+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 
 

ศรีไศล สุชาตวุฒิ คัดสรรบทเพลงอันไพเราะ พร้อมเหล่าศิลปินรับเชิญ าสร้างความประทับใจให้แฟนเพลง ใน คอนเสิร์ตการกุศลคร้งยิ่งใหญ่ที่สุด ชั่วฟ้าดินสลาย

 
 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     สุดยอดศิลปินหญิงเสียงแหบเสน่ห์ระดับตำนานของเมืองไทย คุณศรีไศล สุชาตวุฒิ พร้อมด้วย แขกรับเชิญสุดพิเศษ อาทิ กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, เท่ห์ -  อุเทน พรหมมินทร์, นภ พรชำนิ, บอย พีซเมกเกอร์ และ แสตมป์ - อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข  ร่วมถ่ายทอดบทเพลงอันไพเราะที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลง ในคอนเสิร์ตการกุศล  ชั่วฟ้าดินสลาย ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

     เปิดคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยเมดเลย์เพลงอันไพเราะในตำนาน อย่าง รักข้ามขอบฟ้า,เก็บรัก และ ชีวิตละคร โดยมี วงดุริยางค์ราชนาวี มาร่วมบรรเลงเพลงให้ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ทำให้เหล่าแฟนเพลงได้เคลิบเคลิ้มไปกับบทเพลงและแสงสีเสียง ที่จัดเต็มอย่างเต็มที่ พร้อมชุดอันตระการตาของคุณศรีไศล ที่ออกแบบมาพิเศษจากฝีมือศิลปินแห่งชาติ ไข่ บูติค

 

     ต่อเนื่องความสุขด้วยเพลงเสน่หา ที่แขกรับเชิญคนพิเศษคนแรก เท่ห์ -  อุเทน พรหมมินทร์ มาร่วมขับร้องเพิ่มสีสันความโรแมนติก ให้กับบทเพลงนี้ นอกจากนี้ เท่ห์นำเพลงฮิต อย่าง โกหกหน้าตาย มาเพิ่มสีสัน ให้แฟนเพลงได้ร้องตามกันอย่างพร้อมเพรียง และเพิ่มดีกรีความสุขต่อเนื่องด้วยความอิ่มเอมไปกับเมดเลย์เพลงสากล จากคุณศรีไศล และเหล่าศิลปินรับเชิญ ต่างทยอยมามอบความสุขผ่านบทเพลงฮิตของตนเอง อาทิ เพลง ปาฎิหารย์ จาก กบ ทรงสิทธิ์, เพลง ฤดูที่แตกต่าง จาก นภ พรชำนิ  เพลง ช่างไม่รู้เลย จาก บอย พีซเมกเกอร์ และ เพลง กาลครั้งหนึ่ง จาก แสตมป์  และไฮไลท์แขกรับเชิญสุดพิเศษกับ ทูน หิรัญทรัพย์ ที่มาร้องเพลงคู่กับคุณศรีไศล ในเพลงความรักเพรียงหา ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยบทเพลงอันสุดแสนประทับใจตลอดกาลไปกับเพลง ชั่วฟ้าดินสลาย เรียกว่าตลอดคอนเสิร์ตกว่า 2 ชั่วโมง อัดเต็มไปด้วยความสุข ความสนุกอย่างเต็มที่ให้แฟนเพลง

 

     ที่สำคัญการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ปตท. เนื่องในโอกาสที่ครบรอบ 40 ปี ปตท. ก็ได้ร่วมกันทำบุญครั้งยิ่งใหญ่นี้ด้วย โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะมอบให้ ศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า และโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจที่ยากไร้ และพัฒนาบุคลากรเฉพาะทางด้านโรคหัวใจ โดยยอดบริจาคในครั้งนี้มียอดบริจาค จำนวน 6,000,000 บาท (หกล้านบาทถ้วน)

 

 

 

 

 
 
 
 

 
     
 
 
 
©2010 ADintrend