+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 
 

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ถึงขั้นบนขอให้ได้เล่นหนัง "Friend Zone"ตีบทแตก กิ๊ง เชือดเฉือนคารมกับ นาย-ณภัทร

 
 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ถึงขั้นบนขอให้ได้เล่นหนังค่าย จีดีเอช ล่าสุดขึ้นแท่นนางเอกเจ้าบทบาทกับบท กิ๊ง ในภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้เรื่อง Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ของผู้กำกับ หมู-ชยนพ บุญประกอบ เชือดเฉือนบทบาทกับ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ และเจสัน ยัง

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เผยว่า วันที่จีดีเอชติดต่อให้มาแคสหนัง เฟิร์นเห็นบทกิ๊งแล้วอยากเล่นมาก ถึงขั้นไปบนเลยนะ เพราะบทนี้มีความเหมือนเรามากกิ๊ง กับ เฟิร์น เป็นคนเพ้อเจ้อเหมือนกัน คืออยากแต่งงาน  แบบว่าใฝ่ฝันเลย แต่ เฟิร์น อาจจะไม่ได้บู๊เท่า กิ๊ง ที่ไปตามล่ารู้ให้ได้ แต่ก็มีความคล้ายกัน ตรงที่อยากมีครอบครัว อยากมีความรัก และก็เป็นคนโผงผางพูดจาไม่เพราะบ้าๆก็มีบ้างค่ะ ได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ถือว่าโชคดีมาก ได้มารู้จักกับนาย-ณภัทร วันแรกที่เจอเขาค่อนข้างเรียบร้อย สุภาพมาก แต่พอมีการเวิร์กช็อปละลายพฤติกรรมเราเลยสนิทกันขึ้นเรื่อยๆ เหมือนต่อกันติด รู้จังหวะรับส่งการแสดงมากขึ้น และนายคือสุดยอดเทพบุตรของการเทคแคร์ ส่วนพี่เจสัน ยัง เจอกันครั้งแรกมีเขินเลยนะ เจอพี่เขาครั้งแรกก็เขิน เพราะว่าตอนเวิร์คช็อปด้วยกันในคลาส ก็โดนให้พี่เจสันมาจีบเลย แล้วพี่เขาต้องเล่นกีต้าร์ เล่นดนตรี เป็นเหมือนผู้ชายในฝันของกิ๊งเลย เฟิร์นต้องขอบคุณ จีดีเอช และพี่หมู ผู้กำกับมากๆ ที่ให้โอกาสเฟิร์นมารับบทนี้ พี่หมูเป็นผู้กำกับที่เก่งมาก นอบน้อม อ่อนโยน ทำงานด้วยแล้วสนุก นักแสดงทุกคน ทีมงานคือทีมเวิร์คที่สุดยอดมาก ได้เดินทางไปหลายๆ ประเทศทั่วเอเชียมันทำให้เราสนิทกันมากขึ้น เห็นใจกันมากขึ้นที่ได้ช่วยเหลือกัน ใครมีเฟรนด์โซนก็ชวนกันไปดูเนอะ เชื่อว่าทุกคนอาจจะเคยผ่านประสบการณ์ประมาณนี้มาอยู่แล้ว เฟิร์นเชื่อว่าจะโดนทุกหัวใจแน่นอน กลับไปก้าวข้ามเส้นบางๆ บางอย่างอาจจะไม่ได้สูญเสียอะไร แต่อาจจะได้อะไรกลับมามากกว่าที่เราคิด แน่นอนว่าเป็นหนังโรแมนติกคอเมอดี้ที่อยากให้ทุกคนไปสัมผัส 14 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Friend Zone ระวัง.. สิ้นสุดทางเพื่อน 14 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

================================

 

 

หมู-ชยนพ ทุ่มสุดตัวหนัง Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

ปิ๊งความสัมพันธ์แบบFriend Zone จากคนรอบตัวและประสบการณ์จริงใส่ในหนัง

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     หมู-ชยนพ เผยว่า ช่วงที่พี่เก้ง-จิระ และพี่วัน-วรรณฤดี โปรดิวเซอร์ เปิดโอกาสให้น้องๆ ฝึกงานมาฝึกเขียนบท ผมเห็นว่ามันเป็นโอกาสดีจึงขอมาฝึกเขียนบทร่วมกับน้องๆ ด้วย และผมได้ส่งการบ้านให้พี่เก้งด้วยการเขียนเรื่องราวประสบการณ์การทำงานที่เราเคยเป็นสจ๊วต และเรื่องราวความสัมพันธ์ลักษณะ Friend Zone ที่เราได้เห็นจากคนรอบๆ ตัว มีเพื่อนเราที่มีความสัมพันธ์แบบนี้ เป็นเพื่อนกันชอบกัน ต่างฝ่ายต่างรู้ว่าชอบกัน แต่ไม่เลือกที่จะเป็นแฟนกัน เพราะอยากคงสถานะความเป็นเพื่อนไว้ เป็นเพื่อนกันมันก็ดีอยู่แล้ว ปรากฏว่าพี่เก้ง พี่วันชอบเรื่องราวนี้แกบอกว่าสามารถมาขยายเป็นหนังได้ จากนั้นผมใช้เวลาปีกว่าในการเขียนบท ซึ่งเรามีภาพจากคนรอบข้างมาเป็นแบบตัวละครทั้ง 3 ปาล์ม-กิ๊ง และพี่เท็ด ซึ่งเราพยายามหานักแสดงให้เหมือนกับที่เราเขียนบทไว้

 

     วันที่ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก มาแคสบทนี้แค่ให้เขานั่งนิ่งๆพูดแบบนิ่งๆ แล้วน้ำตาไหล มันเหมือนในบทเลย จากหน้ากระดาษกลายเป็นมีชีวิตขึ้นมาบทนี้ต้องใบเฟิร์นเท่านั้น ส่วนนาย เราเคยร่วมงานกันตอนพรจากฟ้า เรื่องนี้ผมอยากเห็นนายในมุมที่เปลี่ยนไป บทปาล์มมีความกะล่อน ขณะเดียวกันรักเพื่อนมาก รักกิ๊งมากอยู่ในตัวคนเดียวกัน นายมีโหมดที่เข้ามาเติมให้ตัวละครปาล์มแล้วดีคือความอบอุ่น นายเข้ามาเพิ่มมุมรักให้มากขึ้นกว่าในบทที่เขียนไว้ เลยทำให้ตัวละครปาล์มกับกิ๊งเป็นเคมีที่ดูรักกันมากกว่าที่เราคิดไว้ในบท Friend Zone เป็นหนังอีกเรื่องที่ผมทุ่มเทและประทับใจการทำงานของนักแสดงทุกคน นาย, ใบเฟิร์น, เจสัน ยัง แก๊งเพื่อน ส้วม,เบส, เบญจามิน ทุกคนทำให้หนังเรื่องนี้เป็นมากกว่าหนังในความรู้สึกของผม 14 กุมภาพันธ์นี้ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับในโรงภาพยนตร์

 

 

 

 

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน 14 ก.พ.นี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

 
 
 
 

 
     
 
 
 
©2010 ADintrend