+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

The Divergent Series Allegiant เดอะไดเวอร์เจนท์ ซีรีส์ อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก

  View : 26,039 Download : 39    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : The Divergent Series Allegiant เดอะไดเวอร์เจนท์ ซีรีส์ อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก
ภาพประกอบ 2 : The Divergent Series Allegiant เดอะไดเวอร์เจนท์ ซีรีส์ อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก
   
ภาพประกอบ 3 : The Divergent Series Allegiant เดอะไดเวอร์เจนท์ ซีรีส์ อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก
ภาพประกอบ 4 : The Divergent Series Allegiant เดอะไดเวอร์เจนท์ ซีรีส์ อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก
 
Embed
 
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
 
 
Ashfall นรกล้างเมือง
View : 886
DownLoad : 0
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
 
 
Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82
View : 3182
DownLoad : 0
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
 
 
Hello World เธอฉันโลกเรา
View : 2335
DownLoad : 0
 
 
Countdown
 
 
Countdown
View : 2873
DownLoad : 0
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
 
 
จอมขมังเวทย์ 2020
View : 8258
DownLoad : 0
 
 
 
 

หนังเรื่อง The Divergent Series Allegiant เดอะไดเวอร์เจนท์ ซีรีส์ อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก

 
 
เข้าฉายวันที่ : 10 มีนาคม 2559
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : โรเบิร์ต ชเวนท์เก
นักแสดง : เชลลีน วู้ดลี่ย์, ธีโอ เจมส์, แองเซล เอลกอร์ต, ไมล์ส เทลเลอร์, โซอี้ คราวิทซ์

เรื่องย่อหนัง The Divergent Series Allegiant เดอะไดเวอร์เจนท์ ซีรีส์ อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก
บอกเล่าเรื่องราวของ 'ทริซ' (เชลลีน วู้ดลี่ย์) และ 'โฟร์' (ธีโอ เจมส์) ที่จะนำ “ทีมอัลลีเจนท์” ทะลุสู่โลกเบื้องหลังกำแพง เริ่มต้นการเผชิญหน้าครั้งใหม่จากศัตรูที่เหนือยิ่งกว่าคนทุกกลุ่มที่พวกเขาเคยต้องต่อสู้ ตะลึงกับความลับเปลี่ยนอนาคตโลกไปตลอดกาล และพิสูจน์พลังความรักของทริซและโฟร์ท่ามกลางสงครามสองโลก จะไม่มีการต่อสู้ระหว่างคนต่างกลุ่มอีกต่อไป แต่ครั้งนี้มันจะเป็น “สงครามอัลลีเจนท์” ที่จะกลายเป็นความบันเทิงฟอร์มยักษ์สำหรับแฟนภาพยนตร์ทุกๆ คน


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง The Divergent Series Allegiant เดอะไดเวอร์เจนท์ ซีรีส์ อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก
วิจารณ์หนังThe Divergent Series Allegiant เดอะไดเวอร์เจนท์ ซีรีส์ อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก
 
 AD Hunter   ©     5 ก.พ. 59 3:09
 
 


The Divergent Series: Allegiant - Official Trailer [ซับไทย]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 ก.พ. 59 3:13
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

‘ทริซ – โฟร์' สวมกอดกัน พร้อมสานต่อฟีเวอร์แยกโลกครั้งยิ่งใหญ่ บน 2 ใบปิดล่าสุดจาก “The Divergent Series: Allegiant”

เรียกได้ว่าเอาใจแฟนๆ ให้ได้ฟินและซาบซึ้งกันสุดฤทธิ์! สำหรับ 2 ใบปิดล่าสุดจากผลงานภาคต่อแห่งปรากฏการณ์แอ็คชั่น – ไซไฟสุดฮิต “The Divergent Series: Allegiant” โดยที่สองใบปิดนี้ได้รับการปล่อยออนไลน์มาจากการให้แฟนๆ ได้ร่วมกิจกรรมระดม #‎WeAreAllegiant‬ ผ่านทางทวิตเตอร์ และจะมีการสุ่มแฟนๆ ผู้โชคดีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิพิเศษในการปล่อยภาพใบปิดชุดนี้เป็นคนแรก ซึ่งสุดท้ายแล้วแฟนคลับผู้โชคดีคนนั้นก็คือหญิงสาวที่มีนามว่า Kayli Ahuja

สำหรับสองใบปิดนี้ก็เผยให้เห็น ทริซ (เชย์ลีน วู้ดลี่) และ โฟร์ (ธีโอ เจมส์) ที่กำลังสวมกอดกันด้วยสีหน้าหม่นหมองปนเศร้า ซึ่งก็ชวนให้แฟนๆ ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าเรื่องราวที่กำลังเกิดขึ้นนั้นคืออะไรกันแน่? รวมทั้งยังมาพร้อมกับประโยคสำคัญจากในฉบับนิยายที่ถ้าใครเคยได้อ่านก็จะต้องจดจำได้อย่างแน่นอน นั่นคือ “I become better, sharper, every time I touch him." (ฉันเก่งขึ้น เฉียบคมขึ้น ทุกครั้งที่ได้สัมผัสเขา) และ “The person you became with her is worth being.” (ตัวตนของคุณที่เปลี่ยนไปเพราะเธอ คู่ควรกับการคงอยู่)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.พ. 59 20:49
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สู่สงครามสองโลก จัดเต็มเหนือคาดในตัวอย่างสุดท้ายและใบปิดใหม่ “THE DIVERGENT SERIES: ALLEGIANT”

ถึงเวลาเดินหน้าสู่จุดเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่แห่งปรากฏการณ์ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์ที่สร้างกระแสการรอคอยของแฟนนับล้านทั่วโลก! บนใบปิดใหม่และตัวอย่างสุดท้าย (Final Trailer) ของ “THE DIVERGENT SERIES: ALLEGIANT อัลลีเจนท์ ปฏิวัติสองโลก” ที่ครั้งนี้เหล่านักสู้ไดเวอร์เจนท์จะต้องกลับมาพร้อมการต่อสู้ที่อันตรายยิ่งกว่าที่ผ่านมาหลายเท่าตัว บนโลกใบใหม่เบื้องหลังกำแพง

โดยในใบปิดใหม่นั้นเราจะได้เห็นภาพสะท้อนกันสองฝั่ง ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นเรื่องราวของสงครามสองโลกในภาคนี้ พร้อมกับตัวละครหลักอย่าง ทริซ (เชย์ลีน วู้ดลี่ย์), โฟร์ (ธีโอ เจมส์), ปีเตอร์ (ไมล์ส เทลเลอร์), คริสติน่า (โซอี้ คราวิทซ์), เคเล็บ (แองเซล เอลกอร์ต), แมทธิว (บิล สการ์สการ์ด), นิต้า (นาเดีย ฮิลเคอร์) และสำหรับในตัวอย่างล่าสุด นอกจากจะเป็นการพูดถึงความบริสุทธิ์ของยีนส์ อันเป็นประเด็นเรื่องราวหลักและจุดพลิกผันสำคัญของแต่ละตัวละครในทีมอัลลีเจนท์แล้ว แฟนๆ ก็ยังจะได้เห็นฟุตเทจใหม่ๆ ซึ่งโชว์งานวิชวลเอฟเฟค, การดีไซน์, งานแอ็คชั่น, ฉากต่างๆ ของโลกเบื้องหลังกำแพงที่น่าตื่นตา มันส์จัดเต็มเหนือความคาดหมายยิ่งไปกว่าสองภาคที่แล้วด้วยเช่นกัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.พ. 59 20:50
 
 


The Divergent Series: Allegiant - "Different" Trailer [ซับไทย]


แก้ไขครั้งที่ 1 : 25 ก.พ. 59 6:47


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ก.พ. 59 6:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“THE DIVERGENT SERIES: ALLEGIANT” ปล่อยใบปิดใหม่ฉบับ IMAX ทลายกำแพง งามอลังการหยุดโลก!

จุดกระแสแห่งการรอคอย พร้อมสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ทั่วโลกกันอย่างยกใหญ่ … ร่วมทะยานสู่ปฏิวัติใหม่ของแอ็คชั่น-ไซไฟ ต้านอันตรายใหม่ที่ยิ่งใหญ่ เหนือการคาดเดาไปกับใบปิดใหม่ล่าสุดฉบับไอแมกซ์ (IMAX) งามอลังการหยุดโลก! จาก “THE DIVERGENT SERIES: ALLEGIANT เดอะ ไดเวอร์เจนท์ ซี่รี่ยส์: อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก”

โดยในใบปิดนี้เราจะได้เห็น ทริซ (เชย์ลีน วู้ดลี่ย์) กำลังวิ่งอยู่ท่ามกลางเส้นที่วางเรียงเชื่อมโยงกันเป็นรูปคล้ายคลึงขั้นบันไดและยีนส์มนุษย์อันแสนซับซ้อน ซึ่งถือเป็นประเด็นเรื่องราวหลักและจุดพลิกผันสำคัญของแต่ละตัวละครในทีมอัลลีเจนท์นั่นเอง

ความลับทั้งอนาคตอยู่ที่อีกฝั่งโลก จุดเปลี่ยนใหม่ของมนุษยชาติอยู่ที่พลังของพวกเขาและเธอ ... เตรียมร่วมผจญภัยข้ามสู่อีกโลกไปกับนักสู้ทีมอัลลีเจนท์ ร่วมรบในสงครามสองโลกไปกับทริซและโฟร์ พร้อมร่วมเป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ภาพยนตร์ที่จะมาพลิกโฉมหน้าโลกแอคชั่น-ไซไฟ จุดเปลี่ยนโลกที่ต้องแลก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ก.พ. 59 6:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ทลายกำแพง สู่สงครามใหม่เปลี่ยนโฉมหน้าไดเวอร์เจนท์ใน "อัลลีเจนท์ ปฏิวัติสองโลก"

เตรียมพร้อมสู่สงครามใหม่ของภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟครองใจคนทั้งโลก “THE DIVERGENT SERIES: ALLEGIANT : อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก” ซึ่งกำลังจะกลับมาเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์ในชุดไดเวอร์เจนท์ โดยมีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 10 มีนาคมนี้

หลังจาก ทริซ และ โฟร์ ค้นพบว่าเบื้องหลังของกำแพงมีคนอีกกลุ่มที่ไม่รู้ว่ามิตรหรือศัตรูกำลังรอคอยพวกเขาอยู่ ทั้งคู่พร้อมด้วยเพื่อนพ้องในนาม “ทีมอัลลีเจนท์” จะเป็นความหวังทะยานข้ามกำแพงยักษ์ทะลุสู่อีกโลก นำไปสู่สงครามครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมมากขึ้นเป็นทบเท่าทวีคูณ เพราะไม่ใช่แค่การต่อสู้ระหว่างกลุ่มเหมือนดังเช่นภาคก่อนต่อไป แต่จะเป็นการต่อสู้ครั้งใหม่ระหว่างนักสู้จากโลกในกำแพง กับกองทัพของโลกหลังกำแพงที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีการต่อสู้ขั้นสูง ไม่ว่าจะเป็นอาวุธยุทโธปกรณ์ล้ำอนาคตและยานรบนวัตกรรมใหม่ ซึ่งทั้งหมดจะนำไปสู่ฉากแอคชั่นที่แตกต่างกว่าทุกแอคชั่น-ไซไฟ และเพิ่มความเข้มข้นเร้าใจจนผู้ชมจะไม่อาจละสายตา พร้อมไปกับการเปิดเผยจุดประสงค์ลึกลับของศัตรูใหม่ที่จะตัดสินอนาคตทั้งสองโลก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ก.พ. 59 6:41
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สำหรับฉากและวิชวลกราฟฟิคสุดตื่นตาตื่นใจใน อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก ทางผู้กำกับและทีมสร้างได้ยกระดับความมันส์ของฉากแอคชั่นจากสองภาคแรกขึ้นไปอีกระดับ โดยยังคงอัดแน่นไปด้วยฉากเสี่ยงอันตรายในสไตล์โลดโผนแบบจัดเต็มครบเครื่องทุกองศาความมันส์ โดยเฉพาะ “ฉากไต่ข้ามกำแพงยักษ์” พร้อมกับฉากแอคชั่นล้ำโลกของฐานทัพสุดอลังการของดินแดนหลังกำแพง จนกลายเป็นภาพที่น่าตื่นตา ทำให้ “อัลลีเจนท์” กลายเป็นความทรงจำของโลกภาพยนตร์ไปตลอดกาล โดยได้ “อลัน ฮุค” ผู้กำกับศิลป์ฝีมือพระกาฬ จาก IRON MAN 3 และ “เคธี่ ลูคัส” สุดยอดดีไซเนอร์ผู้ออกแบบฉากสุดงดงามใน INTERSTELLAR ร่วมด้วยทีมสเปเชียลเอฟเฟ็คต์ตระการตาจากThe Avengers และ Guardian of The Galaxy มาร่วมผนึกกำลังเนรมิตความยิ่งใหญ่สมเป็นการปฏิวัติไดเวอร์เจนท์สู่มิติความมันส์ครั้งใหม่

พร้อมหรือยังที่จะร่วมผจญภัยข้ามสู่โลกใหม่ที่คุณไม่รู้จัก พร้อมหรือยังกับอะไรก็ตาม (สงคราม) ที่รอคอยอยู่นอกกำแพง เตรียมสัมผัสโลกใหม่สุดล้ำเหนือจินตนาการไปกับทีมนักสู้อัลลีเจนท์ และร่วมเป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ภาพยนตร์ ที่จะมาพลิกโฉมหน้าโลกแอคชั่น-ไซไฟ ให้เปลี่ยนไปอย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ... เตรียมตัวเดินทางสู่จุดเปลี่ยนโลกที่ต้องแลก ร่วมนับถอยหลังสู่วันปฎิวัติใหม่ของสงครามไดเวอร์เจนท์พร้อมกัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 มี.ค. 59 21:51
 
 


ใกล้ถึงเวลาแล้วที่แฟนๆ เมืองไทยจะได้เดินหน้าก้าวเข้าสู่สงครามปฏิวัติสองโลกร่วมไปกับทีมนักสู้อัลลีเจนท์ขวัญใจวัยรุ่นในภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟที่ครองใจคนทั้งโลกมาแล้วอย่าง "THE DIVERGENT SERIES: ALLEGIANT: อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก" ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ก็ได้มีการปล่อย 2 คลิปใหม่ สุดล้ำออกมาให้แฟนๆ นับล้านทั่วโลกได้ตื่นเต้นฮือฮาต่อเนื่องกันอีกครั้ง!

คลิปแรกนั้นมาในชื่อว่า "Generator" ที่จะพาทุกคนไปพบกับส่วนหนึ่งของ ฉากไต่ข้ามกำแพงยักษ์ โดยเหล่าทีมนักสู้อัลลีเจนท์อย่างทริซ (เชย์ลีน วู้ดลี่ย์), โฟร์ (ธีโอ เจมส์), ปีเตอร์ (ไมล์ส เทลเลอร์), คริสติน่า (โซอี้ คราวิทซ์), เคเล็บ (แองเซล เอลกอร์ต), โทริ (แม็คกี คิว) ต้องหลบหนีจากการตามไล่ล่าของฝ่ายไร้กลุ่ม (Factionless) และพยายามไต่ข้ามกำแพงยักษ์ที่อัดแน่นไปด้วยความอันตรายในสไตล์โลดโผนแบบจัดเต็มครบเครื่องทุกองศาความมันส์ไปพร้อมๆ กัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 มี.ค. 59 21:51
 
 


ในส่วนของคลิปที่สองนั้นมาในชื่อว่า "Hang Of It" โดยที่โฟร์ (ธีโอ เจมส์) และนิต้า (นาเดีย ฮิลเคอร์) จะพาผู้ชมไปพบกับฐานทัพของดินแดนหลังกำแพงที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีอาวุธยุทโธปกรณ์การต่อสู้ขั้นสูงอย่าง ปืนไรเฟิลไฮเทคจู่โจมล้ำอนาคต, ระบบโฮโลแกรมช่วยเล็งเป้า และโดรนอเนกประสงค์

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 มี.ค. 59 5:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รวมพลังทีมเซเลบวัยรุ่นเมืองไทย เปิดตัว “อัลลีเจนท์” มันส์ก่อนอเมริกา โกยเสียงฮือฮาแห่ชมลั่นทวีต

เริ่มต้นทะยานสู่จุดเปลี่ยนใหม่ของไดเวอร์เจนท์ ปฏิวัติสงครามแอ็คชั่น-ไซไฟครั้งใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว! กับงาน “The Divergent Series: Allegiant Thailand Premiere” เมื่อวันอังคารที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยมีทีมนักแสดงและเซเลบวัยรุ่นแถวหน้าของเมืองไทยที่มารวมตัวกันคับคั่ง นำผู้ชมกลุ่มแรกจัดเต็มความมันส์ไปกับ “ทีมอัลลีเจนท์” ในการเผชิญหน้ากับสงครามครั้งสำคัญที่สุด ณ โลกนอกกำแพง นำโดย ทริซ (เชย์ลีน วู้ดลี่ย์) และ โฟร์ (ธีโอ เจมส์) ในภาพยนตร์ที่วัยรุ่นทั้งโลกกลังตั้งตารอ “The Divergent Series: Allegiant อัลลีเจนท์ ปฏิวัติสองโลก”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 มี.ค. 59 5:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ภายในงานมีเหล่าศิลปิน ดาราวัยรุ่น เซเลบริตี้ แฟนภาพยนตร์จากเมืองไทยชื่อดังของวงการมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งนี้กันอย่างเนืองแน่น อาทิเช่น กลุ่มนักแสดงจากซีรี่ส์ Hormones นำทีมโดย แพรวา ณิชาภัทร, ต้าเหนิง กัญญาวีร์ และ พี สาริษฐ์, นิว ชัยพล, กลุ่มศิลปิน AF 11 และ AF 12, กลุ่มศิลปิน Kamikaze และ ทีมนักแสดงจากซีรี่ส์ พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง หรือ Sotus The Series‬ ‬พร้อมร่วมสนุกค้นหาพลัง Pure และ Damaged ที่ซ่อนอยู่ในตัว ซึ่งถือเป็นพลังที่เป็นตัวแปรสำคัญของการเผชิญหน้าในภาพยนตร์

ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันเป็นสัญญาณว่า “The Divergent Series: Allegiant อัลลีเจนท์ ปฏิวัติสองโลก” พร้อมแล้วที่จะสร้างปรากฏการณ์ไซไฟตัดสินจุดเปลี่ยนอนาคตในสงครามครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของไดเวอร์เจนท์ นำโดย คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ที่เก้าจากซ้าย) คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) (ที่แปดจากซ้าย) คุณอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ ประธานกรรมการ บริษัท แฮปปี้ โฮม เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (ที่เจ็ดจากซ้าย) และ คุณพิสิษฐ พิรจิตรสิงห์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด (ที่สิบจากซ้าย) ร่วมด้วยเหล่าดาราวัยรุ่นแฟนภาพยนตร์อีกมากมาย


 
 
 


 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
 
 
หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก
View : 8486
DownLoad : 9
 
 
Teen Spirit
 
 
Teen Spirit
View : 4663
DownLoad : 4
 
 
Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
 
 
Captive State สงครามปฏิวัติทวงโลก
View : 5110
DownLoad : 1
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
 
 
City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์
View : 9736
DownLoad : 1
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
 
 
Blind เล่ห์รักบอด
View : 4672
DownLoad : 1
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend