+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Deepwater Horizon

  View : 8,614 Download : 97    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Deepwater Horizon
ภาพประกอบ 2 : Deepwater Horizon
   
ภาพประกอบ 3 : Deepwater Horizon
ภาพประกอบ 4 : Deepwater Horizon
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 5101
DownLoad : 22
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 8349
DownLoad : 11
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 5188
DownLoad : 6
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 5504
DownLoad : 11
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 17173
DownLoad : 20
 
 
 
 

หนังเรื่อง Deepwater Horizon

 
 
เข้าฉายวันที่ : 29 กันยายน 2559
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ปีเตอร์ เบิร์ก
นักแสดง : มาร์ค วาห์ลเบิร์ก, เคท ฮัทสัน, เคิร์ท รัสเซล, จีน่า โรดริเกวซ

เรื่องย่อหนัง Deepwater Horizon
เรื่องราวบันทึกความกล้าหาญของเหล่าคนงานบนแท่นขุดเจาะน้ำมันที่เรียกว่า “ดีปวอเทอร์ ฮอไรซัน” ซึ่งเป็นเหตุการณ์อันสุดกล้าหาญท้าทายขีดจำกัดของมนุษย์ในการหนีเอาชีวิตรอดในการเผชิญหน้ากับสิ่งที่กลายเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ภัยพิบัติครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดบนโลกที่แคยกิดขึ้นด้วยน้ำมือของมนุษย์ที่ถูกบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ของมวลมนุษยชาติ


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Deepwater Horizon
วิจารณ์หนังDeepwater Horizon
 
 AD Hunter   ©     16 ก.ย. 59 8:51
 
 


Deepwater Horizon - Official Trailer [ซับไทย]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ก.ย. 59 8:53
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มาร์ค วาห์ลเบิร์ก นำทีมนักแสดงสายแข็ง บุกเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโต จุดระเบิด DEEPWATER HORIZON กระหึ่มโลกรอบแรก

ถือได้ว่าเป็นการออกสตาร์ทอย่างสมศักดิ์ศรี สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-มหันตภัยฟอร์มยักษ์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงของ มหันตภัยแท่นขุดเจาะน้ำมันระเบิดกลางทะเล เมื่อแอคชั่นสตาร์แถวหน้า “มาร์ค วาห์ลเบิร์ก” พร้อมด้วยทีมนักแสดงแถวหน้าร่วมปรากฏตัวบนพรมแดง เปิดตัว “DEEPWATER HORIZON ฝ่าวิบัติเพลิงนรก” ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต (Toronto International Film Festival - TIFF) ครั้งที่ 41 ประจำปี 2016 ณ อาคารลอยด์ ทอมป์สัน เมืองโตรอนโต้ ประเทศแคนาดา เมื่อวันที่ 13 กันยายน ที่ผ่านมา โดยมี มาร์ค วาห์ลเบิร์ก ปรากฏตัวพร้อมทีมนักแสดงเจ้าบทบาทไม่ว่าจะเป็น นักแสดงสาวตัวแม่ เคท ฮัทสัน ที่ปรากฏกายอย่างสง่างามในชุดเดรสกระโปรงยาวสีดำผ้าลูกไม้ของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือชั้นครูสายแอคชั่นอย่าง เคิร์ท รัสเซล และดาราสาวเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำอย่าง จีน่า โรดริเกวซ ปิดท้ายด้วยผู้กำกับ ปีเตอร์ เบิร์ก ท่ามกลางบรรยากาศการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเหล่าแฟนๆ ที่มารวมตัวกันอย่างแน่นขนัด

พร้อมกันนี้ ยังนับเป็นการเปิดฉาย DEEPWATER HORIZON ให้สื่อมวลชนชั้นนำจากทั่วโลกได้ร่วมพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ของมหันตภัยใจกลางมหาสมุทรที่เปลี่ยนท้องทะเลเป็นลาวาน้ำมันกันเป็นรอบแรกของโลกอีกด้วย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ก.ย. 59 3:09
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มาร์ค วาห์ลเบิร์ก จาก Transformers แทคทีม ดีแลน โอไบรอัน จาก The Maze Runner สองวีรบุรุษฝ่ามหันตภัยระทึกกลางทะเล "DEEPWATER HORIZON"

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ก.ย. 59 3:09
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สองแอคชั่นสตาร์ต่างรุ่น มาร์ค วาห์ลเบิร์ก และ ดีแลน โอไบรอัน แทคทีมถ่ายทอดเรื่องราวแห่งมิตรภาพ ความกล้าหาญ การเสียสละ และการเอาชีวิตรอด ของเหล่าคนงานบนแท่นขุดเจาะน้ำมัน “ดีปวอเทอร์ ฮอไรซัน” ในโปรเจ็คต์แอคชั่น –มหันตภัยฟอร์มยักษ์ที่สร้างจากเรื่องจริงของเหตุการณ์แท่นขุดเจาะน้ำมันระเบิดครั้งใหญ่แห่งหน้าประวัติศาสตร์ ที่ได้รับการบันทึกเป็นมหันตภัยจากน้ำมือมนุษย์ที่ร้ายแรงที่สุดที่โลกเคยมี “DEEPWATER HORIZON ฝ่าวิบัติเพลิงนรก” เมื่อเหล่าลูกเรือ 126 ชีวิต ต้องหนีเอาชีวิตรอดจากหายนะที่ก่อตัวขึ้นจากปริมาณก๊าซและน้ำมันที่รั่วไหลผ่านท่อนำส่งก่อนจะลุกลามกลายเป็นการระเบิดครั้งใหญ่ ที่โอกาสในการเอาชีวิตรอดแทบจะเป็นศูนย์ มีเพียงพลังของความหวังและมิตรภาพเท่านั้น ที่จะนำทางทีมงานแท่นขุดเจาะน้ำมันฝ่ามหันตภัยครั้งประวัติศาสตร์ครั้งนี้ไปให้ได้

สำหรับ มาร์ค วาห์ลเบิร์ก ได้ชื่อว่าเป็นแอคชั่นสตาร์แถวหน้าของวงการฮอลลีวูด ผู้เคยฝากฝีมือไว้ในหนังแอคชั่นมันส์ระทึกโดนใจคอหนังทั่วโลกมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง อาทิ LONE SURVIVOR และ TRANSFORMERS 4 : Age of Extinction โดยในครั้งนี้เขากำลังจะกลับมาอีกครั้งในผลงานล่าสุดอย่าง DEEPWATER HORIZON ฝ่าวิบัติเพลิงนรก ในบท ไมค์ วิลเลียมส์ หัวหน้าช่างไฟฟ้าแห่งบริษัททรานส์โอเชี่ยน ผู้มีหน้าที่ดูแลระบบไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์บนแท่นขุดเจาะน้ำมันที่มีชื่อว่า ดีปวอเทอร์ ฮอไรซัน ในอ่าวเม็กซิโกที่ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้นเมื่อเดือนเมษายนปี 2010 จนเหล่าคนงานทั้งหมดต้องพยายามหนี เอาชีวิตทั้งของตนเองและพวกพ้องให้รอดพ้นจากวิกฤติการณ์แท่นขุดเจาะน้ำมันระเบิดครั้งมหึมากลางท้องทะเล

ทางด้าน ดีแลน โอ ไบรอัน คือนักแสดงหนุ่มแอคชั่นดาวรุ่งขวัญใจวัยรุ่น ผู้แจ้งเกิดจากบทบาท สไตล์ สติลลินสกี้ จากทีวีซีรีย์ยอดฮิตของช่อง MTV เรื่อง Teen Wolf ก่อนจะโด่งดังเป็นที่รู้จักในบทบาท โธมัส ตัวเอกใน The Maze Runner ภาพยนตร์ไซไฟสร้างจากนิยายแฟนตาซีเรื่องเยี่ยม และในปีนี้ถึงเวลาที่หนุ่มหล่อดาวรุ่งคนนี้จะกลับมาให้แฟนๆหายคิดถึงกันอีกครั้งในภาพยนตร์แอคชั่นมหันตภัยฟอร์มยักษ์ DEEPWATER HORIZON ฝ่าวิบัติเพลิงนรก กับการรับบทเป็น เคเล็บ ฮอลโลเวย์ ฟลอร์แฮนด์ประจำแท่นขุดเจาะน้ำมันดีพวอเตอร์ฮอไรซัน ผู้พบเจอเบาะแสความไม่ปกติที่เกิดขึ้นบนแท่น ก่อนเหตุการณ์จะลุกลามกลายเป็นมหันตภัยจากน้ำมือมนุษย์ครั้งยิ่งใหญ่ที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติอเมริกา

เตรียมพบการประชันบทบาทของสองสตาร์ต่างรุ่น พร้อมร่วมเป็นประจักษ์พยานในมหันตภัยครั้งใหญ่แห่งหน้าประวัติศาสตร์พร้อมกันใน “DEEPWATER HORIZON ฝ่าวิบัติเพลิงนรก” ผลงานผนึกกำลังของสุดยอดผู้กำกับมือฉมัง “ปีเตอร์ เบิร์ก” ที่เคยฝากผลงานโดนใจคอหนังแอคชั่นไซไฟจาก Battleship และ Collateral ... ร่วมการันตีความยอดเยี่ยมโดยฝีมือผู้อำนวยการสร้างจาก Transformers และทีมวิชวลเอฟเฟคต์ จาก The Avengers ในระบบดิจิอตอล 2D และ IMAX


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 ก.ย. 59 3:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“DEEPWATER HORIZON” ระดมทีมนักแสดงระดับแถวหน้าเปิดตัวเวิล์ดพรีเมียร์กระหึ่มโลก หยุดทุกสายตา กลางเมืองนิวออร์ลีน สหรัฐอเมริกา

ถึงเวลาประกาศศักดาภาพยนตร์แอคชั่น-มหันตภัยฟอร์มยักษ์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงให้กระหึ่มโลก! ในผลงานสุดยิ่งใหญ่ของมหันตภัยแท่นขุดเจาะน้ำมันระเบิดกลางทะเล “DEEPWATER HORIZON ฝ่าวิบัติเพลิงนรก”

ซึ่งหลังจากที่ได้เปิดตัวฉายกันไปแล้วในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต (Toronto International Film Festival - TIFF) เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดแอคชั่นสตาร์แถวหน้าของฮอลลีวู้ด มาร์ค วาห์ลเบิร์ก พร้อมด้วยทีมนักแสดงมากฝีมืออย่าง เคิร์ท รัสเซล, จีน่า โรดริเกวซ, เคท ฮัทสัน ร่วมด้วยผู้อำนวยการสร้าง เดวิด วูมาร์ค และผู้กำกับ ปีเตอร์ เบิร์ก ได้ปรากฏตัวบนพรมแดงในมาดชุดสูท-เดรส หล่อ-สวยกันทุกราย ร่วมเปิดตัว “DEEPWATER HORIZON ฝ่าวิบัติเพลิงนรก” รอบเวิล์ดพรีเมียร์ ณ โรงภาพยนตร์ ออร์เฟียม กลางเมืองนิวออร์ลีน ประเทศสหรัฐอเมริกา ท่ามกลางบรรยากาศจากการต้อนรับอย่างอบอุ่นของแฟนๆ และเหล่าสื่อมวลชนที่มารวมตัวกันรอทำข่าวอย่างล้นหลาม

นอกจากนี้ DEEPWATER HORIZON ฝ่าวิบัติเพลิงนรก ยังได้กลายเป็นผลงานที่ได้สร้างความประทับใจให้กับเหล่าผู้ชมและนักวิจารณ์จากสื่อใหญ่มากมาย จนสามารถเรียกกระแสตอบรับชื่นชมอย่างท่วมท้น อาทิเช่น

“งานมาสเตอร์พีซของผู้กำกับ ปีเตอร์ เบิร์ก ชิ้นนี้จะทำให้คุณตะลึงไปกับรายละเอียดที่สมจริง” • Denofgeek.com
“เป็นหนังภัยพิบัติที่จะทำให้คุณลุ้นจนเหนื่อย คู่ควรกับการอุทิศให้เหล่าผู้กล้าหาญที่สละชีวิตในเหตุการณ์ดังกล่าวได้อย่างแท้จริง” • The Guardian
“การออกแบบตัวละครทำมาได้อย่างดี นักแสดงรับบทบาทได้อย่างที่คาดหวัง งานสร้างดูพิถีพิถัน ต้องให้เครดิตกับการพยายามใช้ฉากจริงโดยใช้ซีจีให้น้อยที่สุด” • The Hollywood Reporter
“มาร์ค วาห์ลเบิร์ก เล่นได้ยอดเยี่ยมมาก” • uproxx.com


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ก.ย. 59 4:20
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รวมพลคนดังอะดรีนาลีนมันส์แน่นโรง เปิดตัวรอบแรกเมืองไทย คอนเฟิร์ม “DEEPWATER HORIZON” ‘ลุ้น มันส์ ตื่นเต้น ขั้นสุด!'

ถึงเวลาออกเดินเครื่องความยิ่งใหญ่ระอุเต็มสูบ! ประเดิมในประเทศไทยกับงาน “DEEPWATER HORIZON THAILAND PREMIERE” เมื่อวันจันทร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ร่วมพาผู้ชมกลุ่มแรกของเมืองไทยจัดเต็มความมันส์สนั่นจอไปกับภาพยนตร์แอคชั่น-มหันตภัยฟอร์มยักษ์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงของมหันตภัยแท่นขุดเจาะน้ำมันระเบิดกลางทะเล “DEEPWATER HORIZON (ดีพวอเตอร์ ฮอไรซัน) ฝ่าวิบัติเพลิงนรก” ทุ่มทุนสร้างมหาศาลถึง 180 ล้านเหรียญฯ พร้อมการรวมแพ็คดรีมทีมนักแสดงแถวหน้าฮอลลีวู้ดทุ่มเทบทบาทสุดตัวอย่าง มาร์ค วาห์ลเบิร์ก, ดีแลน โอไบรอัน, เคิร์ท รัสเซล, จอห์น มัลโควิช, เคท ฮัดสัน และจีน่า ร็อดดิเกวซ

ภายในงานมีเหล่าศิลปิน ดาราวัยรุ่น เซเลบริตี้ชื่อดังของวงการมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่นี้กันอย่างเนืองแน่น อาทิเช่น กาย รัชชานนท์, ปรัชญ์ ปรมิณ, รอน AF, กลุ่มนักแสดงจากนาดาวบากกอก (ซีรีส์ Hormones) นำทีมโดย กันต์ ชุณหวัตร, ไมเคิล ศิรชัช, ว่าน รัชชุ และอัด อวัช, กลุ่มศิลปิน AF 11 และนักแสดงวัยรุ่นแฟนภาพยนตร์อีกมากมาย นอกจากนี้ภายในงานยังมีทีมวิศวกรและทีมทำงานแท่นขุดเจาะน้ำมันตัวจริงมาร่วมพูดคุยให้แขกในงานเข้าถึงชีวิตของคนทำงานแท่นขุดเจาะมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน

คอหนังชาวไทยเตรียมร่วมเป็นประจักษ์พยานในมหันตภัยครั้งใหญ่แห่งหน้าประวัติศาสตร์พร้อมกันใน “DEEPWATER (ดีพวอเตอร์ ฮอไรซัน) HORIZON ฝ่าวิบัติเพลิงนรก” ผลงานผนึกกำลังของสุดยอดผู้กำกับมือฉมัง “ปีเตอร์ เบิร์ก” ที่เคยฝากผลงานโดนใจคอหนังแอคชั่นไซไฟจาก Battleship (แบทเทิลชิป) และ Lone Survivor (โลน เซอร์ไวเวอร์) ร่วมการันตีความยอดเยี่ยมโดยฝีมือผู้อำนวยการสร้างจาก Transformers (ทรานส์ฟอร์เมอร์) และทีมวิชวลเอฟเฟคต์ จาก The Avengers (ดิ อเวนเจอร์) ในระบบดิจิอตอล 2D และ IMAX


 
 
 


 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
View : 10087
DownLoad : 12
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
View : 5842
DownLoad : 8
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
 
 
The Prodigy เด็กจองเวร
View : 4521
DownLoad : 8
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
 
 
The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!
View : 4588
DownLoad : 4
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
 
 
Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน
View : 6955
DownLoad : 3
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend