+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

La La Land นครดารา

  View : 15,265 Download : 17    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : La La Land นครดารา
ภาพประกอบ 2 : La La Land นครดารา
   
ภาพประกอบ 3 : La La Land นครดารา
ภาพประกอบ 4 : La La Land นครดารา
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 5101
DownLoad : 22
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 8349
DownLoad : 11
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 5188
DownLoad : 6
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 5504
DownLoad : 11
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 17173
DownLoad : 20
 
 
 
 

หนังเรื่อง La La Land นครดารา

 
 
เข้าฉายวันที่ : 12 ธันวาคม 2559
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ดาเมี่ยน ชาเซลล์
นักแสดง : ไรอัน กอสลิ่ง, เอ็มมา สโตน

เรื่องย่อหนัง La La Land นครดารา
เรื่องราวของ เซบาสเตียน (ไรอัน กอสลิ่ง) หนุ่มนักเปียโนแจ๊ซที่ได้มีโอกาสพบรักกับ มีอา (เอ็มมา สโตน) นักแสดงสาวดาวรุ่ง แต่แล้วพวกเขาทั้งคู่กลับพบว่า ... การไล่ตามความฝันของทั้งคู่กลับกลายเป็นสิ่งที่สวนทางกับความรัก


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง La La Land นครดารา
วิจารณ์หนังLa La Land นครดารา
 
 AD Hunter   ©     13 ก.ย. 59 20:43
 
 


La La Land - Oficial Trailer [ตัวอย่างซับไทย]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 ก.ย. 59 20:48
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส (Venice Film Festival) ครั้งที่ 73 ประจำปี 2016 เพิ่งจะสิ้นสุดลงกันไปเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมกับการประกาศผลผู้ได้รับรางวัลในสาขาต่างๆ โดยภายในงาน เอ็มมา สโตน นางเอกสาวสวยพลังเสียงไพเราะได้ประกาศศักดาความเยี่ยมสู่สายตาผู้ชมทั้งโลก ด้วยการสามารถคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม มาครอบครองไว้ได้อย่างสำเร็จ จากการรับบทเป็น มีอา นักแสดงสาวดาวรุ่งในภาพยนตร์โรแมนติก-มิวสิคัลเรื่องเยี่ยม "LA LA LAND" ที่กวาดคำชมจากทุกสื่อใหญ่อย่างท่วมท้นมาแล้วในงานเทศกาล

“ฉันเข้าใจความรู้สึกของการที่ต้องย้ายมาอยู่ในลอส แองเจลิส พร้อมกับมีความใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นนักแสดงในภาพยนตร์ หรืออยากจะเป็นส่วนหนึ่งในสิ่งที่ฉันรัก และเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนในทางใดทางหนึ่ง ... มันน่าเหลือเชื่อที่ตอนนี้เรากำลังพูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้กันอยู่ มันเป็นสิ่งที่ฉันภูมิใจและตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในผลงานนี้ ... ซึ่งอันที่จริงความรู้สึกที่เป็นอยู่ตอนนี้ มันก็คล้ายคลึงกับสิ่งที่ตัวละครของฉัน ‘มีอา' อยากจะเป็นมาตลอดค่ะ” - เอ็มมา สโตน กล่าวให้สัมภาษณ์ถึงแง่มุมของบทบาทที่เธอได้รับในภาพยนตร์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 ก.ย. 59 20:48
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หนุ่มไรอันและสาวเอ็มมาจะขอโชว์ความสามารถ ทั้งฝีมือการแสดง ลีลาการร้องเพลงอันแสนไพเราะ และการเต้นรำในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 พ.ย. 59 20:22
 
 


La La Land นครดารา - Official Trailer #2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 พ.ย. 59 20:30
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“LA LA LAND” โรแมนติก-มิวสิคอลที่กวาดคำชมเด็ดขาด ทุกสื่อการันตีสมบูรณ์แบบ ขึ้นแท่นเต็งหนึ่งออสการ์ 2017

เรียกได้ว่ากลายเป็นผลงานน่าจับตามองทันทีตั้งแต่เริ่มต้นขั้นตอนประกาศงานสร้างเปิดโปรเจ็กต์ สำหรับภาพยนตร์โรแมนติก-มิวสิคัล “LA LA LAND (ลา ลา แลนด์) นครดารา” เพราะด้วยชื่อของสองดารานำหล่อ-สวยฝีมือเหนือชั้นแห่งวงการอย่าง ไรอัน กอสลิ่ง และ เอมม่า สโตน พร้อมด้วยชื่อของ เดเมียน แชเซลล์ ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์และรางวัลบาฟต้ามาแล้วจาก Whiplash (วิปแลช)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 พ.ย. 59 20:31
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โดยก่อนหน้านี้ LA LA LAND (ลา ลา แลนด์) นครดารา ได้เคยเดินหน้าเปิดตัวฉายในเทศกาลภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลกเพื่อให้นักวิจารณ์ชั้นนำได้พิสูจน์และคว้ารางวัลการันตีความเยี่ยมมาแล้วมากมาย อาทิ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส (Venice Film Festival) ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม, เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต (Toronto International Film Festival - TIFF) และ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแฮมป์ตัน (Hamptons International Film Festival) ที่สามารถคว้ารางวัลรางวัลขวัญใจมหาชน, เทศกาลสถาบันภาพยนตร์อเมริกัน (AFI Fest) รวมไปถึงรางวัลผู้กำกับภาพแห่งปี จากเวที ฮอลลีวู้ด ฟิล์ม อวอร์ดส์ (Hollywood Film Awards)

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 พ.ย. 59 20:33
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ซึ่งจากทุกเทศกาลที่ได้ไปเยือน กระแสของภาพยนตร์ล้วนไต่ระดับความฮือฮามากขึ้นๆ จนนักวิจารณ์จากสื่อชั้นนำต่างชื่นชมยกย่องกันอย่างเป็นเอกฉันท์ พร้อมกับได้รับการยกให้ LA LA LAND (ลา ลา แลนด์) นครดารา ขึ้นแท่นกลายเป็นตัวเต็งหนึ่งบนเวทีการประกาศผลรางวัลออสการ์ที่กำลังจะมาถึงในหลากหลายสาขาใหญ่

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 พ.ย. 59 20:33
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

นี่คือบางส่วนของเสียงวิจารณ์การันตีคุณภาพ ...

“ประสบการณ์ดูหนังที่ตื่นตาที่สุดปีนี้” – Entertainment Weekly

“ไม่อาจละสายตา ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง” – The Playlist

“เอมม่า และ ไรอัน เปล่งประกายราวต้องมนตร์” – The Guardian

“ผู้กำกับพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าฝีมือของเขา น่าทึ่งแค่ไหน” – The Hollywood Reporter

“เหนือชั้นและตระการตา” – Vanity Fair

“เป็นภาพยนตร์ที่พร้อมจะทำให้ทุกคนตกหลุมรัก” – TIME Magazine

“แสนงดงามและโรแมนติก นี่คือหนึ่งในภาพยนตร์แห่งยุคสมัย” - Deadline Hollywood Daily

“ตราตรึง, สวยสดงดงาม เป็นผลงานมิวสิคัลที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ร่วมสมัย” - The Film Stage


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 พ.ย. 59 20:34
 
 

La La Land นครดารา

“LA LA LAND (ลา ลา แลนด์) นครดารา” เตรียมเปิดรอบพิเศษให้คอหนังเมืองไทยได้ชมก่อนต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่ 29 ธันวาคมนี้ รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ธ.ค. 59 3:33
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

‘ไรอัน กอสลิ่ง' ควง ‘เอมม่า สโตน' ไขว่คว้ารัก เปิดตัว “LA LA LAND” ณ นครคว้าฝัน ลอสแอนเจลิส

ถึงเวลาเดินหน้าเปิดตัวฉาย ณ นครลอสแอนเจลิส อันเป็นมหานครแห่งแรงบันดาลใจ, เรื่องราว และสถานที่หลักในการถ่ายทำด้วยเช่นกัน สำหรับ “LA LA LAND (ลา ลา แลนด์) นครดารา” ภาพยนตร์โรแมนติก-มิวสิคัลเรื่องเยี่ยมที่กวาดเสียงชื่นชมกึกก้องจากทุกสถาบันอย่างเป็นเอกฉันท์ จนคอหนังทั่วโลกต่างกำลังจับตามอง

โดยภายในงานดาราสาวสวยที่นับวันยิ่งเปล่งประกายความเจิดจรัส เอมม่า สโตน ได้ปรากฏกายออกมาในชุดเดรสสีน้ำเงินประดับด้วยเพชรพลอยอันแสนโดดเด่นสง่างาม ควงแขนหนุ่มมากฝีมือ ไรอัน กอสลิ่ง ในมาดสุดสูทหล่อเท่ พร้อมทีมนักแสดงอย่าง ทอม เอเวอเร็ตต์ สก็อตต์, โรสแมรี่ เดอวิทท์, แคลลี่ เฮอร์นานเดซ, แอนนา ชาเซลล์ ร่วมด้วยผู้กำกับไฟแรง ดาเมี่ยน แชเซลล์ นักแต่งดนตรีประกอบ จัสติน เฮอร์วิทซ์ และผู้อำนวยการสร้าง มาร์ค แพลตต์, เทรนต์ ลัคกินบิลล์ เปิดตัวฉายภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมสุดปังนี้ ณ โรงภาพยนตร์ แมนน์ วิลเลจ ในนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ตอกย้ำกระแสความแรงกระหึ่มอีกครั้ง ก่อนเตรียมพุ่งทะยานสู่เวทีรางวัลออสการ์อย่างเต็มตัว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ธ.ค. 59 3:41
 
 


La La Land นครดารา - Official Trailer #3 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ธ.ค. 59 22:17
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

‘เจ.เค. ซิมมอนส์' ดาราเจ้าของออสการ์ แทคทีม ‘จอห์น เลเจนด์' เจ้าพ่ออาร์แอนด์บีถ่ายทอดบทบาทใน "LA LA LAND" โรแมนติก-มิวสิคัลยอดเยี่ยมต้อนรับปี 2017

นอกจากชื่อของสองดารานำหล่อ-สวยฝีมือเหนือชั้นแห่งวงการอย่าง ไรอัน กอสลิ่ง, เอมม่า สโตน และ เดเมียน แชเซลล์ ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์และรางวัลบาฟต้ามาแล้วจาก Whiplash (วิปแลช) อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ภาพยนตร์โรแมนติก-มิวสิคัลคุณภาพฟอร์มเยี่ยมแห่งปีอย่าง “LA LA LAND (ลา ลา แลนด์) นครดารา” กลายเป็นผลงานที่ต้องจับตามากขึ้นไปอีกขั้นก็คือการได้ “เจ.เค. ซิมมอนส์” ดาราเจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจาก Whiplash (วิปแลช) และ “จอห์น เลเจนด์” นักร้องและนักแต่งเพลงระดับโลกเจ้าของสิบรางวัลแกรมมี่ รวมไปถึงรางวัลออสการ์สาขาเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจาก Selma (เซลม่า) มาร่วมถ่ายทอดบทบาทอันน่ามหัศจรรรย์ในครั้งนี้ด้วยกัน

โดยในครั้งนี้ เจ.เค. ซิมมอนส์ จะมารับบทบาทเป็น ‘บิล' เจ้าของร้านอาหารที่ เซบาสเตียน (รับบทโดย ไรอัน กอสลิ่ง) ได้เล่นเปียโนสดประจำอยู่ “มันเป็นประสบการณ์ที่สนุกจริงๆ ครับกับการได้เห็นผลงานเรื่องนี้ค่อยๆ ประกอบขึ้นเป็นรูปเป็นร่างจนเสร็จสมบูรณ์ในที่สุด เดเมียน แชเซลล์ (ผู้กำกับ) ยังคงโชว์ฝีมือได้อย่างสุดความสามารถอีกครั้งด้วยดนตรีและองค์ประกอบต่างๆ ที่ล้วนสวยงามและสมบูรณ์แบบมากที่สุดครับ LA LA LAND เป็นภาพยนตร์ที่เมื่อดูจบแล้ว คุณจะต้องผิวปาก, ฮัมเพลง และขยับเท้าตามจังหวะของดนตรีที่ยังดังก้องอยู่ในหัวของคุณครับ” ซิมมอนส์กล่าว

ด้าน จอห์น เลเจนด์ แม้ว่าเขาจะมีความสามารถด้านการร้องเพลง เล่นเปียโน และเล่นคีย์บอร์ดอยู่แล้วก็ตาม แต่ทว่าเขายังคงทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อฝึกฝนการเล่นกีต้าร์ไปจนถึงทักษะด้านการแสดงเพื่อรับบทเป็น “คีธ” นักดนตรีหนุ่มที่ชวนเซบาสเตียนให้มาเข้าร่วมวงชื่อ The Messengers ที่กำลังดังอย่างฉุดไม่อยู่ ซึ่งนี่ถือเป็นบทบาทการแสดงสำคัญเต็มตัวครั้งแรกในวงการภาพยนตร์ของเขาเลยก็ว่าได้ “ผมคิดว่านี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะลองด้านการแสดงในบทที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่ผมทำอยู่แล้วในชีวิตจริง คือการทำเพลง” เลเจนด์กล่าว “ผมสนใจเพราะจะได้เล่นเป็นนักดนตรีที่กำกับโดยผู้กำกับมากความสามารถ และเพื่อนนักแสดงที่สุดยอด”

นอกจากนี้เขายังได้ร่วมแต่ง “Start A Fire” เพลงแนวโมเดิร์นอาร์แอนด์บี-ฟังก์-แจ๊สที่ส่งให้ The Messengers กลายเป็นวงฮิตในภาพยนตร์ “สิ่งที่น่าสนุกคือเราจะได้เห็นเพลงนี้เราจะได้เห็นเพลงๆ นี้เติบโตไปพร้อมกับการที่คีธและเซบาสเตียนคิดหาวิธีถ่ายทอดให้กับมัน” เลเจนด์กล่าว “มันเป็นตัวแทนของความไม่แน่ใจของเซบาสเตียนว่าเขาจะทนจำเพลงได้ ‘ตลาด' ที่สุดแค่ไหน เขาจะยอมหลุดไปไกลจากดนตรีแนวที่เขาต้องการเล่นได้ไกลที่สุดแค่ไหน”

และสำหรับ LA LA LAND (ลา ลา แลนด์) หากนับจนถึงตอนนี้ ภาพยนตร์ยังได้เปล่งประกายความเยี่ยมจนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง รวมไปถึงกวาดรางวัลจากเวทีต่างๆ มาแล้วมากมาย อาทิเช่น

• เข้าชิง 7 รางวัล จาก เวทีลูกโลกทองคำ (Golden Globe Awards) ในสาขา ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (ตลก/มิวสิคัล), นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (เอมม่า สโตน - ตลก/มิวสิคัล), นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (ไรอัน กอสลิ่ง - ตลก/มิวสิคัล), ผู้กำกับยอดเยี่ยม, บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ดนตรีประกอบยอดเยี่ยม และ เพลงประกอบยอดเยี่ยม (“City of Stars”)

• เข้าชิง 2 รางวัล จาก สมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ (Screen Actors Guild Awards - SAG Awards) ในสาขา นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (ไรอัน กอสลิ่ง) และ นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (เอมม่า สโตน)

• คว้า 8 รางวัล จาก สมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์ (Critics' Choice Awards) ในสาขา ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับยอดเยี่ยม, บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม, กำกับภาพยอดเยี่ยม, ออกแบบงานสร้างยอดเยี่ยม, ลำดับภาพยอดเยี่ยม, เพลงประกอบยอดเยี่ยม (“City of Stars”) และ ดนตรีประกอบยอดเยี่ยม

• คว้ารางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (เอมม่า สโตน) จาก เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส (Venice Film Festival)

• ติดลิสต์เป็น หนึ่งในสิบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2016 จาก สมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์แห่งอเมริกา (National Board of Review)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ธ.ค. 59 22:17
 
 


" City Of Stars " เพลงประกอบภาพยนตร์ La La Land นครดารา (ซับไทย)

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ธ.ค. 59 22:18
 
 


นครดารากวาดเสียงชื่นชมจากทุกมหานคร ใน 'LA LA LAND'

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ธ.ค. 59 22:18
 
 


La La Land นครดารา - ดารานำระดับออสการ์

 
 
 


 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
 
 
Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป
View : 5256
DownLoad : 5
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
 
 
Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป
View : 4625
DownLoad : 9
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
 
 
โคตรพยัคฆ์หยินหยาง The Knight of Shadows Between Yin and Yang
View : 10087
DownLoad : 12
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
 
 
Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น
View : 5842
DownLoad : 8
 
 
SisterS กระสือสยาม
 
 
SisterS กระสือสยาม
View : 13071
DownLoad : 3
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend