ตรงมา มันค่อนข้างจะเป็นส่วนหนึ่งที่เป็นแบบนี้อยู่แล้วด้วยในชีวิตจริง แถมมีโอกาสได้โชว์เล่นกีต้าร์ในหนังครั้งแรก ใหม่มากสำหรับตัวเอง มันเหมือนทำให้ตัวผมได้กลับไปในช่วงวัยที่ผมอายุ 20 เหมือนกันครับ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ต.ค. 59 22:25
 
 

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

สวย สดใส "ใหม่ ดาวิกา" ดีต่อใจสุด ๆ ซีเจ เมเจอร์ ส่งโปสเตอร์ "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" กุมหัวใจ คนไทยทั้งประเทศ

งานภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด ของนางเอกสาวคนสวย มากไปด้วยฝีมือ ในบทบาทการแสดงครั้งใหม่ ที่แปลก และแตกต่างของ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" หลังจากเปิดตัว คลิปวีดีโอ เฟิร์สลุค สุดเกร๋ หน้าเป๊ะ ผมปัง เสื้อผ้าแสนเลิศเฉิดฉายไปแล้ว วันนี้ค่ายน้องใหม่ไฟแรงเว่อร์ "ซีเจ เมเจอร์" (CJ MAJOR) ได้ส่งโปสเตอร์ออกมาสะกิด ต่อมความสุข แฟน ๆ กันอีกแล้ว งานนี้นอกจากจะทำเอาแฟน ๆ ฮือฮาเฝ้าติดตามกันตลอด ๆ ว่าจะคลอดอะไรออกมาให้ ฟิน กันอีก สาวสวยเจ้าตัวเอง ก็เป็นหนึ่งในผู้ที่เฝ้าลุ้นไม่แพ้ แฟน ๆ เหมือนกัน

"ขอบคุณทุก ๆ คนนะคะที่ให้กำลังใจ ตั้งแต่ภาพแรก คลิปวิดีโอเฟิร์สลุค ภาพคาแร็คเตอร์ สนุกๆ ของหนัง "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" ที่ทุกคนต่างบอกใหม่กลับเข้ามาว่า "น่ารักดีนะ ,แปลกตาดี ไม่เคยเห็นเล่นแบบนี้มาก่อนเลย แล้วก็ยังถามกันเข้ามาตลอด ๆ เลยว่า เมื่อไหร่จะมี ภาพอื่นๆ คลิปต่อ ๆ ไปอีก ซึ่งทุกคนสามารถติดตามรายละเอียดตวามเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของหนังเรื่องนี้ได้ที่นี่เลยค่ะ
Facebook Fanpage: Suddenlytwenty หรือจะ ติดตาม IG: Suddenlytwenty ได้เลยนะคะ ใหม่เองก็รอไม่ต่างจากทุก ๆ คนเลยคะ อยากเห็นมาก ๆ และเมื่อ 2-3 อาทิตย์ก่อน ใหม่ได้ไปถ่ายโปสเตอร์หนัง อยากเห็นตอนที่เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้วมาก ๆ ค่ะ วันนั้นถ่ายหลายชุดมากค่ะ สนุกมากได้เปลี่ยนตัวเองตลอด ใหม่ชอบมากเลยคะ ตื่นเต้น ลุ้น แอบคิดพี่ ๆ จะใช้ภาพไหนบ้างน่ะ แล้วพอวันที่พี่ ๆ เขาส่งมาให้ใหม่ดู อดที่จะเก็บไว้ดูคนเดียวไม่ไหว เพราะชอบมากๆๆๆๆๆ บอกเลย... ใหม่ก็รีบส่งกระจายออกไปให้ พี่ ๆ เพื่อน ๆ ได้เห็นรูปที่พี่เขาใช้ เพื่องานโปสเตอร์รูปนี้ให้ได้ดูพร้อม ๆ กัน ชอบ ๆ สุด ๆ เลยคะ มันใช่ ใหม่ มาก ๆ 20 ใหม่ จริง ๆ คะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 ต.ค. 59 6:36
 
 


3 วัน ชม , แชร์ , ชื่นมื่น รื่นอุรา ไปถ้วนทั่วทุกสารทิศ ฮาสนั่นลั่น โรงฯ สบายใจไปตาม ๆ กัน กับ Official Teaser ทีเซอร์แรกอย่างเป็นทางการ จากภาพยนตร์ "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" ที่ตอนนี้ เพียงส่งคลิปแรกก็ล้านแตกแล้วจ้าาาาาา โดยปล่อยชิ้นงานนี้ออกไปตั้งแต่เย็นวันที่ 6 ตุลาคม เพียง 3 วันยอดวิวลิ่วทะลุ ลอยลมบน ไปเกิน 1 ล้านวิวแล้ว (ใน Facebook Fanpage ของ Major Cineplex Group (Thailand) ) ซึ่งทาง ซีเจ เมเจอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ไม่รอช้าจัดส่งโปสเตอร์คาแรคเตอร์ 3 แบบ ของดารานำ พร้อม คาแรเตอร์คลิปแนะนำตัวของแต่ละคนออกมาให้แฟน ๆ ได้ชื่นชมกันอีก

​ ภาพยนตร์คอมเมดี้ แฟมิลี่ใหม่ ที่รวมดารานักแสดงมากไปด้วยฝีมือ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม พร้อมกับการเล่าถึงปาฏิหาริย์ครั้งใหม่กำลังจะเกิดขึ้น ผู้กำกับภายนตร์ โจอี้ อาริยะ สุริหาร" เผยสิ่งที่เกิดขึ้นครั้งนี้ ว่า

​ “รู้สึกดีมาก ๆ ที่ทุกคนให้การต้อนรับทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกไป เป็นความสำเร็จอีกขั้นของผมในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์เหมือนกันนะ ตั้งแต่แรกที่ได้อ่านบทเรื่อง “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” ผมก็ชอบประเด็นของหนังที่มันเป็นเรื่องของมนุษย์ มีความซับซ้อน หลากหลายคาแรคเตอร์ เนื้อหาในหนังจะมีความดราม่าและซับซ้อนนะ แต่วิธีเล่าเป็นคอมเมดี้ หนังมีความเป็นเมจิก เรื่องของคนแก่ที่เข้าไปในร้านถ่ายรูป เข้าไปในตอนที่สภาวะจิตใจที่แย่ที่สุด แล้วกลับออกมาพบกับร่างใหม่ เป็นการเริ่มต้นได้กลับไปแก้ไขสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ทำหรือทำผิดพลาดมา ผมว่ามันน่าสนใจ ก็เลยรู้สึกตั้งแต่ตอนแรกเลยว่าถ้าได้ทำน่าจะสนุกมาก แล้วก็สนุกจริง ๆ ตื่นเต้นและท้าทายมาก ได้ร่วมงานกับดาราดังหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นพี่ก้อง สหรัถ, ใหม่ ดาวิกา และน้องเจเจ ซึ่งทุกคนก็เป็นโปรเฟสชั่นนอลมาก ตั้งใจทำงานมาก”

จากปรากฎการณ์นี้ นักแสดง, ทีมงาน, ผู้กำกับฯ และ "ซีเจ เมเจอร์" ค่ายหนังน้องใหม่ ขอกราบขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้แก่กัน และนับวันรอ ที่ปาฏิหาริย์ครั้งใหม่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะความสนุกครั้งใหม่กำลังเดินทางมา

พร้อมส่ง คลิป คาแร็คเตอร์ ของแต่ละตัวละคร มาให้ได้ดู ได้ชม ได้ขำ ได้ยิ้ม กัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 ต.ค. 59 6:38
 
 

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ใหม่ ดาวิกา
ป่าน คุณย่าในร่างสาวน้อย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 ต.ค. 59 6:38
 
 

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ก้อง สหรัถ
นัท โปรดิวเซอร์เพลงมาดเข้ม


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 ต.ค. 59 6:38
 
 

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

เจเจ กฤษณภูมิ
บูม หลานชายสายแสบ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 พ.ย. 59 16:34
 
 


20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น (Official Trailer)

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 พ.ย. 59 7:18
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ซีเจ เมเจอร์” เชื่อมือ “โจอี้ อารยะ” ผู้กำกับโฆษณาไฟแรงหนุนชิมลางกำกับฯ “20 ใหม่ฯ” คอเมดี้ แฟมิลี่ ที่ดีต่อใจ!

ประเดิมกำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรกแต่ผลงานด้านก็การันตีความสามารถจน ”โจอี้-อารยะ สุริหาร” นั่งแท่นเป็นผู้กำกับป้ายแดง “20ใหม่ยูเทิร์นวัยหัวใจรีเทิร์น” ผลงานร่วมสร้างสรรค์โดย ซีเจ เมเจอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ร่วมกับ บริษัท ซีเจ อีแอนด์เอ็ม จำกัด และ บริษัท ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด ซึ่งเจ้าตัวได้เผยถึงที่มาที่ไปของเรื่องนี้ว่า

“20ใหม่ยูเทิร์นวัยหัวใจรีเทิร์น” เป็นภาพยนตร์คอเมดี้แฟมิลี่ ที่มี 3 นักแสดงดังมารวมตัวกันทั้ง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ , ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา และ เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ที่ออกจะแฟนตาซีหน่อย ๆ เมื่อคุณย่าปาน คุณย่าวัย 74 ปี ทั้งหัวดื้อและขี้โวยวาย ครอบครัวของเธอวางแผนส่งตัวคุณย่าไปอยู่บ้านพักคนชรา และออกจากบ้านไปด้วยความเศร้าและผิดหวัง จนเมื่อเรื่องราวแฟนตาซีเข้ามาทำให้ต้องย้อนวัยกลับไปทำตามความฝันของตนเอง เป็นภาพยนตร์แนวตลกที่ผมชอบประเด็นของภาพยนตร์ ที่ให้ความสำคัญ เรื่องของมนุษย์เรื่องคน ที่มีความซับซ้อน หลากหลาย และในขณะเดียวกันวิธีเล่าก็เป็นแนวตลกเบาสมองพูดถึงคนทุกวัย ทั้งคนสูงวัย-วัยรุ่น พอพูดถึงคนหลายกลุ่ม แล้วก็พูดในแนวเบาสมองก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เข้าไปอยู่ในใจคนดูได้ไม่ยาก ถือเป็นงานภาพยนตร์ที่ท้าทายผมเรื่องหนึ่ง ก็อยากให้คนดูจำภาพยนตร์เรื่องนี้ในมุมความอบอุ่นของครอบครัว ความอบอุ่นของการเป็นมนุษย์ และก็การทำตามความฝันแล้วก็ให้ความสำคัญกับคนในครอบครัว คือความเป็นไทย ก็จะมีให้เห็นในคาเรกเตอร์แต่ละตัวละคร ที่มีความลึกมากขึ้น ให้มีเหตุและผลในสิ่งที่แต่ละคนเขากระทำ ทำให้น่าเชื่อมากขึ้น ถึงแม้จะมีความเป็นแฟนตาซี ก็คิดว่าเป็นรสชาติ เป็นวิธีเล่าเรื่องอีกแบบมากกว่า”

ท้ายสุดผู้กำกับรุ่นใหม่ทิ้งท้ายว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีนักแสดงที่มีความสามารถหลายคนมารวมตัวกัน เป็นโปรดักชั่นที่ผมและทางสตูดิโอตั้งใจมอบความสุขให้แก่คนดูมากๆ และหวังว่าคนดูจะสนุกไปกับเรื่องราวที่พวกเราได้เล่าและมาดูกัน และยิ่งไปกว่านั้นต้องขอบคุณสตูดิโอใหญ่ ๆ ที่หยิบยื่นและมอบโอกาสให้ผมได้ทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ และยืนยันว่าทำให้สุดความสามารถเต็มที่และเต็มกำลัง เพื่อภาพยนตร์ไทยและคอภาพยนตร์”

ด้าน โยนู ชเว และ ทรงพล วงษ์คนดี โปรดิวเซอร์ของ บริษัท ซีเจ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่มีการคุยงานกันก่อนหน้านี้ เรื่องทัศนะคติ มุมมองการนำเสนอ และในหลาย ๆ อย่างที่ลงตัวทำให้ ทางบริษัทเชื่อว่า โจอี้จะทำงานและสามารถสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ ให้เกิดขึ้นได้ และเดินหน้าทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาสมบูรณ์แบบตามที่ทางเราได้มองภาพไว้ ต้องขอบคุณโจอี้ด้วยที่ผลิตงานดี ๆ ออกมาให้คอภาพยนตร์ได้ชมกัน และเชื่อว่า ทางค่ายเล็งเห็นศักยภาพของเขา ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพประเดิมให้กับค่ายได้ และคนดูก็จะชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ตามที่ทุกฝ่ายได้หวังไว้เช่นกัน”

อารยะ สุริหาร - โจอี้ - ผู้กำกับภาพยนตร์
จบการศึกษาจาก คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในปี 2002 เริ่มทำงานเป็น ผู้ช่วยผู้กำกับโฆษณา ที่ บริษัท ฟีโนมีนา จำกัด และเลื่อนขึ้นมาเป็น ผู้กำกับโฆษณา ในปี 2004 ปัจจุบันเป็น กรรมการผู้จัดการ และ ผู้กำกับโฆษณา อยู่ที่ บริษัท พอใจ ฟิล์ม จำกัด โดยมีผลงานโฆษณาที่คุ้นหน้าคุ้นตา อาทิ โฆษณาของ สสส. ชุด ดื่มแล้วขับ นับเป็นฆาตกร เป็นต้น


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 พ.ย. 59 3:11
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ซีเจ เมเจอร์, ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม และ เอ็ม พิคเจอร์ส จัดแถลงข่าว แคมเปญ "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย ไม่ได้ใจ รีเทิร์นเงิน"

เป็นภาพยนตร์ที่มีกระแสให้พูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ "20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" ภาพยนตร์เรื่องแรกของค่าย ซีเจ เมเจอร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ทั้งการพลิกคาเรกเตอร์ของดาราสาว "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ที่มารับบทคอมเดี้เต็มตัวเป็นเรื่องแรก รวมทั้งประเด็นความรัก ความสัมพันธ์ครอบครัวที่ทำให้หลายคนน้ำตาซึม ทางต้นสังกัด ซีเจ เมเจอร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์, ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม และ เอ็ม พิคเจอร์ส ไม่รอช้า โดยผู้บริหาร คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มพิคเจอร์ส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้จัดงานแถลงข่าวแคมเปญ "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย ไม่ได้ใจ รีเทิร์นเงิน" ณ โรงภาพยนตร์ เมกา ซีนีเพล็กซ์ บางนา เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (26 พฤศจิกายน 2559) โดยแคมเปญนี้จะรีเทิร์นความสุขให้กับคนไทย และกระจายความสุขให้ผู้ชมอย่างทั่วถึง รวมทั้งยังได้ชี้แจงถึงประเด็นกรณีที่ถูกกล่าวหาว่าภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวก๊อบปี้มาจากภาพยนตร์เกาหลีอีกด้วย

"เนื่องด้วย "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" เป็นภาพยนตร์ที่อยู่ในกระแสและถูกพูดถึงมากที่สุดตอนนี้ จนมีหลายเสียงที่ชมกันแล้วอยากจะเชียร์และแชร์ โดยเฉพาะเรื่องความสนุกสนาน ความประทับใจ ความสุขใจ และความอบอุ่นในครอบครัว ล่าสุดทาง ซีเจ เมเจอร์ จึงได้เปิดแคมเปญ "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย ไม่ได้ใจ รีเทิร์นเงิน” ที่จะรีเทิร์นความสุขให้กับคนไทยที่รักภาพยนตร์ไทย เพราะเราเชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างความสุขให้กับคนไทยทุกคน โดยใครที่ซื้อตั๋วชมภาพยนต์เรื่อง "20 ใหม่ฯ" และรู้สึกไม่โดนใจ ไม่ถูกใจ สามารถที่จะรับเงินค่าตั๋วคืนได้ ตามกติกาของแต่ละโรงภาพยนตร์ โดยสามารถเช็ครายละเอียดการรีเทิร์นเงินได้ที่หน้าโรงภาพยนตร์ทุกโรงภาพยนตร์ที่ฉายทั่วประเทศ โดยแคมเปญนี้จะเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ภาพยนตร์ออกจากโปรแกรมฉาย

และในกรณีที่มีการกล่าวหาเรื่องการก๊อปปี้ภาพยนตร์เกาหลีนั้น จริง ๆ แล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการร่วมทุนระหว่างค่าย Major ของไทย และ CJ E&M จากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นครั้งแรกของการลงทุนอย่างเต็มตัวของบริษัทต่างชาติในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย และจะมีผลงานภาพยนตร์ต่อ ๆ ไปอีกหลายเรื่อง โดยภาพยนตร์ 20 ใหม่ฯ เป็นการรีเมคจากต้นฉบับภาพยนตร์เรื่อง Miss Granny ของเกาหลี ที่มีเนื้อหาที่ดี โดนใจ โดยพูดถึงความรักที่แม่มีต่อลูกและสถาบันครอบครัว จึงเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้ทางฝั่งไทยยินดีที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ และเมื่ิอเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ก็ได้เสียงตอบรับที่ดี คนดูอิ่มสุข อิ่มใจ ซึ่งทาง ซีเจ เมเจอร์ ก็ถือว่าเป็นบริษัทน้องใหม่ ที่มีผลงานเรื่องแรก จึงถือว่าแคมเปญนี้จะเป็นการแนะนำตัว และช่วยให้รู้จักกับภาพยนตร์ของเราและบริษัทเรามากขึ้น"

โดยในวันนี้มี 2 นักแสดงนำของเรื่อง "ใหม่- ดาวิกา โฮร์เน่" และ "เจเจ- กฤษณภูมิ" ร่วมแถลงข่าวด้วย โดย ใหม่ ได้กล่าวว่า "รู้สึกชื่นใจ หายเหนื่อย ที่มีคนชอบ จากกระแสที่ได้รับการตอบรับจากคนที่ได้ไปดูกันมาแล้วเป็นอย่างดี" ส่วนเจเจ ก็กล่าวว่า "จากที่เพื่อน ๆ ผมได้ไปดูกันแล้วต่างบอกว่า สนุก ได้ข้อคิดอะไรหลายอย่าง และสามารถดูกันได้ทั้งครอบครัวครับ"


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ก.พ. 60 3:10
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

20 ใหม่ฯ ยูเทิร์นดังไกลข้ามประเทศ ได้รับเลือกเข้าฉายในงาน “โอซาก้า เอเซียน ฟิล์ม เฟสติวัล”

สร้างความประทับใจให้กับใครหลาย ๆ คนที่ได้ชมภาพยนตร์ “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” กันไปแล้วตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ประเดิมต้นปีนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถูกจับตามองอีกครั้งกับการกับการถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ดารานำหญิง ดาราสมทบหญิง และ ดาราสมทบชาย และอื่น ๆ ในทุกเวทีที่มีการประกาศผลรางวัลเกี่ยวกับภาพยนตร์ไทย ไม่ว่าจะเป็น รางวัลสุพรรณหงส์, ชมรมวิจารณ์บันเทิง, ไบโอสโคบ อวอร์ดส, คมชัดลึกอวอร์ดส์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังโด่งดังไกลข้ามประเทศ ด้วยการรับเชิญให้ไปฉายในเทศกาลภาพยนตร์ “โอซาก้า เอเชี่ยนฟิล์ม เฟสติวัล” ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงวันที่ 3 – 12 มีนาคม 2560 โดยภาพยนตร์ “20 ใหม่ ยูเทิร์น หัวใจรีเทิร์น” ได้รับเลือกเข้าฉายในโปรแกรม 130th Anniversary of Thailand-Japan Diplomatic Relations (130 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูต ไทย – ญี่ปุ่น) และโปรแกรมพิเศษ New Action! Southeast Asia

ร่วมให้กำลังใจและลุ้นผลรางวัลประเภทต่าง ๆ ของภาพยนตร์ “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” ผลงานสร้างจากค่าย "ซีเจ เมเจอร์" (CJ MAJOR) กำกับภาพยนตร์โดยผู้กำกับหนุ่มไฟแรง “โจอี้-อารยะ สุริหาร” ที่ได้ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่, ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา และ เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม มาร่วมนำแสดง ได้แล้ววันนี้


 
 
 


 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
 
 
On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก
View : 5204
DownLoad : 4
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
View : 4521
DownLoad : 8
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
View : 4588
DownLoad : 4
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
 
 
Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ
View : 8396
DownLoad : 4
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
 
 
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
View : 42636
DownLoad : 13
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend