+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

แกมโบล

รองเท้าสลับสี ZAAP

  View : 30,658 Download : 131    
    แจ้ง Credit ผู้จัดทำ ส่งให้เพื่อน
แกมโบล
แกมโบล
แกมโบล
     
แกมโบล
แกมโบล
แกมโบล
 
Embed
 
   
     
   
     
 
  
 
 
Download
Comment
 
 AD Hunter   ©       19 ก.ย. 60 7:02
 
 


“แกมโบล” ปล่อยโฆษณาฉลอง 10 ปี “รองเท้าสลับสี ZAAP”
ดึงคอนเซป “สลับมาก่อนใคร” ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์รองเท้าไทย

เชื่อได้เลยว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักรองเท้าแตะสุดฮิปยี่ห้อ “แกมโบล” ที่โดดเด่นทั้งคุณภาพของรองเท้า และดีไซน์สีสันที่จี๊ดโดนใจทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ที่นับจนถึงปัจจุบัน “แกมโบล” ก็ได้ส่งสินค้าลงสู่ตลาดรองเท้าแตะมาหลากหลายรุ่น แต่จะมีซักกี่คนที่ทราบว่า “แกมโบล” เคยสร้างปรากฏการณ์ยอดขายรองเท้าแตะมากกว่า 1 ล้านคู่มาแล้ว และรองเท้ารุ่นดังกล่าวก็คือ “รองเท้าสลับสี ZAAP” หรือที่บางคนเรียกว่ารุ่นข้างละสี นั้นเอง

“รองเท้าสลับสีรุ่น ZAAP” ถือเป็นมิติใหม่ของการออกแบบรองเท้า โดยเน้นการออกแบบดีไซน์สีให้เตะตาผู้สวมใส่ โดยเลือกจับคู่สีที่มีความตรงข้ามกัน มาผสานกันอยู่ในรองเท้าคู่เดียวกันอย่างลงตัว จนสร้างปรากฏการณ์ยอดขายถล่มทลาย ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้ได้วางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อปี 2550 และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของรองเท้ารุ่นนี้จึงได้มีการผลิต และวางจำหน่าย “รองเท้ารุ่น ZAAP ฉลอง 10 ปี” พร้อมด้วยการปรับปรุงการออกแบบโดยผสานกับ “G-Bold Technology™” เพื่อให้ได้รองเท้าที่มีความนุ่ม ทน เบา สวมใส่ได้สบายเท้ามากขึ้น

นอกจากความพิเศษของรองเท้ารุ่นนี้แล้ว โฆษณาทางออนไลน์ของทางแบรนด์ก็ไม่ธรรมดา เพราะถ้าจะเอาใจวัยโจ๋แล้ว โฆษณาก็ต้องไปให้สุดทาง โยการชูคอนเซปหลัก “เราสลับมาก่อนใคร” เพื่อให้เชื่อโยงกับผลิตภัณฑ์ที่ดีไซน์ให้สลับสีมาก่อนใคร โดยใช้การเปรียบเทียบความเปลี่ยนแปลงภายใน 10 ปีที่ผ่านมา ทั้งการสลับจากสังคมจ้องหน้า กลายเป็นสังคมก้มหน้า สลับจากละครบนทีวี มาเป็นการดูละครในมือถือ สลับจากนางเอกใสๆมาเป็นนางเอกสู้คน สลับจากกูรูในชีวิตจริงมาเป็นกูรูหน้าจอ และอีกหลากหลายเรื่องราวที่สลับมาตลอดสิบปี แต่ทั้งหมดนั้นก็ช้ากว่า “รองเท้าสลับสี ZAAP” ของแกมโบล เพราะเราสลับมาก่อนใคร

ถ้าอยากรู้ว่า “แกมโบล” จะสลับมาก่อนใครบ้าง ก็สามารถติดตามโฆษณาสุดฮิปได้ที่ https://www.facebook.com/GambolThailand แต่ถ้าไม่อยากเอาท์เพราะยังไม่ได้สลับสี ก็สามารถหาซื้อ “รองเท้ารุ่น ZAAP ฉลอง 10 ปี”ได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าและร้านรองเท้าทั่วประเทศไทย หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.gambol.co.th/


แก้ไขครั้งที่ 1 : 19 ก.ย. 60 7:03


 
 
 


 
คลิปวีดีโอ spy winecooler
 
 
spy winecooler
View : 40270
Vote : 515
DownLoad : 2024
 
 
คลิปวีดีโอ Nestle PureLife
 
 
Nestle PureLife
View : 64636
Vote : 798
DownLoad : 3022
 
 
คลิปวีดีโอ anycall
 
 
anycall
View : 77512
Vote : 713
DownLoad : 3092
 
 
คลิปวีดีโอ Dtac Happy
 
 
Dtac Happy
View : 67934
Vote : 805
DownLoad : 3218
 
 
คลิปวีดีโอ สสส.
 
 
สสส.
View : 63625
Vote : 1116
DownLoad : 7171
 
 
 
 
 
     
   
 
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend