+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 
 

ผู้กำกับ เอกสิทธิ์ ดึง โจอี้บอย ร่วมงานแสดง ใน ซีรีส์ โลกโซเชี่ย Social Syndrome ตอน B.O.B. (รับชมได้ในวันอังคารที่ 11 ธันวาคม เวลา 20.00 น. ดูได้บน LINE TV เท่านั้น)

 
 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     ผู้กำกับ เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ ดึง โจอี้บอย - อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต  ร่วมแสดง ใน LINE TV Originals ซีรี่ส์ โลกโซเชี่ย Social Syndrome EP.8 ตอน B.O.B เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวสะท้อนสังคมกับการดูแล ใครสักคนโดยผ่านอุปกรณ์เทคโนโลยีตามฉบับโลกโซเชียล เมื่อระยะห่างความสัมพันธ์ทดแทนด้วยเทคโนโลยี เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมไปพร้อม ๆกัน ในวันอังคารที่ 11 ธันวาคม เวลา 20.00 น. สามารถดูได้บน LINE TV เท่านั้น

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     โดยเป็นเรื่องราวของ ทอม (โจอี้บอย - อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต) นักดนตรีที่ต้องทิ้งความฝัน ทิ้งทุกอย่างในชีวิต ติดแหง็กอยู่ในบ้านกับการดูแลพ่อที่เป็นโรคอัลไซเมอร์ เบาหวาน และอัมพาตครึ่งท่อนต้องนั่งรถเข็นอยู่ในบ้าน ทอมใช้โลกโซเชี่ยลในการบ่นหรือเพ้อฝันเพื่อคลายเครียดในการต้องดูแลพ่อ และใช้เพลงจากแท็ปเล็ตกล่อมพ่อให้หลับในแต่ละคืน แต่แล้วในเช้าวันหนึ่ง ทอมตื่นมาเห็นพ่อถือแท็ปเล็ตจอดำมืดที่กำลังอัพเกรดตัวเองค้างอยู่ในมือ และพ่อก็ไม่รับรู้ใดๆอีกเลย มีเพียงดวงตาที่ขาวขุ่นและที่รูม่านตาที่มีวุ้นในตาหมุนวน เหมือนว่าร่างกายพ่อทอมกำลังโหลดอะไรบางอย่างเข้าร่างอยู่ และสิ่งนั้นมันกำลังจะเปลี่ยนร่างกายของพ่อทอม และชีวิตทอมกำลังจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป นับจากวินาทีนั้น

 

     เรื่องราว ของ ทอม และ พ่อจะเป็นอย่างไร ร่วมลุ้นและติดตาม LINE TV Originals  โลกโซเชี่ย Social Syndrome  ซีรีส์สุดปัง ตอน B.O.B ในวันอังคารที่ 11 ธันวาคม เวลา 20.00 น. ดูได้บน  LINE TV เท่านั้น  #LINETVoriginals #อินแบบนี้มีที่เดียว

 

 

==========================================

 

 

ร่วมลุ้นระทึกไปกับ พลอย และ เบนจามิน

ใน ซีรีส์ โลกโซเชี่ย Social Syndrome ตอน LIFE OF ALICE

(รับชมได้ในวันอังคารที่ 4 ธันวาคม เวลา 20.00 น. ดูได้บน LINE TV เท่านั้น)

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     ถ้าคุณมีชีวิตที่ถูกแชร์อยู่บนโลกโซเชียลมานานกว่า 17 ปี จนไม่รู้อีกแล้วว่าตัวตนที่แท้จริงของคุณเป็นอย่างไร? ผู้กำกับ โอ-ปัฎฐา ทอง/b> หยิบยกประเด็นผ่านเรื่องใกล้ตัวที่เรามักติดตาม หรือแชร์เรื่องราวต่างๆ บนโลกโซเชียล มาตีความนำเสนอประเด็น ถ้าเราอยากหนีออกจากโลกโซเชียล เราจะหนีมันได้จริงหรือ? โดยดึง พลอย - ภัชธร ธนวัฒน์  และ เบนจามิน -  โจเซฟ วาร์นี สองนักแสดงมาร่วมแสดงพร้อมถ่ายทอดเรื่องราวที่สะท้อนสังคมนี้ ใน LINE TV Originals ซีรี่ส์ โลกโซเชี่ย Social Syndrome ตอน EP.7 LIFE OF ALICE  ให้ติดตามชมไปพร้อมๆกัน ในวันอังคารที่ 4 ธันวาคม เวลา 20.00 น. สามารถดูได้บน LINE TV เท่านั้น

 

     โดย เรื่องราวของ LIFE OF ALICE  เป็นเรื่องราวของ อลิซ (ภัชธร ธนวัฒน์) เด็กสาวคนหนึ่งที่เกิดขึ้นมาก็ถูกจับตาโดยโซเชี่ยลเลย เพราะลดาแม่ของเธอเปิดเพจสอนวิธีการเลี้ยงลูกให้เป็นเด็กที่เพอร์เฟกต์ที่สุด และเธอคือตัวอย่างที่ดีที่สุดของเพจๆนั้น อลิซค่อยๆโตขึ้นพร้อมๆกับแฟนคลับที่มากขึ้นเป็นเงาตามตัว ..แต่ปัญหามีแค่อย่างเดียวคือเธอต้องเป็นเด็กที่ เพอร์เฟกต์ ในทุกๆลมหายใจ ทั้งๆที่เธอไม่เคยเป็นอย่างนั้นเลย..

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     17 ปีผ่านไป อลิซก็ทนไม่ไหว และตัดสินใจหนีออกจากบ้าน ก่อนจะได้พบกับ จ๊อบ (เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี) ชายหนุ่มกร้านโลกที่ช่วยเธอหนี พร้อมๆกับพาเธอไปเจอโลกใบใหม่และตอบคำถามที่เธอสงสัยมาตลอดว่า เธอจะหนีจากโลกปลอมๆใบนี้ได้จริงรึเปล่า?

 

     เรื่องราว ทางโลกโซเชี่ยลของ อลิซ จะเป็นอย่างไร ร่วมลุ้นและติดตาม LINE TV Originals โลกโซเชี่ย Social Syndrome  ซีรีส์สุดปัง ตอน LIFE OF ALICE  ในวันอังคารที่ 4 ธันวาคม เวลา 20.00 น. ดูได้บน  LINE TV เท่านั้น  #LINETVoriginals #อินแบบนี้มีที่เดียว

 

 

 

 
 
 
 

 
     
 
 
 
©2010 ADintrend