+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Deepwater Horizon

  View : 8,492 Download : 96    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Deepwater Horizon
ภาพประกอบ 2 : Deepwater Horizon
   
ภาพประกอบ 3 : Deepwater Horizon
ภาพประกอบ 4 : Deepwater Horizon
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 886
DownLoad : 0
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 3177
DownLoad : 0
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 2329
DownLoad : 0
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 2873
DownLoad : 0
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 8241
DownLoad : 0
 
 
 
 

หนังเรื่อง Deepwater Horizon

 
 
เข้าฉายวันที่ : 29 กันยายน 2559
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ปีเตอร์ เบิร์ก
นักแสดง : มาร์ค วาห์ลเบิร์ก, เคท ฮัทสัน, เคิร์ท รัสเซล, จีน่า โรดริเกวซ

เรื่องย่อหนัง Deepwater Horizon
เรื่องราวบันทึกความกล้าหาญของเหล่าคนงานบนแท่นขุดเจาะน้ำมันที่เรียกว่า “ดีปวอเทอร์ ฮอไรซัน” ซึ่งเป็นเหตุการณ์อันสุดกล้าหาญท้าทายขีดจำกัดของมนุษย์ในการหนีเอาชีวิตรอดในการเผชิญหน้ากับสิ่งที่กลายเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ภัยพิบัติครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดบนโลกที่แคยกิดขึ้นด้วยน้ำมือของมนุษย์ที่ถูกบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ของมวลมนุษยชาติ


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Deepwater Horizon
วิจารณ์หนังDeepwater Horizon
 
 AD Hunter   ©     16 ก.ย. 59 8:51
 
 


Deepwater Horizon - Official Trailer [ซับไทย]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ก.ย. 59 8:53
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มาร์ค วาห์ลเบิร์ก นำทีมนักแสดงสายแข็ง บุกเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโต จุดระเบิด DEEPWATER HORIZON กระหึ่มโลกรอบแรก

ถือได้ว่าเป็นการออกสตาร์ทอย่างสมศักดิ์ศรี สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-มหันตภัยฟอร์มยักษ์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงของ มหันตภัยแท่นขุดเจาะน้ำมันระเบิดกลางทะเล เมื่อแอคชั่นสตาร์แถวหน้า “มาร์ค วาห์ลเบิร์ก” พร้อมด้วยทีมนักแสดงแถวหน้าร่วมปรากฏตัวบนพรมแดง เปิดตัว “DEEPWATER HORIZON ฝ่าวิบัติเพลิงนรก” ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต (Toronto International Film Festival - TIFF) ครั้งที่ 41 ประจำปี 2016 ณ อาคารลอยด์ ทอมป์สัน เมืองโตรอนโต้ ประเทศแคนาดา เมื่อวันที่ 13 กันยายน ที่ผ่านมา โดยมี มาร์ค วาห์ลเบิร์ก ปรากฏตัวพร้อมทีมนักแสดงเจ้าบทบาทไม่ว่าจะเป็น นักแสดงสาวตัวแม่ เคท ฮัทสัน ที่ปรากฏกายอย่างสง่างามในชุดเดรสกระโปรงยาวสีดำผ้าลูกไม้ของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือชั้นครูสายแอคชั่นอย่าง เคิร์ท รัสเซล และดาราสาวเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำอย่าง จีน่า โรดริเกวซ ปิดท้ายด้วยผู้กำกับ ปีเตอร์ เบิร์ก ท่ามกลางบรรยากาศการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเหล่าแฟนๆ ที่มารวมตัวกันอย่างแน่นขนัด

พร้อมกันนี้ ยังนับเป็นการเปิดฉาย DEEPWATER HORIZON ให้สื่อมวลชนชั้นนำจากทั่วโลกได้ร่วมพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ของมหันตภัยใจกลางมหาสมุทรที่เปลี่ยนท้องทะเลเป็นลาวาน้ำมันกันเป็นรอบแรกของโลกอีกด้วย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ก.ย. 59 3:09
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มาร์ค วาห์ลเบิร์ก จาก Transformers แทคทีม ดีแลน โอไบรอัน จาก The Maze Runner สองวีรบุรุษฝ่ามหันตภัยระทึกกลางทะเล "DEEPWATER HORIZON"

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ก.ย. 59 3:09
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สองแอคชั่นสตาร์ต่างรุ่น มาร์ค วาห์ลเบิร์ก และ ดีแลน โอไบรอัน แทคทีมถ่ายทอดเรื่องราวแห่งมิตรภาพ ความกล้าหาญ การเสียสละ และการเอาชีวิตรอด ของเหล่าคนงานบนแท่นขุดเจาะน้ำมัน “ดีปวอเทอร์ ฮอไรซัน” ในโปรเจ็คต์แอคชั่น –มหันตภัยฟอร์มยักษ์ที่สร้างจากเรื่องจริงของเหตุการณ์แท่นขุดเจาะน้ำมันระเบิดครั้งใหญ่แห่งหน้าประวัติศาสตร์ ที่ได้รับการบันทึกเป็นมหันตภัยจากน้ำมือมนุษย์ที่ร้ายแรงที่สุดที่โลกเคยมี “DEEPWATER HORIZON ฝ่าวิบัติเพลิงนรก” เมื่อเหล่าลูกเรือ 126 ชีวิต ต้องหนีเอาชีวิตรอดจากหายนะที่ก่อตัวขึ้นจากปริมาณก๊าซและน้ำมันที่รั่วไหลผ่านท่อนำส่งก่อนจะลุกลามกลายเป็นการระเบิดครั้งใหญ่ ที่โอกาสในการเอาชีวิตรอดแทบจะเป็นศูนย์ มีเพียงพลังของความหวังและมิตรภาพเท่านั้น ที่จะนำทางทีมงานแท่นขุดเจาะน้ำมันฝ่ามหันตภัยครั้งประวัติศาสตร์ครั้งนี้ไปให้ได้

สำหรับ มาร์ค วาห์ลเบิร์ก ได้ชื่อว่าเป็นแอคชั่นสตาร์แถวหน้าของวงการฮอลลีวูด ผู้เคยฝากฝีมือไว้ในหนังแอคชั่นมันส์ระทึกโดนใจคอหนังทั่วโลกมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง อาทิ LONE SURVIVOR และ TRANSFORMERS 4 : Age of Extinction โดยในครั้งนี้เขากำลังจะกลับมาอีกครั้งในผลงานล่าสุดอย่าง DEEPWATER HORIZON ฝ่าวิบัติเพลิงนรก ในบท ไมค์ วิลเลียมส์ หัวหน้าช่างไฟฟ้าแห่งบริษัททรานส์โอเชี่ยน ผู้มีหน้าที่ดูแลระบบไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์บนแท่นขุดเจาะน้ำมันที่มีชื่อว่า ดีปวอเทอร์ ฮอไรซัน ในอ่าวเม็กซิโกที่ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้นเมื่อเดือนเมษายนปี 2010 จนเหล่าคนงานทั้งหมดต้องพยายามหนี เอาชีวิตทั้งของตนเองและพวกพ้องให้รอดพ้นจากวิกฤติการณ์แท่นขุดเจาะน้ำมันระเบิดครั้งมหึมากลางท้องทะเล

ทางด้าน ดีแลน โอ ไบรอัน คือนักแสดงหนุ่มแอคชั่นดาวรุ่งขวัญใจวัยรุ่น ผู้แจ้งเกิดจากบทบาท สไตล์ สติลลินสกี้ จากทีวีซีรีย์ยอดฮิตของช่อง MTV เรื่อง Teen Wolf ก่อนจะโด่งดังเป็นที่รู้จักในบทบาท โธมัส ตัวเอกใน The Maze Runner ภาพยนตร์ไซไฟสร้างจากนิยายแฟนตาซีเรื่องเยี่ยม และในปีนี้ถึงเวลาที่หนุ่มหล่อดาวรุ่งคนนี้จะกลับมาให้แฟนๆหายคิดถึงกันอีกครั้งในภาพยนตร์แอคชั่นมหันตภัยฟอร์มยักษ์ DEEPWATER HORIZON ฝ่าวิบัติเพลิงนรก กับการรับบทเป็น เคเล็บ ฮอลโลเวย์ ฟลอร์แฮนด์ประจำแท่นขุดเจาะน้ำมันดีพวอเตอร์ฮอไรซัน ผู้พบเจอเบาะแสความไม่ปกติที่เกิดขึ้นบนแท่น ก่อนเหตุการณ์จะลุกลามกลายเป็นมหันตภัยจากน้ำมือมนุษย์ครั้งยิ่งใหญ่ที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติอเมริกา

เตรียมพบการประชันบทบาทของสองสตาร์ต่างรุ่น พร้อมร่วมเป็นประจักษ์พยานในมหันตภัยครั้งใหญ่แห่งหน้าประวัติศาสตร์พร้อมกันใน “DEEPWATER HORIZON ฝ่าวิบัติเพลิงนรก” ผลงานผนึกกำลังของสุดยอดผู้กำกับมือฉมัง “ปีเตอร์ เบิร์ก” ที่เคยฝากผลงานโดนใจคอหนังแอคชั่นไซไฟจาก Battleship และ Collateral ... ร่วมการันตีความยอดเยี่ยมโดยฝีมือผู้อำนวยการสร้างจาก Transformers และทีมวิชวลเอฟเฟคต์ จาก The Avengers ในระบบดิจิอตอล 2D และ IMAX


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 ก.ย. 59 3:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“DEEPWATER HORIZON” ระดมทีมนักแสดงระดับแถวหน้าเปิดตัวเวิล์ดพรีเมียร์กระหึ่มโลก หยุดทุกสายตา กลางเมืองนิวออร์ลีน สหรัฐอเมริกา

ถึงเวลาประกาศศักดาภาพยนตร์แอคชั่น-มหันตภัยฟอร์มยักษ์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงให้กระหึ่มโลก! ในผลงานสุดยิ่งใหญ่ของมหันตภัยแท่นขุดเจาะน้ำมันระเบิดกลางทะเล “DEEPWATER HORIZON ฝ่าวิบัติเพลิงนรก”

ซึ่งหลังจากที่ได้เปิดตัวฉายกันไปแล้วในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต (Toronto International Film Festival - TIFF) เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดแอคชั่นสตาร์แถวหน้าของฮอลลีวู้ด มาร์ค วาห์ลเบิร์ก พร้อมด้วยทีมนักแสดงมากฝีมืออย่าง เคิร์ท รัสเซล, จีน่า โรดริเกวซ, เคท ฮัทสัน ร่วมด้วยผู้อำนวยการสร้าง เดวิด วูมาร์ค และผู้กำกับ ปีเตอร์ เบิร์ก ได้ปรากฏตัวบนพรมแดงในมาดชุดสูท-เดรส หล่อ-สวยกันทุกราย ร่วมเปิดตัว “DEEPWATER HORIZON ฝ่าวิบัติเพลิงนรก” รอบเวิล์ดพรีเมียร์ ณ โรงภาพยนตร์ ออร์เฟียม กลางเมืองนิวออร์ลีน ประเทศสหรัฐอเมริกา ท่ามกลางบรรยากาศจากการต้อนรับอย่างอบอุ่นของแฟนๆ และเหล่าสื่อมวลชนที่มารวมตัวกันรอทำข่าวอย่างล้นหลาม

นอกจากนี้ DEEPWATER HORIZON ฝ่าวิบัติเพลิงนรก ยังได้กลายเป็นผลงานที่ได้สร้างความประทับใจให้กับเหล่าผู้ชมและนักวิจารณ์จากสื่อใหญ่มากมาย จนสามารถเรียกกระแสตอบรับชื่นชมอย่างท่วมท้น อาทิเช่น

“งานมาสเตอร์พีซของผู้กำกับ ปีเตอร์ เบิร์ก ชิ้นนี้จะทำให้คุณตะลึงไปกับรายละเอียดที่สมจริง” • Denofgeek.com
“เป็นหนังภัยพิบัติที่จะทำให้คุณลุ้นจนเหนื่อย คู่ควรกับการอุทิศให้เหล่าผู้กล้าหาญที่สละชีวิตในเหตุการณ์ดังกล่าวได้อย่างแท้จริง” • The Guardian
“การออกแบบตัวละครทำมาได้อย่างดี นักแสดงรับบทบาทได้อย่างที่คาดหวัง งานสร้างดูพิถีพิถัน ต้องให้เครดิตกับการพยายามใช้ฉากจริงโดยใช้ซีจีให้น้อยที่สุด” • The Hollywood Reporter
“มาร์ค วาห์ลเบิร์ก เล่นได้ยอดเยี่ยมมาก” • uproxx.com


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ก.ย. 59 4:20
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รวมพลคนดังอะดรีนาลีนมันส์แน่นโรง เปิดตัวรอบแรกเมืองไทย คอนเฟิร์ม “DEEPWATER HORIZON” ‘ลุ้น มันส์ ตื่นเต้น ขั้นสุด!'

ถึงเวลาออกเดินเครื่องความยิ่งใหญ่ระอุเต็มสูบ! ประเดิมในประเทศไทยกับงาน “DEEPWATER HORIZON THAILAND PREMIERE” เมื่อวันจันทร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ร่วมพาผู้ชมกลุ่มแรกของเมืองไทยจัดเต็มความมันส์สนั่นจอไปกับภาพยนตร์แอคชั่น-มหันตภัยฟอร์มยักษ์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงของมหันตภัยแท่นขุดเจาะน้ำมันระเบิดกลางทะเล “DEEPWATER HORIZON (ดีพวอเตอร์ ฮอไรซัน) ฝ่าวิบัติเพลิงนรก” ทุ่มทุนสร้างมหาศาลถึง 180 ล้านเหรียญฯ พร้อมการรวมแพ็คดรีมทีมนักแสดงแถวหน้าฮอลลีวู้ดทุ่มเทบทบาทสุดตัวอย่าง มาร์ค วาห์ลเบิร์ก, ดีแลน โอไบรอัน, เคิร์ท รัสเซล, จอห์น มัลโควิช, เคท ฮัดสัน และจีน่า ร็อดดิเกวซ

ภายในงานมีเหล่าศิลปิน ดาราวัยรุ่น เซเลบริตี้ชื่อดังของวงการมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่นี้กันอย่างเนืองแน่น อาทิเช่น กาย รัชชานนท์, ปรัชญ์ ปรมิณ, รอน AF, กลุ่มนักแสดงจากนาดาวบากกอก (ซีรีส์ Hormones) นำทีมโดย กันต์ ชุณหวัตร, ไมเคิล ศิรชัช, ว่าน รัชชุ และอัด อวัช, กลุ่มศิลปิน AF 11 และนักแสดงวัยรุ่นแฟนภาพยนตร์อีกมากมาย นอกจากนี้ภายในงานยังมีทีมวิศวกรและทีมทำงานแท่นขุดเจาะน้ำมันตัวจริงมาร่วมพูดคุยให้แขกในงานเข้าถึงชีวิตของคนทำงานแท่นขุดเจาะมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน

คอหนังชาวไทยเตรียมร่วมเป็นประจักษ์พยานในมหันตภัยครั้งใหญ่แห่งหน้าประวัติศาสตร์พร้อมกันใน “DEEPWATER (ดีพวอเตอร์ ฮอไรซัน) HORIZON ฝ่าวิบัติเพลิงนรก” ผลงานผนึกกำลังของสุดยอดผู้กำกับมือฉมัง “ปีเตอร์ เบิร์ก” ที่เคยฝากผลงานโดนใจคอหนังแอคชั่นไซไฟจาก Battleship (แบทเทิลชิป) และ Lone Survivor (โลน เซอร์ไวเวอร์) ร่วมการันตีความยอดเยี่ยมโดยฝีมือผู้อำนวยการสร้างจาก Transformers (ทรานส์ฟอร์เมอร์) และทีมวิชวลเอฟเฟคต์ จาก The Avengers (ดิ อเวนเจอร์) ในระบบดิจิอตอล 2D และ IMAX


 
 
 


 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
 
 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
View : 4999
DownLoad : 4
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
 
 
Anna สวยสะบัดสังหาร
View : 6337
DownLoad : 0
 
 
Remi Nobody's Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์
 
 
Remi Nobody's Boy เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์
View : 4834
DownLoad : 0
 
 
Playmobil The Movie
 
 
Playmobil The Movie
View : 4119
DownLoad : 0
 
 
Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น
 
 
Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น
View : 4216
DownLoad : 0
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend