+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

โฮมโปร

สร้างสรรค์

  View : 25,100 Download : 86    
    แจ้ง Credit ผู้จัดทำ ส่งให้เพื่อน
โฮมโปร
โฮมโปร
โฮมโปร
     
โฮมโปร
โฮมโปร
โฮมโปร
 
Embed
 
   
     
   
     
 
  
 
 
Download
Comment
 
 AD Hunter   ©       4 ก.ย. 60 21:59
 
 


โฮมโปร ผุดหนังโฆษณาส่งไอเดีย “แต่งบ้านให้สร้างสรรค์” เชื่อมความผูกพันแบรนด์-ลูกค้า

ยังคงยืนหยัดเป็นเจ้าแห่งธุรกิจเรื่องบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทยสำหรับ “โฮมโปร” และเชื่อได้เลยว่าถ้าจะนึกถึงสินค้าเกี่ยวกับบ้าน ที่ราคาถูก และคุณภาพเป็นเลิศ รับรองว่าที่นี่คงเป็นที่แรกที่ทุกคนจะต้องนึกถึงอย่างแน่นอน และด้วยเอกลักษณ์เด่นนี้ ทำให้ “โฮมโปร” จึงนำมาเล่นกับโฆษณาตัวใหม่ล่าสุด ฉลองครบครบ 21 ปี กับแคมเปญ “HOMEPRO ANNIVERSARY SALE ลดฉลองครบรอบ 21 ปี” กับแนวคิดที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น

สำหรับโฆษณาตัวใหม่นี้ ไอเดียมาจาก “BBDO” บอกเล่าเรื่องราวของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่เราคุ้นเคย เห็นกันตามริมทาง แต่กลับนำมาปรับโฉมใหม่ เป็นร้านสุดไฮโซ ด้วยการตกแต่งด้วยของใช้ต่างๆไม่ว่าจะเป็น แชงกาเลียที่นำมาแขวนแคปหมู โซฟาห้อยที่นำมาเป็นที่นั่งพักของแม่ค้า ทีวีแอลซีดีที่นำมาประดับรอบร้านพร้อมเปิดวิดีโอทิวทัศน์แห่งเวนิส เปรียบเสมือนได้นั่งกินก๋วยเตี๋ยวเรือในเรือกอนโดลา งานนี้ไม่ว่าใครได้เห็นร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ คงสะดุดตากับความไฮโซ จนอยากไปนั่งทานกันจริงๆ

“อันว่าความกรุณาปราณี จะมีใครบังคับก็หาไม่” แต่ถ้าอยากช้อปเพลินคุ้มเกินใคร รีบมากันให้ไวที่ “โฮมโปร” ที่นอกจากจะชวนทุกคนมาช้อปสินค้าในราคาถูกที่สุด กับสินค้าคุณภาพที่ลดทุกห้าง ทั่วประเทศไทย แต่ “โฮมโปร” อยากให้คนไทยทุกคนช้อปแบบสร้างสรรค์ในสไตล์ที่เป็นตัวคุณเอง พร้อมแรงบันดาลใจใหม่ๆ เพียงเดินเข้ามาใน “โฮมโปร”

นอกจากจะสื่อถึงความคุ้มค่ากับสินค้าราคาจับต้องได้ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถเปลี่ยนบ้าน ห้างร้าน ที่อยู่อาศัย ให้ไฮโซแบบผิดหูผิดตาได้แล้ว เพื่อฉลองครบครบ 21 ปี ก็ยังมีความคุ้มสุดพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพที่จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 273,000 บาท กันเลยทีเดียว

ช้อปเพลิน ช้อปแบบกระเป๋าไม่ฉีกกันได้แล้วที่ “โฮมโปร” ทุกสาขาใกล้บ้านตั้งแต่วันนี้ - 24 กันยายน 2560 รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.homeproexpo.com


 
 
 


 
คลิปวีดีโอ ททท.
 
 
ททท.
View : 44969
Vote : 528
DownLoad : 2493
 
 
คลิปวีดีโอ true music
 
 
true music
View : 76193
Vote : 606
DownLoad : 2761
 
 
คลิปวีดีโอ toyota
 
 
toyota
View : 75377
Vote : 932
DownLoad : 3714
 
 
คลิปวีดีโอ Orange
 
 
Orange
View : 92775
Vote : 557
DownLoad : 2381
 
 
คลิปวีดีโอ Dtac
 
 
Dtac
View : 40603
Vote : 510
DownLoad : 5087
 
 
 
 
 
     
   
 
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend