+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 
 

เจนิส เจณิสตา และ เพชร เผ่าเพชร ร่วมถ่ายทอดสะท้อนเรื่องราวโลกออนไลน์ ใน โลโซเชี่ย Social Syndrome ตอน #SASITHORN (อังคารที่30ตุลาคม61 เวลา20.00น. ดูได้บน LINE TV เท่านั้น)

 
 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     เนื้อหาเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ LINE TV Originals ซีรีส์ โลกโซเชี่ย Social Syndrome ที่สามารถชมได้บน LINE TV เท่านั้น ซึ่งในสัปดาห์นี้ นำเสนอเรื่องราวของบุคคลธรรมดาที่ชีวิตพลิกพลันให้ดังในโลกโซเชี่ยลเพียงข้ามคืน ในตอน #SASITHORN นำแสดงโดย เจนิส - เจณิสตา พรหมผดุงชีพ และ เพชร - เผ่าเพชร เจริญสุข  กำกับโดยผู้กำกับที่ฝากผลงานไว้มากมาย คีต -  กฤษดา คณิวิชาภรณ์ มาร่วมถ่ายทอดความตื่นเต้นให้ได้ติดตามไปพร้อมๆ กัน ในวันอังคาร ที่ 30 ตุลาคม 61 เวลา 20.00 น. ดูได้บน LINE TV เท่านั้น

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     โดยตอน #SASITHORN เป็นเรื่องราวของพยาบาลสาวในเช้าวันธรรมดาวันหนึ่งขณะที่ ศศิธร หรือ เจน(เจณิสตา พรหมผดุงชีพ) พยาบาลสาวกำลังขับรถกลับบ้าน เธอได้เห็นอุบัติเหตุทางท้องถนน  และได้มีโอกาสทำหน้าที่พยาบาลช่วยชีวิตคนเจ็บจนรอดชีวิต ซึ่งเรื่องราวก็เกิดขึ้น เมื่อมีคนถ่ายคลิปไว้ และคลิปนั้นได้ถูกแชร์อย่างแพร่หลายในโลกโซเชี่ยล ทำให้เธอกลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน พร้อมกับ hashtag ที่ตั้งว่า #ศศิธร  กระแสของโลกโซเชี่ยลทำให้เจนมีชื่อเสียงและมีคนชื่นชอบมากมาย ทำให้เธอมีชีวิตที่ดีขึ้น แต่การมีชื่อเสียงในโลกโซเชี่ยลไม่ได้มีแค่ด้านเดียว เพราะมันกลับทำให้เจนเจอเรื่องแปลกๆ ทุกคนเริ่มรู้เรื่องส่วนตัวของเธอมากขึ้น รู้กระทั่งเรื่องของเธอที่เป็นแฟนกับ เต๋า (เผ่าเพชร เจริญสุข) หมอโรงพยาบาลเดียวกัน และความลับอื่นๆ ที่โลกโซเชี่ยลพร้อมจะขุดคุ้ยเรื่องของเธอและปั้นแต่งมันขึ้นมาใหม่

 

     สุดท้ายแล้วเธอจะเลือกชีวิตแบบไหนระหว่างโลกความจริงกับโลกโซเชี่ยล ติดตาม LINE TV Originals โลกโซเชี่ย Social Syndrome ซีรีส์สุดปัง ตอน #SASITHORN ในวันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2561 เวลา 20.00 น. ดูได้บน  LINE TV เท่านั้น  #LINETVoriginals #อินแบบนี้มีที่เดียว

 

 

======================================

 

 

LINE TV ร่วมกับ ภาพดีทวีสุข ส่ง LINE TV Originals เรื่องล่าสุดลงจอ

เตรียมลุ้นกับ โลกโซเชี่ย Social Syndrome

ตอน THE LUCKY ONE 23 ต.ค.นี้

(ประเดิมตอนแรก วันอังคารที่23ตุลาคม2561 เวลา 20.00น. ดูได้บนLINE TVเท่านั้น)

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     เรียกว่าเป็นโปรเจกต์ที่ได้รับความสนใจจากสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก สำหรับ LINE TV Originals ซีรีส์สุดปังเรื่องใหม่ โลกโซเชี่ย Social Syndrome ที่สามารถชมได้บน LINE TV เท่านั้น ซึ่ง ประเดิมตอนแรกนำเสนอเรื่อง THE LUCKY ONE  เรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มผู้โชคดีกับไอดอลสาว  นำแสดงโดย แบงค์ - ธิติ มหาโยธารักษ์ , มายด์ - ลภัสลัล  จิรเวชสุนทรกุล  และ  เต๋อ - รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ พร้อมสองผู้กำกับรุ่นใหม่ ภุชงค์ ตันติสังวรากูร และ ฐชัย โกมลเพ็ชร์ ที่เตรียมมาถ่ายทอดความสนุกให้ทุกคนได้ชมกัน ออกอากาศให้ชมเป็นตอนแรกวันที่ 23 ต.ค.นี้ เวลา 20.00 น.

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     โดยตอน THE LUCKY ONE เปิดเรื่องด้วยความคึกคัก เมื่อทันทีที่เครื่องดื่มแมนเวย์ปล่อยแคมเปญใหม่ล่าสุดออกมาสู่สายตาผู้คน ก็สร้างความตกตะลึงไปทั้งวงการมาร์เก็ตติ้ง เมื่อผู้โชคดีเพียง 1 คนที่ซื้อสินค้าแล้วส่งรหัสใต้ฝามาร่วมสนุก จะได้ใช้เวลาภายในห้องสองต่อสองกับ มิวมิ้น (มายด์ - ลภัสลัล ) ไอดอลสาวชื่อดังของ พ.ศ.นี้ และสามารถทำอะไรกับเธอก็ได้ภายในระยะเวลาดังกล่าว ซึ่งแคมเปญนี้กลายเป็นกระแสสังคมอย่างรวดเร็ว และถูกวิพากษ์วิจารณ์จากผู้คนโซเชียลเป็นวงกว้างจนสร้างยอดขายให้กับสินค้าอย่างถล่มทลาย กระทั่งผลการจับรางวัลประกาศว่า ปอม (แบงค์ - ธิติ)  หนุ่มฟรีแลนซ์หนึ่งในแฟนคลับของมิวมิ้นได้กลายมาเป็นผู้โชคดีชนะเลิศในแคมเปญดังกล่าว โดยที่เขาไม่รู้ตัวเลยว่าโชคดีที่ได้รับในครั้งนี้จะพาตัวเองไปพบกับบทเรียนครั้งสำคัญในชีวิต

 

     เรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหน รางวัลใหญ่ที่ได้รับจะทำให้โชคดีหรือโชคร้าย ติดตาม LINE TV Originals โลกโซเชี่ย Social Syndrome ซีรีส์สุดปัง ตอน THE LUCKY ONE ในวันอังคารที่ 23 ตุลาคม 2561 เวลา 20.00 น. ดูได้บน  LINE TV เท่านั้น  #LINETVoriginals #อินแบบนี้มีที่เดียว

 

 

 

 
 
 
 

 
     
 
 
 
©2010 ADintrend