+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

แมนไฮมม์

ประมูลรถ

  View : 16,145 Download : 109    
    แจ้ง Credit ผู้จัดทำ ส่งให้เพื่อน
แมนไฮมม์
แมนไฮมม์
แมนไฮมม์
     
แมนไฮมม์
แมนไฮมม์
แมนไฮมม์
 
Embed
 
   
     
 
 
รายละเอียดผู้จัดทำ
 
 
“แมนไฮมม์” เปิดตัวไวรัล วิดีโอ โชว์ภาพประมูลรถออนไลน์ออนไลน์เจ้าแรกในไทย

บริษัท แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค ผู้เชี่ยวชาญการประมูลรถจากยุโรปเปิดดำเนินกิจการในประเทศไทยมากว่า 11 ปี และมีประสบการณ์ในตลาดโลก 60 ปี ล่าสุดแมนไฮมม์ได้ใช้สื่อออนไลน์เพื่อประชาสัมพันธ์ “ระบบการประมูล
ซีมูลแคสท์” ด้วยไวรัลวิดีโอสุดฮา ที่จะทำให้ลูกค้าเข้าใจถึงระบบการประมูลรถของบริษัทแห่งนี้ว่า นอกจากจะเข้าร่วมประมูลตามวันเวลาที่กำหนดไว้แล้ว ลูกค้ายังสามารถประมูลผ่านทางออนไลน์ได้อย่างง่ายๆ ด้วยจุดเด่นที่แมนไฮมม์เป็นตัวกลางการขายประมูลเพียงรายเดียวที่มีระบบประมูลออนไลน์แบบเรียลไทม์ควบคู่ไปการประมูลที่เกิดขึ้นในสาขา

ผลงานวิดีโอแนะนำระบบการประมูลรถซีมูลแคสท์เรื่อง “ประมูลรถฮามากต้องดู” สร้างสรรค์โดย “แอดยิ้ม ออนไลน์ เอเยนซี่” ดิจิตอล เอเยนซี่ที่ดูแลดิจิตอลแคมเปญครบวงจรของแมนไฮมม์ เล่าเรื่องให้เห็นชัดเจนว่าด้วยระบบ
ซีมูลแคสท์ การประมูลออนไลน์ก็เป็นเรื่องง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนจากดีลเลอร์ เต็นท์รถตั้งแต่ระดับใหญ่ ไปจนถึงระดับเล็ก หรือแม้แต่ผู้ที่ต้องการซื้อรถทั่วไป ก็สามารถเข้าร่วมประมูลรถ ได้อย่างสะดวกสบายและโปร่งใส

ในคลิปวิดีโอชิ้นนี้ นำแสดงโดย “ฮาวา นางฟ้าประมูล” หรือคุณเกศริน อรุณฉาย Senior Auctioneer บริษัทประมูลรถยนต์แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค ผู้คร่ำวอดในอาชีพนี้มานานถึง 17 ปี จนกลายเป็นซูเปอร์ สตาร์แห่งวงการ
เรียกได้ว่ามีผู้เชี่ยวชาญตัวจริงมาเล่นเองแบบนี้ ก็ทำให้เรื่องราวในวิดีโอชุดนี้ดูสมจริงมากขึ้น โดยเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นด้วยบรรยากาศภายในห้องประมูลที่สำนักงานใหญ่สาขาบางนา ท่ามกลางศึกประมูลรถที่แสนจะดุเดือด ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ แต่ผู้ร่วมประมูลแต่ละคนกลับมีความแตกต่างกันอย่างมาก ทั้งภาษา การแต่งตัว และอาชีพ จนกระทั่งการประมูลสิ้นสุดลงคลิปจึงเฉลยแบบหักมุมว่า ความจริงแล้วผู้ร่วมประมูลทั้งหมดเข้าร่วมประมูลรถในครั้งนี้ผ่านระบบซีมูลแคสท์ออนไลน์
ทำให้แม้ว่าแต่ละคนมาจากต่างสถานที่ แต่ทั้งหมดก็เข้าร่วมกิจกรรมประมูลรถได้แบบเรียลไทม์ โดยเรื่องราวทั้งหมดตั้งใจนำเสนออย่างมีอารมณ์ขัน เพราะเชื่อว่าจะนำไปสู่การจดจำแบรนด์แมนไฮมม์ได้อย่างง่ายดาย มีความรู้สึกดี และเหมาะสมกับการแชร์ในโลกออนไลน์

นอกจากการประมูลออนไลน์แล้วแมนไฮมม์ยังขยายให้มีสาขาในต่างจังหวัดอีก 5 แห่ง ประกอบด้วย
สุราษฎร์ธานี, พิษณุโลก, นครราชสีมา, ชลบุรี และล่าสุดสาขาเชียงใหม่ซึ่งเพิ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา ทำให้เมื่อผสานสาขาต่างๆ ที่ครอบคลุมหัวเมืองใหญ่ กับระบบการประมูลซีมูลแคสท์แล้ว ก็เชื่อว่าแมนไฮมม์จะสามารถให้บริการผู้ประกอบการเต็นท์รถ และผู้บริโภคทั่วไปได้อย่างทั่วถึงมากขึ้น

สามารถรับชมคลิปวิดีโอเรื่อง “ประมูลรถฮามากต้องดู” ได้ที่ http://www.youtube.com/watch?v=OTRkMyYAM0k

เกี่ยวกับ แอดยิ้ม (Adyim)
"แอดยิ้ม ออนไลน์ เอเยนซี่" (Adyim Online Agency) จดทะเบียนในชื่อ บริษัท คลิกทูบิซ จำกัด เป็นออนไลน์ เอเยนซี่ ให้บริการทั้งด้านกลยุทธ์, ครีเอทีฟ แคมเปญ และสื่อออนไลน์ โดยเน้นผลลัพธ์ด้านการตลาดที่จับต้องได้ สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภค ด้วยเครื่องมือการตลาดที่เหมาะสมกับการแข่งขันทางธุรกิจในปัจจุบัน มีลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจทั้งจากแบรนด์ชั้นนำในประเทศ ไปจนถึงบริษัทระดับโลก อาทิเช่น ลอรีอัล, เครือซีเมนต์ไทย (เอสซีจี), การปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นพันธมิตรกับเอเยนซี่โฆษณาชื่อดังหลายแห่ง มีประสบการณ์ในการสร้างสรรค์แคมเปญการตลาดดิจิตอลมาแล้วมากกว่า 200 แคมเปญ โดยทีมงานแอดยิ้มที่มีประสบการณ์ในด้านการตลาดดิจิตอลมากว่าสิบปี จึงเข้าใจอินไซต์ของผู้บริโภค สามารถสร้างแผนกลยุทธ์ที่นำไปสู่การปฏิบัติอย่างได้ประสบผลสำเร็จ

 
  แจ้งข้อมูลโดย คุณ AD Hunter ©  
 
     
 
  
 
 
Download
Comment


 
คลิปวีดีโอ บอดี้เชพ
 
 
บอดี้เชพ
View : 53449
Vote : 513
DownLoad : 3040
 
 
คลิปวีดีโอ AIS
 
 
AIS
View : 45148
Vote : 537
DownLoad : 3564
 
 
คลิปวีดีโอ แป้งตรางู (30sec)
 
 
แป้งตรางู (30sec)
View : 54795
Vote : 918
DownLoad : 3937
 
 
คลิปวีดีโอ กรุงเทพมหานคร
 
 
กรุงเทพมหานคร
View : 34397
Vote : 538
DownLoad : 2187
 
 
คลิปวีดีโอ motorola
 
 
motorola
View : 68069
Vote : 1081
DownLoad : 4939
 
 
 
 
 
     
   
 
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend