+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์
 
 
 
 
   
 

ThaiJob.com

งานดี ชีวิตดี

  View : 28,271 Download : 166    
    แจ้ง Credit ผู้จัดทำ ส่งให้เพื่อน
ThaiJob.com
ThaiJob.com
ThaiJob.com
     
ThaiJob.com
ThaiJob.com
ThaiJob.com
 
Embed
 
   
     
 
 
รายละเอียดผู้จัดทำ
 
 
ผลิตโดย บริษัท วีโดโม่ จำกัด
VDOMO Co., Ltd.

 
  แจ้งข้อมูลโดย คุณ djtumza ©  
 
     
 
  
 
 
Download
Comment
 
 AD Hunter   ©       21 พ.ย. 58 7:15
 
 


ThaiJob.com เปิดตัว TVC ใหม่ งานดี ชีวิตดี อะไร ๆ ก็ดี

ThaiJob.com ออกคลิปวิดีโอโฆษณาใหม่ ในแนวคิด “งานดี ชีวิตดี” https://www.youtube.com/watch?v=svInz9ViN9U จับกลุ่มเป้าหมายคือ ผู้ที่กำลังหางานทำ เพื่อให้มีทางเลือกที่มากขึ้นในการหางานได้ตรงตามความต้องการ ด้วยการนำเสนอภาพลักษณ์ที่แตกต่างในบรรยากาศผ่อนคลายและแสดงถึงการมีชีวิตที่ดีขึ้นจากการหางานผ่านเว็บไซต์ ThaiJob.com ซึ่งมีจุดประสงค์เป็นสื่อกลางบริการหางานและประกาศตำแหน่งงานผ่านระบบอินเทอร์เน็ต

คลิปวิดีโอชุดนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิดที่เรียบง่าย เน้นการเข้าถึงคนทำงานกลุ่มใหญ่และมุ่งหวังให้ผู้ชมจดจำแบรนด์ของ ThaiJob.com ได้อย่างรวดเร็ว ผ่านการนำเสนอของพรีเซนเตอร์ที่โดดเด่น คือ คุณสายเชีย วงศ์วิโรจน์ ที่มีชื่อเสียงจากแคมเปญโฆษณารณรงค์ "เลิกเหล้า" ของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ สสส. โดยเปิดเรื่องด้วยภาพของชายหนุ่มคนหนี่งที่กำลังทำงานสำนักงานอย่างจริงจัง และมีฉากหลังเป็นท้องถนนที่มีรถยนต์วิ่งไปมา ซึ่งกุญแจสำคัญคือเสียงคำถามที่ว่า “เลิกจน เลิกเครียด แล้วหรือพี่” ตอกย้ำถึงคุณลักษณะเด่นของ ThaiJob.com ที่สามารถแก้ปัญหาและช่วยให้คนสามารถหางานทำได้เป็นผลสำเร็จ

ใน ส่วนของการสื่อสารด้านอารมณ์นั้น คลิปวิดีโอโฆษณานี้ สามารถสร้างอารมณ์ขันและความสนุกให้กับผู้ชม ทำให้จดจำได้ง่ายและกระตุ้นการบอกต่อหรือแชร์แบบไวรัลมาร์เก็ตติ้งในโลก สังคมออนไลน์ และทำให้คนที่กำลังหางานอยู่นั้น มีมุมมองที่ผ่อนคลายมากขึ้น เมื่อได้เห็นพรีเซนเตอร์ในลักษณะที่ไม่เคร่งเครียด

เว็บไซต์ ThaiJob.com มีจุดมุ่งหมายช่วยให้คนที่ กำลังหางานทำและผู้ประกอบการที่หาคนทำงานได้มีช่องทางติดต่อกัน เน้นการเข้าถึงได้ง่ายผ่านระบบค้นหาข้อมูลของเว็บไซต์ ซึ่งมีตำแหน่งงานที่หลากหลาย แบ่งแยกตามหมวดหมู่ และสามารถเลือกคัดกรองได้จากประเภทงาน สถานที่ปฏิบัติงานโดยแยกย่อยได้ตามอำเภอหรือเขต รวมไปถึงการค้นหาผ่านคำสำคัญต่าง ๆ เช่น ชื่อบริษัทหรือตำแหน่งงาน ผู้ที่กำลังหางานจึงได้ประโยชน์และค้นพบตำแหน่งงานว่างที่ตรงกับความสนใจและ ความถนัดได้รวดเร็ว และยังสามารถฝากประวัติการทำงานส่วนบุคคลไว้กับ ThaiJob.com ได้อีกทางหนึ่ง

สำหรับขั้นตอนการหางาน สมัครงานหรือประกาศงานนั้น ทำได้ง่าย โดยมีคำแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้น รวมไปถึงเกร็ดความรู้และบทความต่าง ๆ ที่ส่งเสริมให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและมีความสุข

เว็บไซต์ ThaiJob.com ดำเนินการโดย บริษัท เน็ตซิตี้ จำกัด ซึ่งมีการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ทำให้ผู้ใช้เว็บไซต์มีความมั่นใจในข้อมูลต่าง ๆ ที่ได้รับ ว่ามีความถูกต้องและเชื่อถือได้ เป้าหมายของธุรกิจคือ ช่วยให้คนมีงานทำ มีรายได้และมีความสุข ซึ่งจะก่อให้เกิดผลดีต่อระบบเศรษฐกิจชองประเทศได้ในที่สุด


 
 
 


 
คลิปวีดีโอ uno
 
 
uno
View : 35645
Vote : 601
DownLoad : 2373
 
 
คลิปวีดีโอ ดัชมิลล์
 
 
ดัชมิลล์
View : 533885
Vote : 8992
DownLoad : 7614
 
 
คลิปวีดีโอ  เรารักพระเจ้าอยู่หัว
 
 
เรารักพระเจ้าอยู่หัว
View : 42824
Vote : 966
DownLoad : 6953
 
 
คลิปวีดีโอ ซิตร้า
 
 
ซิตร้า
View : 55381
Vote : 597
DownLoad : 2762
 
 
คลิปวีดีโอ การบินไทย
 
 
การบินไทย
View : 100806
Vote : 790
DownLoad : 9048
 
 
 
 
 
     
   
 
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend